Phẫn nộ ekip Running Man vì ÉP NGHỆ SĨ chơi trò NGUY HIỂM ?? | FBSPhẫn nộ ekip Running Man vì ÉP NGHỆ SĨ chơi trò NGUY HIỂM ??
#runningman #leekwangsoo #seventeen #apink #FBS #FunboxStation
—————————————————————————–
Vào ngày 15 tháng 11 vừa qua, chương trình “Running Man” của đài SBS đã phát sóng tập 529 với sự tham gia của dàn khách mời bao gồm Hoshi và Mingyu (SEVENTEEN), Kim Namjoo và Yoon Bomi (A Pink), cùng 2 diễn viên hài Kim Sooyong và Nam Changhee. Tập mới nhất của “Running Man” đã nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán của khán giả Hàn Quốc, theo chiều hướng vô cùng tiêu cực, khi mà một trò chơi trong đó khiến đông đảo người xem cảm thấy vừa xót xa vừa phẫn nộ.

Trong tập phát sóng mới nhất vào tối 15/11, PD đã bắt các thành viên cố định Song Ji Hyo, Jeon So Min, Yang Se Chan cùng hai khách mời là Hoshi và Mingyu của SEVENTEEN tham gia trò chơi với dây chun để giành một bát mì ramen. Theo luật chơi, ai có số lượng dây chun nhiều nhất trên mặt sẽ giành chiến thắng.
—————————————————————————–
Cảm ơn các bạn đã lắng nghe bản tin ngày hôm nay. Hãy cũng like, share và subscribe kênh Funbox Station nhé. Tụi mình hứa sẽ mang đến những thông tin hót nhất mạng xã hội đến với các bạn !!!

Funbox Station: Tin tức nóng nhất, hót nhất, độc lạ nhất về xã hội, showbiz.
👍 Like Facebook của #FunboxStation:
🌟 Subscribe #FunboxStation để xem ngay video mới nhất:

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/giai-tri

Author: admin

7 thoughts on “Phẫn nộ ekip Running Man vì ÉP NGHỆ SĨ chơi trò NGUY HIỂM ?? | FBS

  1. Tổ sản xuất hết ý tưởng rồi… thử lấy 5 6 cọng thun cột lên tay thôi là thốn va tê rồi nói chi đưa lên mặt

  2. Chơi hay hành hạ bản thân người chơi? Dây thun nó hôi rình mà còn bắt người ta cột lên mặt! Con nít mà bắt chước theo thì… ko tưởng tượng đc!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *