Phát minh Công nghệ Tàu Đệm Từ STCM 0 usd/1kmLỢI ÍCH SÁNG CHẾ ĐIỆN GIÓ TRÊN BIỂN TỰ CÓ ĐÊ BIỂN ĐA DỤNG STCM VÀ ĐƯỜNG VEN BIỂN STCM

1- Giải quyết tận gốc biến đổi khí hậu kể cả ĐBSCL bị tác hại kép.
2- Khắc phục hậu quả do biến đổi khí hậu + thu hút đầu tư trong ngoài nước.
3- Tạo an toàn năng lượng [Nhà máy Năng lượng tái tạo STCM 1 triệu MW, 440đ/1kwh].
4- Làm TPHCM+ĐBSCL hết ngập nước mùa mưa, hạn mặn mùa nắng, không lo chìm trong nước biển, xóa sổ, phải di cư nhiều triệu người.
5- Tăng cường an toàn quốc phòng.
6- Phát triển kinh tế toàn diện, bền vững, nhanh chóng, gây dựng và phát triển kinh tế biển, thêm đường xá làm giao thông vận tải thuận lợi một cách tự nhiên.
7- Tạo nhiều triệu việc làm và nhà ở cho người thiếu, tạo ngành nghề mới: sản xuất kinh doanh tiêu thụ khí nén vì hiệu quả, rẻ, sạch hơn ngành dầu khí.
8- Làm tăng thu nhập, tăng sức mua, giảm trả tiền điện.
9- Mở rộng lãnh thổ hợp pháp, hợp lý được thế giới hoan nghênh. 10- Đặc biệt nhất là nhà nước không tốn tiền khi thực hiện giải pháp nầy, trái lại được thu tiền vào nhiều và lâu dài, không còn tốn kém một ngân khoản khổng lồ do phải ứng phó biến đổi khí hậu theo nhiều giải pháp đã đang và sẽ áp dụng.
11- Tạo nhiều lợi nhuận, có 8 nguồn thu cho người thực hiện giải pháp 12 trong 1 nầy [xem bài Người thực hiện Giải pháp 12 trong 1 đạt 8 nguồn thu].
12- Đây là giải pháp năng lượng sạch căn cơ liên vùng liên ngành làm tăng cường kinh tế bao trùm, phát triển cộng đồng bền vững, nâng cao vai trò của đất và đại dương.
13- Nhà đầu tư thực hiện giải pháp tạo thân thiện môi trường đạt lợi nhuận cao, hết bị hại bởi biến đổi khí hậu, thủy điện đầu nguồn, nhiệt điện than, làm giữ được nước, giữ được đất, giữ được người, làm ĐBSCL phát triển bền vững.
14- Không hốt hoảng do bị tan rã, thiếu phù sa sụp lún đất, không lo sóng thần bão lũ, hư hại rừng ngập mặn, xói lở bờ biển bờ sông, xâm nhập mặn thiếu ngọt.
15- Chống biến đổi khí hậu hiệu quả, cứu ĐBSCL, giúp các nước giảm thải CO2 theo cam kết trong hội nghị quốc tế biến đổi khí hậu COP 21 dể dàng.
16- Tạo an toàn năng lượng và dư ra để xuất khẩu, tạo hằng ngàn việc làm cho doanh nghiệp, hằng vạn việc làm cho người dân.
17- Tạo đê biển dài nhất thế giới hơn 600 km, tạo các hồ chứa nước ngọt khổng lồ, miển phí xây dựng.
18- Chống bảo lũ, sóng thần, nước biển dâng, hư hại rừng ngập mặn, sạt lở bờ biển, xâm nhập mặn thiếu ngọt.
19- Tạo xa lộ trên biển từ TPHCM xuống Cà Mau đến Hà Tiên, miển phí xây dựng.
20- Tạo thêm nhiều đất cho TPHCM, ĐBSCL. Đặc biệt thực hiện giải pháp nầy Nhà Nước không tốn kinh phí, Nhà Đầu Tư làm dể,nhanh nhờ không giải phóng mặt bằng, đạt siêu lợi nhuận dù chỉ làm 1 đoạn nhỏ của sáng chế Điện sóng biển STCM nầy.
21- Đáp ứng yêu cầu của thị trường và của nhiều người.
22- Đạt 5 kỷ lục nhất thế giới.
23- Lớn gấp 60 lần Đập Thủy Điện Tam Hiệp.
24- Lớn gấp 100 lần Điện Hạt Nhân Ninh Thuận.
[Xem chi tiết trên youtube gỏ: năng lượng tái tạo STCM]

NGƯỜI THỰC HIỆN ĐẠT 8 NGUỒN THU
1- Thu tiền nhờ bán được điện giá cao vào giờ cao điểm hay mùa thiếu nước thiếu gió. – Thu được nhiều khí nén nhờ 3 bộ chuyễn năng lượng trên đê biển hay hầm chứa khí nén cộng với 3 bộ trên nhà nổi tăng sức mạnh của Turbine và Generator lên nhiều lần. – Nhờ tồn trử khí nén nên kiểm soát được việc ngưng hay phát, phát nhiều hay ít đúng yêu cầu nguồn tiêu thụ, không cần điện tích năng,
2- Thu tiền được nhờ bán nền đất bồi lấp nằm giửa đê và bờ đất liền.
3- Thu tiền nhanh nhờ việc bán nhà nổi vì người mua nhà có ngay thu nhập thường xuyên ổn định do bán khí nén cho tổ phát điện.
4- Hầm chứa khí nén làm đê biển và mặt trên là xa lộ, nên nhà đầu tư có thể được nhà nước trả lại tiền từ quỹ làm đê mới hay sửa chửa để ứng phó tạm BĐKH đã có, còn xa lộ thì nhà đầu tư thu phí hay bán cho nhà nước hay nhà đầu tư khác.
5- Thu tiền nhờ bán chỉ tiêu khí thải, nhiều ít tùy thuộc công suất của nhà máy phát năng lượng tái tạo đó.
6- Thu tiền do bán khí nén cho các nhà máy phát điện dùng năng lượng hóa thạch gần biển hoặc ở sâu trong nội địa vì khí nén rẻ hơn hay bán cho xe chạy bằng khí nén…
7- Nhận được ưu đải cao nhất trên nhiều lảnh vực [vay ngân hàng, cấp nhà đất, khai thác tiêu thụ đất cát đá liên quan đến công trình, ưu tiên về chánh sách…] Được trợ cấp của các Tổ Chức Phi Chánh Phủ, các Quỹ Tài Chánh, Chánh Phủ và Quốc Tế…
8- Nhiều lảnh vực sẽ được miển thuế.

Liên hệ: Bùi quang Hội – Hội Cựu Giáo Chức TP Biên Hòa Đồng Nai Email: qhoihoi72@gmail.com
Chúng tôi gồm:
– Tiến Sĩ Nguyễn Đăng Trình ở Pháp, hiện là giảng viên chính thức trường Đại Học Bách Khoa TPHCM.
– Kiến Trúc Sư Hoàng Văn Việt [Việt kiều Mỹ]
– Kiến Trúc Sư Nguyễn Mạnh Dũng [Hội Kiến Trúc Sư Đồng Nai] – Nhóm nghiên cứu độc lập STCM Biên Hòa-Đồng Nai.
– Công ty cổ phần xây lắp thương mại Bến Tre.
Mong được góp ý phản biện hoặc xem xét thực hiện 1 đoạn

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/khoe-dep

Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *