[Phần 4 ] Sức Mạnh Của Sự Tập Trung – Bí Mật Để Tạo Nên Sự Xuất SắcKênh Đọc Sách Cùng Thùy Trần xin giới thiệu với các bạn phần 4 của cuốn sách Sức Mạnh Của Sự Tập Trung.

********Nếu bạn có khả năng hãy mua sách gốc để ủng hộ tác giả, người dịch và Nhà Xuất Bản nhé!******************
Bản Quyền – Được cấp phép bản quyền từ BIZBOOKS
Đặt mua sách ủng hộ Admin
Link mua:
_______________

Bạn không cần phải có tài năng thiên bẩm để thành công, bởi người tài năng nhất trong số những người tài năng là người biết tập trung, ai cũng có khoảng thời gian 24h mỗi ngày, nhưng thời gian không hề quý giá mà thứ quý giá phải là sức mạnh của thời gian. Nếu tập trung 20% thời gian sẽ tạo ra ít nhất 80% kết quả. Nếu như bạn tập trung 100% thì kết quả sẽ không tưởng như thế nào?

Tập trung là chìa khóa của mọi thành công trong cuộc sống
Làm thế nào để có thể sắp xếp được mọi việc hợp lí, khoa học, phù hợp để có thể thành đạt và hạnh phúc trong cuộc sống, thành công và thỏa mãn trong sự nghiệp, để có thể giải phóng năng lượng một cách tối đa, để có thể cân bằng được cuộc sống, để có thời gian thư giãn và thời gian cho người thân thiết và thời gian cho chúng ta? Câu trả lời sẽ được giải đáp trong cuốn sách Sức mạnh của sự tập trung.

Trong cuốn sách này, tác giả tập trung nghiên cứu sự chú ý vào bộ ba yếu tố: tập trung bên trong, tập trung vào người khác và tập trung vào các yếu tố bên ngoài. Dựa trên sự nghiên cứu từ các lĩnh vực đa dạng như thể thao cạnh tranh, giáo dục, nghệ thuật và kinh doanh, ông chỉ ra lý do tại sao những người thành đạt cao cần cả 3 loại tập trung trên. Sự tập trung giúp họ phục hồi cơ thể, kết nối cảm xúc tích cực, giúp họ cải thiện thói quen, thêm các kỹ năng mới và duy trì những điều mà người khác không làm được.
#SachNoiHay#DocSachCungThuyTran#
Nếu thấy hay hãy để lại cảm nhận của bạn.
♥ Theo dõi kênh và nhấn chuông bên cạnh để không bỏ lỡ những cuốn sách hay từ Kênh Đọc Sách Cùng Thùy Trần nhé!
♥ Nếu có bất cứ vấn đề gì liên quan đến bản quyền trên kênh, vui lòng liên hệ chúng mình theo Email: thuytran251296@gmail.com . Xin cảm ơn!

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/van-tai

Author: admin

1 thought on “[Phần 4 ] Sức Mạnh Của Sự Tập Trung – Bí Mật Để Tạo Nên Sự Xuất Sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *