PHÁT HOẢNG với những hành động y hệt ĐẶNG LÊ NGUYÊN VŨ của vua tôn – Tóm tắt tiểu sử LÊ PHƯỚC VŨPHÁT HOẢNG với những hành động y hệt ĐẶNG LÊ NGUYÊN VŨ của vua tôn – Tóm tắt tiểu sử LÊ PHƯỚC VŨ.
#tieusudanglenguyenvu, #danglenguyenvu, #tieusutyphu
Xin chào các bạn đã ghé thăm kênh CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG. Ở nơi đây chúng mình sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về những người nổi tiếng khắp trên thế giới này. Từ những nghệ sĩ, cầu thủ, tỷ phú đến nhà khoa học, danh nhân hay chỉ đơn giản là những con người bình dị nhưng có thứ để chúng ta cần học hỏi.

CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cuộc đời, thành công cũng như thất bại và các góc khuất mà bạn chưa từng được biết. Chắc chắn chúng ta sẽ khám phá ra rất nhiều điều thú vị và học được nhiều bài học từ họ.
Hãy để chúng tôi đưa bạn đến một thế giới không những thú vị mà còn rất nhiều kiến thức bổ ích từ những video của CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG.
Đừng chần chừ mà hãy đăng kí kênh của chúng tôi ngay bây giờ để nhận những video mới nhất bạn nhé.
Đăng kí kênh:
*Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với tôi qua Email: Dangtrann1312@gmail.com
Âm nhạc trong video: Carefree của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Life of Riley của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Xin cảm ơn các bạn!

Xem thêm các bài viết Thông Tin và Truyền Thông: https://vonmenschzumensch.org/category/thong-tin-va-truyen-thong

Author: admin

27 thoughts on “PHÁT HOẢNG với những hành động y hệt ĐẶNG LÊ NGUYÊN VŨ của vua tôn – Tóm tắt tiểu sử LÊ PHƯỚC VŨ

 1. Có ,có rồi cũng hoàn không
  Có như bóng trăng soi đáy nước.
  Bước lên núi cao ,ngoảnh đầu nhìn lại.
  Tĩnh tâm trong sáng tựa nước trong .
  Sự nghiệp bôn ba nhiều vất vả.
  Bây giờ ngoảnh lại coi như không!
  Một lòng thảnh thơi nghe thấy lạ!
  Bon chen cho lắm cũng một đồng !

 2. Tui la cong nhân hoa Sen day. Chính sách hoa sen cũng tốt. Có deu từ ngày dau tu ngoai ninh thuận CA ná. Noi thiệt ban quản lý doc tài dan áp công nhân. Ra luật lệ HK ra gì. Trả lương HK rõ ràng. Bây giờ bốp di gì thi bốp. Hỏi luong công nhân dc nhiêu mà bốp. Lam vậy co duc HK. Di chùa mà vay cũng HK an thua. Công nhan la lực luong chính. Mh phải thương chứ de ra chế tài.ban lãnh dao thì cười hả hê. Ông Vũ cứ de vậy HK xem thì chẳng còn công nhan nào lam Cho nua dau. Mà co làm họ cũng nạn và chẳng bao giờ dat kết quả tốt. Cty sẽ di xuống HK len nổi dau.

 3. KHONG 1 NHA KINH DOANH NAO KHONG DOANH NGHIEP NAO MA LA AN CHAN CHINH DAU TOAN LUA KHACH HANG MA THOI.KINH DOANH LUA DUOC ANH EM TRONG GIA DINH HO VAN LUA.GIOI KINH DOANH BUON BAN
  KHONG AI CHAN CHINH DAU VI LONG THAM CUA CON NGUOI KHONG BAO GIO LA DU. GIOI KINH
  DOANH NGUOI TA PHAI TIM RA MOI THU DOAN DE HA DOI THU.DAN KINH DOANH 100 NGUOI THI LUA KHACH HANG CA 100.

 4. Cái này nó thuộc về quy luật của tự nhiên, đơn giản chứ có cái đéo gì đâu mà phải nói lắm, nói nhiều. Các cụ nhà ta đã nói rồi: Con vua rồi lại làm vua, con sãi ở chùa thì quét lá đa. Bao đời nay, từ hàng ngàn năm qua, từ khi con người biết suy tính thì đã thành nếp, thành nề lối, quy luật rồi. Trời sinh ra mọi vật đồng thời đã định công năng cho từng vật rồi, cái nào lệch lạc thì sẽ dẫn tới diệt vong còn cái nào đi đúng đường, đúng lối đã được quy định thì chỉ có mỗi một con đường là tồn tại và phát triển mà thôi. Người đời không hiểu biết hết lên gọi nôm na là Có Số, điều này sẽ mãi mãi tồn tại theo đất trời. Chính vì vậy mà những người không thuộc dòng dõi mà đã được trời định mà do họ cố sức để đạt được mục đích địa vị hay kiếm được một khối tài sản lớn nào đó, tức là họ đã cố tình cãi lại mệnh trời, cố tình thay đổi số phận của mình, và họ đã đạt được cái mục đích đó nhưng cuối cùng cái địa vị và tài sản đó sẽ lại trở về đúng cái chỗ mà đã được ông trời ông ấy sắp đặt mà thôi. Có nhiều người số không được làm quan nhưng do xu nịnh, chạy chọt hay dùng mưu mô chước quỷ để ngồi trên cái ghế đó nhưng chỉ mấy hôm sau thì toi mạng? Lại cũng có khối kẻ nhà nghèo đời nọ đến đời kia chỉ có dùng củ chuối làm của để dành nhưng do một cơ may nào đó bỗng vớ được một món to, thành ra giàu có. Thế nhưng chỉ một thời gian sau đã thấy đi ăn mày…. Nói tóm lại tất cả đã có số trời, đừng có mà tinh vi coi trời bằng vung mà ăn quả báo vỡ mồm. Ông Vũ và ông này cũng vậy, các ông ấy đều xuất phát từ những gia đình nông dân nghèo. Trời chỉ cho các ông ấy thế thôi, không cho hơn nữa đâu. Nếu như các ông ấy do tham vọng mà cãi lại mệnh trời, coi thường số trời thì các ông ấy sẽ hóa điên, hóa khùng rồi đến đời con, đời cháu lại quay về cái máng cũ mà thôi. Biết thế nào là đủ, biết dừng mới là khó.

 5. Không thủ đoạn mà thấy thép thế giời xuống giá ,bàn tháo tôn thép rồi mua vào từ từ ,mua đâu bán đó

 6. Ban co biet Lê phuoc Vũ chay xe ba gác cho Tool cho Phương Nam trên đường Ly thuong kiệt. P15. Q11. Ong nay đc anh chu Phuong Nam giup đở ko ? Khi giàu quên đi người giúp minh. Trong KD kho đoan đc long nguoi. Đạo đức giả hay lắm.

 7. Mừng cho các vị đó khi mệt mỏi với tranh đua trên thương trường biết tìm đến Chân lý Vũ trụ : Vạn vật đều Vô thường – Vô ngã – Bất Toại nguyện . Vui thì làm đc như thế, bỏ lại cũng nằm trong cái Đất nước này. Mệt chán rồi thì lên núi nghỉ cho khỏe, khi ra đi cho nhẹ.

 8. Tiền 💵💰nhiều quá ko biết bố thí nên sợ diêm vương kêu gọi đành nương tựa của từ bi dã học theo kinh phật lấy thân khẩu ý chê thân mình gọi tu gây sự chú ý một người ta đây tu đắc đạo nửa năm một năm xuống núi một lần

 9. Vua cà phê hay vua tôn thì có gì đáng lưu luyến, phật thích CA còn bỏ cả hoàng cung và ngôi và đức quan thế âm cũng đã bỏ ngôi vị nữ hoàng để đi tu , vạn vật trên thế gian này chỉ là phù du, cái mà người thông minh chọn là sự vĩnh hằng ung dung tự tại nơi thiên đường, những người thông minh nên biết thức tỉnh nhất là vào thời điểm này biết tìm minh sư tu tập để thoát khỏi cơ tận diệt này để được sống thời thượng Ngươn thánh đức…
  Nam mô Ngọc Hoàng thượng đế vô cực đại thiên tôn,nam mô Di lạc vương phật vạn vật thái bình.

 10. Toàn là cái thứ biết một. Không biết mười.. ganh ghét. Đố kỵ. Tiểu nhơn. Thấy người ta giàu là muốn họ sập tiệm. Loại này chỉ giỏi đi moi móc nói xấu người ta. Chả làm được cái hệ thống gì cho xã hội. Bô bô cái mõm là giỏi. Mày từng đưa của tự có cho họ kiếm tiền vậy tốt lắm sao 👧.biết mày rất rõ gái 🌺

 11. Ông Vũ trọc Tôn HS thì có lạ gì , có THỜI không biết giữ gìn , Ông Vũ rất sùng Phật nhưng sùng cái Miệng thôi . Dựa hơi nỗ tanh bành nên phải banh xác là chuyện thường tình , đó là quy luật Nhân Quả Tự Nhiên thôi , không ai làm Vua hoài được đâu !!!!!!!

 12. Hai ông này nghĩ là mình cao siêu hơn con ngươi ta một cái đầu rồi , nên phải ở một nơi cao siêu hơn mới xứng đó mà!

 13. Nói thật với các bạn vì quan tâm đến những chuyện như lên núi Thiên của ông Vũ, rồi chuyện vợ chồng họ đưa nhau ra toà án sử vụ ly hôn mà suýt nữa tôi bị nghiện cà phê Trung Nguyên. Cho nên chuyện ông Vũ hoa sen lên núi cũng cần phải suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi nhận xét.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *