PGS.TS Nguyễn Lân Hiếu (Kỳ 2): Tại sao hôm qua anh hùng – hôm nay tội đồ? | Nhà báo Phan Đăng– Có những người từng được coi là anh hùng trong ngành y, vậy mà chỉ sau một vài biến động lại trở thành tội đồ. Tại sao? Lý giải của PGS.TS Nguyễn Lân Hiếu – một người hiểu ngành, hiểu nghề, và dám bày tỏ chính kiến.
-Clip trên kênh “Đọc thơ 21H”:
Nhà báo Phan Đăng:
☞ Facebook chính thức:
☞ Youtube:
☞ Đăng ký kênh “Lẩm Bẩm 24H” để cập nhận những thông tin thời sự nóng nhất trong ngày: (
☞ Đăng ký kênh “Đọc thơ 21H” để thanh rửa đầu óc và tâm hồn sau một ngày làm việc mệt mỏi (

#NhàbáoPhanĐăng #Chiasẻtrithức #nhữngcâuhỏiTạisao

——————————————-

CONTACT US:
© Bản quyền thuộc về Nhà Báo Phan Đăng
© Copyright by Nhà Báo Phan Đăng ☞ Do not Reup’

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/giao-duc

Author: admin

45 thoughts on “PGS.TS Nguyễn Lân Hiếu (Kỳ 2): Tại sao hôm qua anh hùng – hôm nay tội đồ? | Nhà báo Phan Đăng

 1. Cùng thì dòng họ nguyễn lân, nguyễn lân Hiếu thì vừa có tâm có tầm, còn nguyễn lân Thắng thì ngược lại. Ko biết nên vui hay buồn đây?

 2. Bạn có biết Phó tổng thống Nam Phi bị tù 10 năm ở chủ nghĩa Âpathai nhưng khi lên tới Phó tổng thống vẫn tham nhũng , Tham nhũng giống như đam mê

 3. Theo tôi : Lỗi hệ thống vận hành theo trình tự cố ý .. vì vấn đề này công chúng đã hiểu và biết cả hơn 10 năm trứớc rồi được hiển nhiên và chấp nhận trong tất cả bộ ngành cơ quan nhà nước ..

 4. Chào các bạn, các nhà lãnh đạo phải thay đổi trước để lắm gương… thể thì tươi trẻ sẽ bắt chước. Các nhà lãnh đạo, ăn hiếp dân nghèo, hội lộ… với biết bao nhiêu hành động xấu xa từ gần 100 năm… không sao cả. … đâu là làm gương???

 5. ANH PHỎNG VẤN NHÀ PHONG THỦY NGUYỄN VŨ TUẤN ANH ĐƯỢC KHÔNG

 6. Dường như ai cũng sợ giống như người ta để rồi tự nhắc nhở bản thân ai cũng làm như thế thôi

 7. Nói như anh ₫a đuổi nhân viên thi bệnh viện cũng không có tình.₫a không tình thi moi việc xấu có thể lâm được hết.

 8. Các anh ki ăn của người bệnh thi sẽ ăn vào bảo hiểm..với tḥu.nhập ma anh nói chuẩn thi các anh không du ăn ,phải chay xo để kiếm sống.

 9. Hỏi anh một câu,thuốc không nằm trong danh mục bảo hiểm..mà bat buộc bệnh nhân này phải có..anh lat tiên túi anh ra mua cho ho ah?ca trực của anh da hết,ma người nha bệnh nhân cần anh o lai..anh có o không nếu ko bởi dưỡng cho anh…chính anh cũng đang bao biện lương tâm của mình ₫ay.

 10. Gia đình số 1 Việt Nam đấy nhưng có bao giờ có cái gì hoàn hảo đâu…!? Nguyễn Lân Thắng là em họ của Nguyễn Lân Hiếu đấy… bởi vậy đừng có ai ngỡ ngàng khi Lân Hiếu và Ngô Bảo Châu là hai người bạn thân từ nhỏ… !!!

 11. Chi là ban khoăn không biết chế độ cộng sản của mình tôn tại được bao nhiêu năm nữa.đi xuống nhiều quá.Chưa được 100 năm mà đã vậy rồi.trieu đại nào cũng có lúc thịnh lúc suy.chúng ta giờ đang đi xuống rồi

 12. Hồng phúc nhà Nguyễn Lân Hiếu lớn lắm nên các cụ sinh thành cho nước VN đa phần là hiền tài cống hiến cho đất nước .

 13. Anh Phan Đăng ơi anh làm về vấn đề phòng tự chọn trong bệnh viện công đi. Tôi thấy rất nhiều bệnh viện phòng bệnh nhân không có mà nằm, thậm chí ghép giường, nằm ngoài hành lang… Thế nhưng lại có rất nhiều phòng VIP, phòng tự nguyện. Tại sao không xã hội hoá để tư nhân vào làm, mà lại làm trong bệnh viện công?

 14. Tôi theo dõi chương trình a PD đó giờ, hôm nay thật sự đối với phỏng vấn với ông này khẳng định không "trung thật "

 15. Đã đến lúc những cái "lệ" của xã hội cần phải thay đổi. Người dân cứ quen "làm hư" người ta: đưa phong bì cho bác sĩ, cho cảnh sát giao thông, cho cán bộ xã phường, cho…v.v… Rồi xong lại đổ tại họ, phê phán họ tồi, họ tệ. Nếu mình cũng "đưa và nhận" thì có tồi tệ khác gì họ đâu. Lương họ thấp, ko đủ sống….thì dân lại đi "bù đắp" bằng cách đó, tức là lấy cái sai này chữa cho cái sai khác.
  Hãy đấu tranh cho một xã hội tốt đẹp hơn, để thể chế buộc phải thay đổi. Đơn giản bằng việc đừng đưa phong bì.

 16. Tìm cách hạn chế tiêu cực chứ không hết tiêu cực. Vì tiêu cực là mặt đối lập của tích cực, có tích cực thì có tiêu cực. Nhưng tiêu cực tràn nan thì nguy hiểm .

 17. Ngành y tế VN rất may đã có bác Đam chấn chỉnh vớt vát được tình hình Covid, người như GS Hiếu giờ rất hiếm, khách hàng là thượng đế bệnh nhân cũng là thượng đế, nhiều bv cần đạt mục tiêu doanh thu, bệnh nhân nhập viện thì phải tranh thủ khai thác, chẩn đoán nhầm, mổ nhầm có thể xảy ra thường xuyên, bác sĩ dõm cũng khá nhiều, bác sĩ chuyên nhận phong bì cũng rất lắm, trang thiết bị và cơ sở hạ tầng thì miễn bàn đây là mảng giường như ăn thật làm láo lợi dụng chính sách nhà nước nhiều nhất, khi đề xuất mua sắm trang bị thì toàn đồ tốt nhưng thực chất có rất nhiều máy móc khi đưa vào sử dụng chỉ là nhản mác, xuất xứ nhưng ruột là hàng đểu, hàng TQ, nhà cung cấp chỉ cần làm đúng hợp đồng chính sách bảo hành và hậu mãi, sớm muộn gì thì nó cũng hư nếu hết bảo hành thì họ thay vào linh kiện chính hãng, ăn được thêm một lần tiền rất béo bở, bv đúng là nơi lý tưởng cho ký sinh trùng sinh trưởng phát triển rất tốt, hy vọng 2020 chính phủ đã thay người đứng đầu tình trạng này có thể sớm được khắc phục, lấy lại hình ảnh uy tín cho ngành y, người như GS Hiếu sẽ cảm thấy vui đúng nghĩa (lương y như từ mẫu)

 18. Quan chức nhà nước mà không biết ăn bẩn thì về chăn gà như bác Đoàn ngọc Hải còn tốt cho đất nước nầy. Ăn bẩn lại là tiêu chuẩn đầu tiên mà một anh đoàn viên phải ghi nhớ trong đầu khi đọc lời thề trước bác và đảng mới có thể gia nhập vào hàng ngũ đàng viên,ngoài ra đảng viên cũng là con người, cũng cần có tứ khoái, nhưng phải là hàng cao cấp nên hôm qua thì bảnh bao, hôm nay lại bóc lịch là chuyện bình thường thôi. Tôi đếch có cái bằng nào ngoài cái bằng tốt nghiệp lớp ba trường làng nhưng còn rõ ngọn ngành sự việc huống hồ là tiên tiến sĩ mà lại là con cháu cúa dòng họ Nguyễn lân nổi tiếng với cái anh gì ở lđbđ vn đấy.

 19. cung mot phan do nen van hoa cua nguoi VN ta la luon luon bieu xen va cho nhau,vay nen khi qua muc thi tro thanh hoi lo .

 20. Đối thoại rất hay , nhưng lồng nhạc nền gây rối , phân tâm người nghe . Phan Đăng nên xem lại có nên lồng nhạc vào chương trình ?

 21. Mình đọc ko thiếu một bài viết nào của gs Lân Hiếu trên VnExpress. Rất thẳng thắn vấn đề, rất tâm huyết với ngành y ,sâu sắc từng nội dung bài viết.

 22. Rành mạch, rõ ràng, rất đáng trân trọng. Giá như đất nước có nhiều những con người như vậy thì dân đỡ khổ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *