[Phần 2] Sức Mạnh Của Sự Tập Trung – Bí Mật Để Tạo Nên Sự Xuất SắcKênh Đọc Sách Cùng Thùy Trần xin giới thiệu phần 2 của cuốn sách Sức Mạnh Của Sự Tập Trung của Tác Giả Daniel Goleman.
Các bạn thấy cuốn sách này thế nào? Hãy để lại cảm nghĩ của mình ở bên dưới nhé!
Nghe Full sách tại đây:

********Nếu bạn có khả năng hãy mua sách gốc để ủng hộ tác giả, người dịch và Nhà Xuất Bản nhé!******************
Bản Quyền – Được cấp phép bản quyền từ BIZBOOKS
Đặt mua sách ủng hộ Admin
Link mua:
_______________
Về tác giả Daniel Goleman
Daniel Goleman là tác giả của quyển sách bán chạy Emotional Intelligence, Working with Emotional Intelligence và Socail Intelligence. Ông từng là phóng viên khoa học của New York Times, hai lần được đề cử giả Pulitzer, và nhận được giải thưởng Thành tựu Trọn đời của Hội Tâm lý học Hoa Kỳ (American Psychological Association).

Sự tập trung cũng giống như cơ bắp: dùng một cách thiếu hợp lý, nó sẽ bị teo dần; tập luyện chăm chỉ, nó sẽ phát triển. Trong thời đại với vô vàn yếu tố không ngừng gây sao lãng, hơn bao giờ hết chúng ta cần phải học cách rèn luyện khả năng tập trung nếu ta muốn sống hạnh phúc, chứ chưa nói đến sự thành công trong thế giới phức tạp này.

Lấy lại sự tập trung của chính mình không chỉ giúp chúng ta làm việc và học tập với một hiệu suất ấn tượng, mà còn giúp chúng ta có mặt ở thực tại, kết nối chất lượng hơn với những người quan trọng trong cuộc đời mình. Và đó là điều mà tất cả chúng ta đều muốn làm – vậy thì hãy bắt đầu luyện tập, ngay từ hôm nay với cuốn sách này bạn nhé.

#SachNoiHay#DocSachCungThuyTran#
♥ Nếu thấy hay hãy để lại cảm nhận của bạn.
♥ Theo dõi kênh và nhấn chuông bên cạnh để không bỏ lỡ những cuốn sách hay từ Kênh Đọc Sách Cùng Thùy Trần nhé!
♥ Nếu có bất cứ vấn đề gì liên quan đến bản quyền trên kênh, vui lòng liên hệ chúng mình theo Email: thuytran251296@gmail.com . Xin cảm ơn!

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/van-tai

Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *