45 thoughts on “Phim Hay | Tam Quốc Diễn Nghĩa – Tập 115 | Full HD | PhimTV

 1. 3 ae lưu, Quan, trương chết, để lại cho gcl tiên sinh một mớ hỗn độn, thật là thương sót Cho gcl tiên sinh

 2. phim ảnh mâu thuẫn vãi cứt.a đẩu sinh ra từ thời khổng minh mới bị thu phục nhiều tướng còn chưa xuất hiện…chải qua mấy chục năm các tướng văn võ già yếu chết hết rồi mà nó mới được 17 tuổi .

 3. Người đi rồi người nhẹ cả lòng .. người ở lại chịu khổ muôn phần ..
  Tội nghiệp gia cát lượng

 4. Mình xem hết trọn bộ tam quốc diễn nghĩa , Thấy người nhìn xa trông rộng thấy được thiên thời tài cao nhìn xa trông rộng anh dũng thiện chiến xứng danh anh hùng là Tào Tháo , Người nếu nắm bình quyền có thể bình định thiên hạ không phải là Tào Tháo cũng không phải Lưu Bị càng không phải GCL hay TMY mà là Ngụy Diêm ( đây là ý kiến cá nhân của mình nếu ai xem trọn bộ và nhìn nhận lại cách Nguỵ Diêm dẫn quân, dụng binh sẽ rõ chỉ tội là người dưới trướng GCL không thể vương mình)

 5. A Đẩu tuy khờ dại nhưng có được cái đức cứu giá 2 lần của Triệu Tử Long nên đều được các quan lại lớn nhỏ trong triều trung thành và phò ta!

 6. Coi phim câu mà được nhắc lại nhiều nhất là :" nắng hạn gặp mưa rào " :))

 7. Ngụy Diên là tướng giỏi, biết rõ thời cơ, dám nghĩ dám làm, nếu tự lực thì chăc thành công không nhỏ. Trong truyện thì hơi ép Ngụy Diên, thực tế thì ông là người khác hẳn.

 8. Cả đời t ghét nhất Tư Mã Ý , và chính Quang Vũ không nghe lời thủ Kinh Châu đi vay Phàn Thành để mất Kinh Châu thứ 2 là do Lưu Bị sử sự cảm tính không bắt phạt mà lại Đông chinh trả thù nếu lúc đó dẫn quân đi bắt phạt thì chưa chắc ai thua ai nói túm lại lỗi lớn là do Quang Vũ

 9. càng xem mới thấy Kinh Châu nó là quan trọng nhất của việc Bắc phạt.giá như người thủ Kinh Châu khi xưa là Triệu Vân.đúng là số trời.

 10. Trí dũng, mưu lược giỏi cỡ nào cũng qua được sinh lão bệnh tử. Bên nào cũng tranh binh dành tướng, Có Gia Cát Lượng sao không ai mời Hoa Đà theo hỗ trợ y tế nhỉ?

 11. Coi xong bo phim nay toi da hieu ra khong nen chien tranh vi toi thay tuong nao cung Chet duoi 60 ka..ka va toan bi lao Chet.ka..ka

 12. Triệu vân là bê đê nhé. Trước cho lưu bị thông đít. Sau tới quan vũ trương phi thông. Về già cho gia cát thông đít. Nên chết rồi Gia Cát Lượng ko còn chỗ thông khóc ròng rã

 13. Dòng họ Tư Mã sau này giành được thiên hạ phải biết ơn GCL mới phải. GCL giúp cho TMY diệt trừ vây cánh họ Tào, lại giúp nước Thục suy yếu hao binh tổn tướng, suy kiệt vì bao lần dồn binh chinh phạt không thành

 14. Cuối cùng Thục, Ngụy, Ngô cũng không ai thống nhất được thiên hạ. Sau này Tần vương Lý Thế Dân mới thống nhất được lập nên nhà Đường :))

 15. Cuộc đời của GCL chỉ yêu quý và nể phục Triệu Vân
  Mã Tốc khinh địch ko nói
  Còn Lưu Bị vì theo phò tá nhà Hán chứ ko nể phục gì

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *