Phân tích cổ phiếu – Nỗi lo thị trường 1200 – Cơ hội cho những cổ phiếu đạt điểm chạyPhân tích cổ phiếu – Nỗi lo thị trường 1200 – Cơ hội cho những cổ phiếu đạt điểm chạy —————————————————————————————— Liên …

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/thong-tin-va-truyen-thong

Author: admin

31 thoughts on “Phân tích cổ phiếu – Nỗi lo thị trường 1200 – Cơ hội cho những cổ phiếu đạt điểm chạy

  1. Cảm ơn Đức. Mình F0, trước đánh theo cảm giác, xem video của bạn nhiều giờ đã biết các khái niệm rất hữu ích như: mua tại nền, siết nền, kiệt thanh khoản, kênh trên xu hướng , bigboy rũ bỏ nhỏ lẻ, đường cong hướng lên, rung lắc mà vol cao thì thường là phân phối, săn điểm nổ, chạy theo dòng, rũ bỏ, test 2 đáy… Nói chung rất hay. Mình không phải học viên của bạn ở một lớp nào cả, nhưng cảm nhận thấy bạn đang truyền tải kiến thức rất hay ra cộng đồng, và mình rất cảm ơn bạn vì điều này. Nhờ những kiến thức đó mình đánh tự tin hơn rất nhiều, nhìn mẫu hình có thể tự tin nhận định được rồi, như hôm qua Đức nói BSR vol hơi cao đánh hơi khó, nhưng theo tư duy phải 'kiệt cung là tốt' của Đức, mình nấy nguyên lý đó vẫn đoán BSR là kiệt cung rồi, vì thị trường rũ mạnh quá thì vol cao cũng có thể là kiệt cung, nên mua từ hôm qua để 'săn cây nổ'. Mình nói dài thế này là để cảm ơn Đức, vì bạn truyền tải được các nguyên lý quan trọng, mà chắc có nhiều người hiểu, và mình cũng hiểu được một vài phần. Cảm ơn bạn!

  2. Kiến thức rất sâu, rộng, không nói vuốt đuôi thị trường như mấy kênh khác. Tks e

  3. Em xem nhiều kênh, nhiều nhận định. Nhưng các kênh khác đều đưa ra nhận định rất tầm thường và khuyến nghị thường là ko dứt khoát. Đây là kênh quá đỉnh, nhận xét xác đáng. Do đang ở nước ngoài. Sau này về VN vc đầu tiên cần làm đó là tham gia khoá học của anh Đức. Cảm ơn những chia sẻ của a.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *