Phật Dạy Ở Đời không phải hơn nhau Ở Vật Chất mà hơn nhau CÁCH SỐNG Có Đạo Đức #Mới video andPhật Dạy Ở Đời không phải hơn nhau Ở Vật Chất mà hơn nhau CÁCH SỐNG Có Đạo Đức #Mới video and

Có rất nhiều loại hình tu tập mà các phật tử đang theo hiện nay, và khẳng định mỗi loại hình tu tập có một tên gọi, một hình thức thực hành khác nhau, nhưng đều hướng về mục đích cuối cùng là tu tâm để tâm được thanh tịnh, trong sạch. Tâm của chúng sinh không được thanh tịnh, hiền lành như tâm của các bậc Thánh. Để tâm được thanh tịnh như các bậc Thánh, chúng ta phải tu rất vất vả, và lâu dài.
Tâm của chúng sinh rất quan trọng vì nó quyết định cõi mà chúng sinh đi về. Nếu tâm ác độc thì nơi đến là địa ngục; tâm bỏn xẻn hay phung phí thì nơi đến là ngã quỷ; tâm ngu si, không biết phải trái thì nơi đến là súc sinh; tâm biết phân biệt đúng sai thì về cõi người; tâm nhiệt tình, năng nổ lo cho việc chung nhưng không có hướng đi về giải thoát thì về cõi Atula; tâm thuần thiện, hiền lành thì về cõi trời. Nói chung, tâm thanh tịnh thì về cõi thanh tịnh. Đó là nhân quả. Ta cứ tu tâm cho tốt thì cả vũ trụ đều hiện ra trước mắt, không cần vọng tưởng xa xôi. Vậy nên, tu dễ mà khó, khó mà dễ.

Thế nào là tu dễ mà khó, vì muốn chuyển từ phàm thành Thánh, chuyển tâm từ ô uế thành trong sạch thì cần một thời gian rất dài, tu rất tỉ mỉ, cực khổ và có nhiều phước. Còn tu khó mà dễ, vì mười phương pháp giới mênh mông nhưng cái giải thoát vi diệu đều từ nơi mình cả. Thượng tọa nhấn mạnh, chúng ta chỉ cần kiểm soát, tu tâm cho an trú, cho đúng đường thì mọi điều đều mở ra hết. Tâm thanh tịnh là mục tiêu mà mọi pháp môn đều muốn hướng tới. Tôn giáo chân chính là tôn giáo biết dạy tín đồ của mình tu tập cho tốt để đạt được tâm thanh tịnh, trong sạch.

Hãy LIKE và ĐĂNG KÝ kênh Thanh Tịnh Tâm để theo dõi video pháp âm mới nhất hay nhất nhé!.

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/giai-tri

Author: admin

4 thoughts on “Phật Dạy Ở Đời không phải hơn nhau Ở Vật Chất mà hơn nhau CÁCH SỐNG Có Đạo Đức #Mới video and

 1. Camonkenhchiase hưu ích
  CHANTHANH camonchuongtrinh
  NAMMOBONSUTHICHCAMAUNIPHATNAMMOADIDAPHATNAMMOQUANTHEAMCUUKHOCUUNAN

 2. Với chương trình của Allen, bạn sẽ không mất tiền nếu giá giảm. Đó là bản chất và lý do của hệ thống của anh ấy. Nó ổn định, không giống như thực tế là bạn chỉ có thể mất tiền khi bitcoin bị cấm. Có một cuộc tranh luận liên tục về việc "cấm" bitcoin. Bởi vì sự thù địch này đối với bitcoin hoạt động bên ngoài thẩm quyền của các hệ thống ngân hàng truyền thống. Tuy nhiên, thiết kế cơ sở không thể bị cấm, nó chỉ có thể được quy định. Để đăng ký Bitcoin, bạn chỉ cần có kết nối internet và ví Bitcoin. Tuy nhiên, nhiều quốc gia, bao gồm Bangladesh, Bolivia, Thái Lan và Việt Nam, đã áp dụng lệnh cấm. Tuy nhiên, một số quốc gia như Úc, Nga, Nhật Bản và Venezuela quy định bitcoin là tiền tệ fiat chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, chẳng hạn như Ấn Độ và Hoa Kỳ, chính sách chính thức về tiền điện tử vẫn chưa được biết. Hãy suy nghĩ về nó. Bitcoin không thể bị đẩy lùi chỉ vì nó đe dọa cấu trúc tài chính. Đây là vẻ đẹp thực sự của Bitcoin.

  Bitcoin đã phục hồi hầu hết các khoản lỗ được công bố ngày hôm qua. Sau khi đối mặt với sự hỗn loạn lớn dưới sự hỗ trợ quan trọng, tiền điện tử đã có thể quay trở lại phạm vi giao dịch dài của chúng.

  Hành động giá gần đây này không phải là xu hướng tăng. Nhiều người nghi ngờ về sự sụt giảm tiếp tục dưới mức này với thử nghiệm 12.000 đô la liên tục.

  Tuy nhiên, dường như có một số yếu tố cho thấy xu hướng đi lên có thể sắp xảy ra. Và tôi giới thiệu anh ấy. Hãy nhớ rằng một số người đang thua lỗ và một số người đang chiến thắng. (Allenvaughn6@gmail.com)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *