NVM360 | GỬI TỚI KÊNH BẨN FAN TỊNH THẤT BỒNG LAINVM360 | tin tức cập nhật – ý kiến khán giả về chuyện AM THẤT
#NVM360
#DIEMMY
-Các bạn xem xong video nhớ like👍và đăng ký kênh bật chuông🔔để nhận những video mới nhất nha!!
CẢM ƠN MỌI NGƯỜI VÀ CÁC BẠN🤗🤗

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/hanh-chinh-va-dich-vu

Author: admin

26 thoughts on “NVM360 | GỬI TỚI KÊNH BẨN FAN TỊNH THẤT BỒNG LAI

 1. Bây giờ thì liên tục đưa mấy đứa trẻ để kêu gọi TIỀN TIỀN . Thật thương hại cho đán trẻ sống trong cái môi trường mà người lớn có đời sống ĐEN TỐI VỀ ĐẠO VÀ ĐỜI . Hình ảnh Bố Già và 2 Nguyên hoàn toàn sụp đổ .

 2. Thằng ma cao đó ăn cháo đá bát người ta giúp mình mà quay lại cắn nó sẽ gặp quả báo sớm thôi

 3. Toán trần được mạnh thường quân cho thế minh tức phê t am không phản động đâu họ có tâm tốt lắm chứ không như những bọn lật mặt đâu

 4. Tâm hiếu đen rồi không cách nào thay đổi được ,hiếu là kẻ phản phúc vong ân bội nghĩa

 5. Bây giờ nhìn lại cảm thấy có lỗi khi cổ xúy cho bọn lợi dụng trẻ em ,bóc lột sức lao động của trẻ em , kiếm tiền trên mồ hôi của trẻ em với danh nghĩa là nuôi trẻ mồ côi

 6. PHẢN BIỆN …. Chị Liên!!!
  "Xa xa, óng ánh tưởng vàng;
  Lại gần, hôi thối rõ ràng CỤC PHÂN".
  Cảm hứng qua câu nói của chị Liên Đặng (phút thứ 14), trong clip NQ tựa đề HN và NN. ….. MT xin phép được lấy ý câu nói ví von của chị để phác ra 2 câu lục bát và viết một bài về CÁO TỬ THAM.
  MT rất ngại khi gọi N. Trường Gian¿ là TTC, vì khi nói hay viết ra là thấy ngay sự cao ngạo của một tên “phản trắc” mà MT và một số ít người đã thấy ngay từ ngày đầu, khi hắn ta đặt điều kiện rồi mới bênh vực lẽ phải, nhất là nhìn rõ diện mục ẩn hiện sự đê tiện, xảo trá của hắn. Theo MT không phải hắn ta không phân biệt được "vàng" và "phân" mà Cáo Tử Tham chính là "Phân" có màu vàng óng ánh do chính hắn tự tô vẽ lên. (Xin lỗi mọi người, MT phải nói "lái" lại chứ gọi hắn là TTC thì MT thấy hôi thối mà cụt hứng không thể viết bài; chẳng lẽ lại gọi hắn là TTCứ…t … thì mất giá trị của văn chuơng và xúc phạm tới những Thám Tử chân chính). Trước đây MT chưa nói ra điều này vì hắn ta rất khôn khéo lừa dối mọi người, hắn tự “tẩm nước hoa CHANEL” lên bản chất thực của hắn, nên đại đa số CĐM đã nhìn hắn như một "cục vàng". Và MT đã phải chờ mãi tới lúc này, khi mùi hôi thối của Cáo Tử Tham bắt đầu bốc ra và nhiều người thấy rõ hắn chỉ là loại "phể thải" có màu vàng, và đã phải “bịt mũi” khi nhìn thấy hắn. Nhưng cho tới lúc này, Chị Liên, Chị Lan, Ngọc Quyền, Cô Oanh, Cô Tuyền, HNBĐ, NDMT, Nhung Nguyễn, Trương Hồ, Lộc Lê, Đình Nguyên …. và còn nhiều vị lắm, chưa xúc được cục P. Cáo Tử Tham xuống hầm phân vì vẫn còn một số người còn đang "bị nghẹt mũi" chưa ngửi được mùi thật của Cáo Tử Tham. Còn những tên súc sanh khác như LeLe, Hồ ly 4 mắt, Yên Sắc lợn v.v… sẽ tự nhảy xuống hầm phân để theo "Đại K" của chúng sau khi MT và mọi người chữa xong "bệnh nghẹt mũi" cho những “bệnh, nạn nhân” tội nghiệp. (MT không liệt kê Trang Vịt Kầu vào đây vì bà xã MT muốn để riêng Trang Vịt Kầu này lại cho bà nhổ lông Vịt). Nói đúng ra, Cáo Tử Tham không phải là người 2 mặt, mà là rất nhiều mặt; cần phải vạch hết mặt giả của hắn ra thì tất cả mọi người mới thấy rõ được bộ mặt thật và sẽ quét hắn xuống "bồn". Có một người tên Anna Trần, hiện là fan của Cáo Tham, có hỏi MT 3 câu hỏi là:
  1/ “Ai đã giải oan cho Thày Ông Nội khỏi vụ án Loạn Luân?”,
  2/ "Ai đã chứng minh được những giấy khai sanh NS đưa ra là giả?"
  3/ "Ai đã chứng minh LTM Tùng không phải là con Thày Ông Nội?" Người này hỏi rất lịch sự nên MT cũng vui vẻ trả lời như sau:
  1/ Thày Ông Nội đã tự giải oan, và chính quyền đã giải oan cho Ông Nội, vì nếu không Chính quyền đã bắt Ông Nội đi lâu rồi. Hơn nữa sao không có nạn nhân "nữ" tố cáo? Mà lại toàn mấy anh "đực rựa" lên tiếng như Thích Củ Từ, Thích Thần Bài, Sin Heo, Dũ Bồn Cầu và đám nghĩa địa. Gọi là "vụ án" mà không có nạn nhân thì cần gì phải giải oan". Vụ tên Thắng côn đồ mới là vụ án Loạn Luân, vì có "nạn nhân nữ" là Diễm My tố cáo.
  2/ Trước khi có mặt Cáo Tham, ai cũng biết giấy khai sanh của Sin Heo là giả rồi, vì giấy khai sanh thiệt Thày Ông Nội đang giữ, vì thế các Chú Tiểu mới được đi học và thậm chí làm Trưởng lớp nữa. Bạn thử đem con bạn đến trường xin nhập học mà không trình khai sanh và hộ khẩu thì con bạn có được nhận vào không. Nên nhớ nếu không có KS thì không vào Hộ khẩu được.
  3/ Cũng chính Thày Ông Nội tự chứng minh rằng LTMTùng và Ông Nội cùng đi với một số nhân chứng để thử ADN . Nếu là con Ông Nội thì hưởng trọn gia tài. Với tính cách của tham lam, láu cá như LTMTùng thì làm sao mà chê tiền.
  Tất cả những việc này đã giải quyết đâu cần Cáo Tham nhúng tay vào, nhưng Cáo Tử Tham vẫn tỏ vẻ xông xáo để lấy "tiếng thơm" lấy uy tín để dễ dàng thực hiện những âm mưu xảo trá sau này, mà bây giờ Cáo Tham đang thực hiện đó.
  Có một @ Hà Kim nói rằng Cáo Tử Tham tới nhà kiếm Bà Lan, bà Lan sợ quá đòi thả chó ra nhưng con bà Lan không cho, bà Lan "hèn" quá. Xin trả lời Kim Hà: Cáo Tử Tham mới là hèn, đi đối phó với một bà già mà phải kéo theo cả chục đứa trẻ trâu. Bà Lan không có sợ gì đâu; bằng cớ là bà Lan vẫn tiếp tục lật mặt Cáo Tham, thậm chí còn tăng cường độ hơn (một đêm, làm tới 3 video clips dũa nát mặt tên Cáo Tham. Sở dĩ bà Lan nói thả chó ra VÌ: Bà Lan xem bày đàn của Cáo Tử Tham như SÚC VẬT nên kêu Súc vật ra để tiếp khách cho đúng, cho ngang tầm cỡ. Đó là nguyên tắc Ngoại giao hiện nay trên Thế giới đấy. Thủ tướng tới thăm thì Thù tướng ra tiếp. Tướng Lãnh tới thăm thì Tướng lãnh ra nghênh tiếp. Còn ở đây, Cáo tới thăm thì gọi Chó ra tiếp là đúng quá rồi. Mà công nhận bà Lan quá lịch sự đối với Cáo Tham khi cho giống chó quý Bẹc Giê ra tiếp. Thật vinh dự thay.
  Cảm ơn những câu hỏi của những người yêu quý Cáo Tử Tham để Minh Trương có dịp trả lời. Hy vọng những câu trả lời của MT có thể làm các bạn bớt nghẹt mũi. Mong nhận được nhiều câu hỏi nữa để MT có dịp trả lời vào kỳ sau.

 7. Mặt fttbl nhìn như tên trộm cướp đầu đường só chợ thì bảo có đức thì lấy đâu ra

 8. Chào cháu Minh ! Cám ơn cháu đã đưa tin tức và bà khán giả lên tiếng nói của bà ! Chúc bà và cháu Minh luôn khỏe và gặp nhiều may mắn an lạc !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *