Phim Hành Động Mỹ Siêu Kịch Tính Của Yuri Boyka – KHÔNG ĐẦU HÀNG (Scott Adkins)Phim Hành Động Chiếu Rạp Từ Yuri Boyka Thuyết Minh | KHÔNG ĐẦU HÀNG.

Đạo diễn: Peter Mimi.
Diễn viên: Amir Karara, Scott Adkins, Mahmoud Hemida, Ghada Abdel Razek, Rogina…
Thể loại: Phim hành động, phim chiến tranh, phim lịch sử.

Nội dung phim:

Không Đầu Hàng là bộ phim hành động lịch sử của đạo diễn Peter Mimi vào năm 2018. Bối cảnh phim vào những năm trước 1952, khi Ai Cập đang bị quân đội Anh chiếm làm thuộc địa, giai đoạn trước khi Cách Mạng Ai Cập bùng nổ.

Câu chuyện xảy ra khi có một cô gái Ai Cập bị 3 tên lính Anh cưỡng hiếp và người Ai Cập ra sức đấu tranh cho danh dự của cô gái. Xử lý vụ án này là Tướng Youssef al-Masrito, anh tuyên bố sẽ không bao giờ dung thứ cho tội ác này và cứng rắn đến cùng xử lý những kẻ phạm tội kia. Anh ngay lập tức tống giam những kẻ đó vào tù bất chấp mọi hậu quả xung đột với Thực Dân Anh.

Nhưng anh không ngờ rằng, một trong ba tên cưỡng hiếp cô gái là cháu trai của thống đốc quân đội Alexandria của Anh, họ yêu cầu phải thả người cháu trai này ra nếu không sẽ bắt đầu một cuộc đàn áp để tạo áp lực. Tướng Youssef al-Masrito dẫn đầu người dân, quyết tâm bảo vệ đồn cảnh sát của mình và bảo vệ quyền lợi chính đáng cho người dân Ai Cập.

Tinh thần vì công đạo đó của anh và người dân Ai Cập, nó được thể hiện rõ ràng ngay trong tiêu đề phim “không đầu hàng”. No surrender là cuộc đấu tranh kéo dài và đỉnh điểm hay nhất nằm ở cuối phim, một tinh thần rất tuyệt vời của nhân dân Ai Cập được thể hiện xuyên suốt trong hơn 120 phút của phim.

Phim còn được gọi là Chiến Trận Karmouz, nói về một sĩ quan cảnh sát Ai Cập tên là Tướng Yousef al-Masrito sống ở khu phố Karamouz ở Alexandria. Bộ phim bắt nguồn từ thời vua Farouk trước cuộc cách mạng năm 1952 trong sự chiếm đóng của người Anh ở Ai Cập. Anh bảo vệ người dân của mình , với một cương quyết : Không đầu hàng!!

BẤM ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ KINH PHÍ MANG VỀ NHIỀU PHIM MỚI CHO CÁC BẠN!

#PHIMHÀNHĐỘNG #YURIBOYKA #SCOTTADKINS
=========================================
© Bản quyền thuộc về AP&T Media, vui lòng không reup dưới mọi hình thức.
►Cám ơn các bạn đã theo dõi và đăng ký kênh AP&T Movies!

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

Author: admin

26 thoughts on “Phim Hành Động Mỹ Siêu Kịch Tính Của Yuri Boyka – KHÔNG ĐẦU HÀNG (Scott Adkins)

  1. 53'20 Người dân đây vui nhỉ. Quân đội với CS sắp bắn nhau mà họ vẫn cứ vui chơi như ko có chuyện gì vậy. Còn boyka phim này đóng phản diện bị nhốt trong lồng ko.😆

  2. Phim này không có boy ka cũng chả ai xem, Phim diễn viên chính thì cùi đánh solo không lại boy ka thì chơi dơ 😂 phim không hay

  3. Yuri tập này nghe nhạt nhẽo nhể, đánh đấm tí là toi, bởi bên phe xấu nên nhận kết cục chết xớm chết vì bom chứ k chết vì đánh đấm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *