Page Đô Thành Sài Gòn đòi khô máu Duy Nguyễn giờ ra sao? Sửu nhi 96 học đòi "tưởng nhớ" Sài Gòn xưa!Page Đô Thành Sài Gòn đòi khô máu Duy Nguyễn giờ ra sao? Sửu nhi 96 học đòi “tưởng nhớ” Sài Gòn xưa!
Cảm ơn bạn đã xem Video. Đăng ký kênh và nhấn quả chuông bên cạnh để nhận thông báo mới về các video dame chất mỗi ngày nhé: Hãy để lại 1 like, 1 subscribe, 1 comment nếu bạn thấy hay!

Đối tác muốn gắn quảng cáo trên Video vui lòng liên hệ email: nguoibian140791@gmail.com.

Facebook Xem Live Trực Tiếp:
+ Duy Nguyễn:
+ Nguyễn Ngọc Duy:
+ Facebook Hội những người yêu mến Gymer Duy Nguyễn:
+Fan Page Gymer Duy Nguyễn:

Video phổ biến có thể bạn quan tâm:

+ Tổng hợp các clip dame chất ngất của Duy Nguyễn ( chủ đề nào cũng có ):

+ Quân đội Việt Nam có “SỐ MÁ” thế nào trên thế giới??? :

+ 3 que cờ vàng sốc tận óc khi nghe bố Mẽo Đỗ Nam Trung nói về chiến tranh Việt Nam:

+ Tại sao Sài Gòn không được chọn làm thủ đô Việt Nam:

+ Thủ tướng Singapore phát biểu TRẨU: Tẩy chay hàng, không đi du lịch Sing, Report Facebook:

+ Phản biện: Cộng Sản làm mất Hoàng Sa Trường Sa vào tay Trung Quốc???

+ Nhà nước giải tỏa phòng gym của Duy Nguyễn?

+ Duy Nguyễn nghèo? Tao đảo 1 vòng nhà cửa cho mày xem:

+ Vị thế lá cờ 3 sọc đỏ ở Mỹ như thế nào?

+ Ở cả Châu Á này, Trung Quốc chỉ “Ê MẶT” với mỗi Việt Nam :

+ Tại sao Mỹ không dùng nguyên tử với Việt Nam?

Giải độc chính trị – Góp phần phát triển đất nước!

#duynguyen #gymerduynguyen #nguyenngocduy #thol #thehinhonline #bbt #gymerduynguyễn #duynguyễn #dothanhsaigon #saigon #saigonxua #saigontruoc1975 @#

Cảm ơn các bạn đã xem video, Hãy Share, Like và Subscribe để ủng hộ kênh nhé! Chúc các bạn 1 ngày vui vẻ và an nhiên!

—————————————————————————————
—————————————————————————————

gymer duy nguyễn, gymer duy nguyen, duy nguyễn, duy nguyen, duy nguyễn thol, duy nguyen thol, duy nguyễn dame 3 que, duy nguyễn gymer vlog, duy nguyen gymer vlog, thánh dame duy nguyễn, dame cùng duy nguyễn, duy nguyễn bbt, duy nguyễn and friend, duy nguyen and friend, duy nguyễn thehinhonline, duy nguyễn dame 3/, dame 3/ duy nguyễn, đô thành sài gòn, page đô thành sài gòn, facebook đô thành sài gòn, đô thành, tưởng nhớ sài gòn xưa, sài gòn xưa, sài gòn trước năm 1975, sài gòn.

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/thong-tin-va-truyen-thong

Author: admin

25 thoughts on “Page Đô Thành Sài Gòn đòi khô máu Duy Nguyễn giờ ra sao? Sửu nhi 96 học đòi "tưởng nhớ" Sài Gòn xưa!

 1. Tao thích sài gòn xưa bởi không làm vẫn có ăn, vợ tao để mấy thằng da đen địt là có tiền nuôi cả nhà. Chứ giờ cực quá, không làm chỉ có ăn cứt thôi .

 2. Hồ C m chọn và bắt Việt Nam đi theo con đường cách mạng Việt Nam dưới cái mác ngoại lai Mác – Lê nên nảy sinh nhiều tác hại khôn lường, mà đặc biệt là nạn độc tài toàn trị cộng sản ở Việt Nam.

 3. Sài Gòn xưa đẹp thật: nhưng chỉ 1 góc, xuống đến Thủ Đức, Hóc Môn, Bình chánh..đến ngày hôm nay 2020 nhiều nơi giờ vẫn như ngoại thành. đường bê tông chưa trải đến tận ngõ nhà dân… Cần hiểu như vầy VN ngày lúc đó nghèo và lạc hậu lắm, lên tư bản là phải tích lũy về của cải, chất xám trình độ và công nghiệp, còn lúc đó xứ dông dương này ko thể (xứ thuộc địa mà mơ mộng cái gì làm chủ nghĩa giàu có. thiên đường… cũng như ví von: Có 1 đoàn doanh nghiệp đến nhà 1 anh đạp xích lô bàn chuyện hợp tác mở dự án. đã nghèo như anh đạp xích lô thì lấy chi mà hợp tác dự án. Tiếc cái SG xưa để check in chụp hình thì đó chỉ là cái tiếc tùm lum. con dường đi ngày đó là nguoi ta nhắm đến xã hội nông dân trước đã. chứ ko phải 5 cái quận sài gòn đi xe máy 30 phút là hết với quán bar sòng bài, vũ trường, nhà thờ, thư viện… đẹp thơ mộng để check in chụp hình đến nay; ko tin thì rà lại đất xem Khu vực Phú Nhuận trước 1975 nhiều chỗ còn bỏ hoang, khu Quận 7 sau cầu kênh tẻ.. vẫn còn là đồng ruộng, quận 2 bên kia bến bạch đằng vẫn còn đất bỏ trống dù ko trồng lúa nhưng chỉ là đất ruộng; cũng Sài gòn đấy sau gần Tòa đại sứ mỹ thì đủ các thiết bị tối tân.. còn đi ra chừng 8 km thì còn đạp xích lô, ba gác thồ, bán hàng trên các sạp gỗ kiểu phiên chợ quê… quá nhiều ko tả hết, cứ thử bữa nào rảnh đi 1 vòng SG từ Dinh Thống Nhất vòng ra nhà bè, qua hóc môn 1 ít, qua bình chánh về quận 9 1 ít thì sáng sủa vấn đề ngay.

 4. tranh luận của thằng này là nó giàu hơn người khác thì nó phải quyết định cho số phận của toàn bộ dân nghèo VN, lời nói của nó là lý lẽ! đúng là chủ nghĩa bịp bợm, tôn thờ lãnh tụ mới sản sinh ra bọn này!

 5. làm người khi biết sai thi sửa chuyện bình thường mà em. Người như thế mới là dũng cảm.

 6. Tao thích Saigon xưa có máy chém, có Ngô Triều, có lính ngoại bang nghênh ngang đô la đầy túi….

 7. mày phải đi ra nước ngoài mới khôn lên được…ngồi ở giếng mà ộp ộp hả con

 8. Sang my hoc hay ơ my đưng hoc cai ngu cua my nhe mơi la ngươi thông minh trên thê giơi loai ngươi lao minh cung chơi đươc mơi la hay

 9. Giá như ông Hồ không đi tìm đường cứu nước, cứ làm một ông giáo hay nghề gì đó hay ho, thì Việt Nam bây giờ có thể đã có một khả năng lớn trở nên giàu mạnh, văn minh ngang ngửa Hàn Quốc, Singapore…chứ không phải đứng hàng gần đội sổ thế giới thế này, như được xếp riêng về kinh tế là quốc gia thuộc nhóm trung bình thấp.🤣

 10. Từ 1950 vn, lx, triều tiên mới công nhận vn và hỗ trợ vũ khí cho việt minh. Chính mĩ, pháp đẩy vn vào con đường cộng sản, nhưng đi 1 con đường cộng sản riêng biệt….còn từ 1945 đến 1949 vn bị cô lập về mọi mặt, và ko dk thằng nào tin….

 11. Vnch và vncs có Hòa nhập hay không là ro vnch chứ vncs không nghĩ gì 90% còn 10% bọn cccd thì coi chừng đó người Việt Nam 70.80 vẫn đánh giặc được tổng người Việt Nam ở nước ngoài có hai triệu máy người người yêu nước 90% còn lại 10% người Việt Nam không tính nhưng số 10% đừng về Việt Nam cho dân Việt Nam nó nhìn thấy thì khốn cccđ nghe chưa
  Chứ không phải đảng Cộng sản mà là người dân Việt Nam đó lũ khốn

 12. – Khi Bác gửi thư cho tt Mỹ thì Quốc gia VN chưa được Pháp đẻ ra nha.
  – Khi đó VN cũng chưa ngả về LX nha.
  – Nên nhớ mưu cầu của Bác và những người trong Đảng là độc lập dân tộc chứ ko phải theo phe phái nào cả.
  – Quan điểm của Bác rất thoáng và thức thời, ko cứng nhắc và máy móc là Cộng sản hay Tư bản.
  Năm 1945, 1946 Bác đã từng thuyết phục nhiều chính khách Pháp về việc thay vì chiến tranh thì hãy bang giao, hợp tác. Chính Bác cam kết nước VN sẽ ưu tiên hợp tác làm ăn với Pháp, đề cập tới hợp tác với Mỹ, đưa học sinh sang Mỹ du học…
  Nhưng Pháp và Mỹ đã bỏ lỡ cơ hội và đẩy các bên vào cuộc chiến tranh đau thương mất mát.
  Kết quả thì sao. Đánh xong, cái nước VN cộng sản này ko thù địch ai cả, trở thành bạn đáng tin cậy của tất cả các nước trên thế giới.
  Hỡi ôi.

 13. 1 thằng ad trang ấy từng bị tóm do tham gia bạo động,toàn lũ trẻ ranh 94 đổ lại

 14. Chém chết bọn sửu nhi ngu dốt Duy Nguyễn ơi. Ủng hộ Duy Nguyễn mở mắt mù mờ cho mấy đứa trẻ trâu về nhận thức mà ẳng ẳng hoài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *