[Phim VN] Dâu bể đường trần tập 13 THVL1 | Kim Phan phụ nghĩa tào khang | Chiếm đoạt Ánh Xuân#phimvn#daubeduongtran#tap13#HaTriQuang
[Phim VN] Dâu bể đường trần tập 13 THVL1 | Kim Phan phụ nghĩa tào khang | Chiếm đoạt Ánh Xuân
Phim VN, Dâu bể đường trần, tập 13, THVL1, Kim Phan, phụ nghĩa tào khang, Chiếm đoạt Ánh Xuân,
=================================
Ở Tây Đô, Kim Phan vui vẻ với nhân tình Năm Kỉnh, mưu mô chiếm đoạt Ánh Xuân con gái khuê các nhà ông Đốc Phủ Sứ hòng bước được một chân vô căn nhà có địa vị và danh giá này. Công việc làm ăn của Kim Phan với ông chủ tiệm đồ cổ, làm giả trang sức quý bán với giá đồ thật cũng mang về cho Kim Phan một nguồn thu nhập khủng. Trái lại, ở quê nhà, mẹ và vợ đang sống khổ cực & luôn bị những người trong nhà ăn hiếp. ĐB là má lớn, người chưa từng mở lòng thương hại ai, luôn luôn đai nghiến và hạch sách đủ điều. Ngọc Lệ thì đang bụng mang dạ chữa, bà Oanh thì bệnh tình trở nặng, Kim Phan có gửi tiền lại cho vợ là Ngọc Lệ, để dẫn bà Oanh đi doctor khám. Nhưng bệnh tình trở nặng hơn, lại thêm mất tiền do 2 người em đến chơi ăn cắp, nên Ngọc Lệ bụng mang dạ chữa cũng chẳng biếng làm gì ngoài việc van xin má lớn cho thầy lang đến khám. Người xem chỉ thấy đau đớn thay thân phận người phụ nữ xưa, đặc biệt là đào hát, bà Oanh là đào hát một thời. Người xem lại thấy hèn cho sự nhu nhược của ông Hội đồng thăng, người nắm tiền tài trong tay mà lại sợ vợ lớn, thấy hoàn cảnh bi đát ông muốn ra giúp đỡ người từng yêu và đẻ cho mình đứa con thông minh tài giỏi như Phan, ông đưa tay vô túi áo định lấy tiền đưa cho Ngọc Lệ đưa bà Oanh đi Doctor khám, nhưng với tín hiệu “không đồng ý” từ vợ lớn, ông chỉ biết rút tay lại và lặng thinh không nói lời nào? Sự nhu nhược đáng sợ của Ông hội đồng Thăng cũng gián tiếp hại chết người mình đã từng yêu.
Kim Phan hay tin mẹ mình qua đời liền tức tốc về quê, nhưng vẫn không kịp nhìn mặt mẹ lần cuối, nỗi căm phẫn gia đình má lớn đã có nay càng lớn hơn, Kim Phan sẽ tàn ác hơn chăng?
Chi tiết Kim Phan trả tiền vay ông hội đồng trước kia để làm ăn (cả gốc lẫn lãi), trước mặt mọi người để thấy rằng công việc của Phan đang thuận buồm xuôi gió. Để không còn ai khinh thường mình. Má lớn giả vờ mèo khóc chuột, Phan biết điều đó nhưng không nói, ánh mắt của Phan lúc đó liếc nhìn má lớn cũng đủ nói lên nổi hận trong lòng Phan lớn đến cở nào? Phan cũng có tặng quà cho anh hai Kim Chinh là chiếc áo đắc tiền. Với ý đồ gì tiếp theo của Kim Phan sẽ được tiết lộ ở tập sau?
Diễn biết bất ngờ nhất ở tập 12 là việc Kim Phan phụ nghĩa tào khang, cái chết của bà Oanh, Kim Phan đều đỗ mọi tội lỗi lên đầu Ngọc Lệ. Kim Phan phủ bỏ ân tình của Ngọc Lệ dành cho anh, không trân trọng sự hiếu thảo của Ngọc Lệ với mẹ chồng. Kim Phan phủ phàng vô cớ rồi xanh lánh Ngọc Lệ: Mắc cái chi cô phải van xin họ (ý nói là mẹ lớn), Cô có thể tự xoay sở bằng mọi cách để trị bệnh cho má tôi chứ? – Ngọc Lệ đau đớn vô cùng khi tình cảm và lòng chung thủy của mình bị từ chối, Ngọc Lệ gào thét trong vô vọng ngay bên mộ mẹ chồng: “Em đang bụng mang dạ chửa làm được gì mình ơi” – Tiếng nấc đau đớn của Ngọc Lệ chạm đến trái tim người xem.
Diễn biến ở các tập tiếp theo của phim sẽ như thế nào? Kim Phan có thật sự phũ phàng bỏ rơi Ngọc Lệ? Kim Phan có lên kế hoạch trả thù gia đình má lớn? Kim Phan sẽ làm giàu bằng mọi giá? Kim Phan có được sự chấp nhận làm rể từ ông bà Đốc Phủ Sứ khi sự việc đã rồi?
Các tập tiếp theo chắc chắn có nhiều điều hấp dẫn và thú vị? Quý vị nhớ đón xem vào lúc 20h00 các ngày T2 đến T7 trên THVL1.
=================================
Preview phim dâu bể đường trần:

=================================
Tóm tắt phim mẹ ghẻ full

=================================
Mời quý vị cho 1 sub cho kênh mới: preview người ấy là ai?

====================
Quý vị có niềm đam mê cổ nhạc, cải lương vui lòng click vào đây:

hoặc vào đây:
hoặc vào đây giọng ca còn mãi với thời gian:

=================================
Đăng ký kênh để được những Clip giải trí mới nhất! Trân trọng cảm ơn!

=================================
#preview#phimvietnam
======================================
Chào các bạn, kênh dành cho đam mê cá nhân.
– Giải trí mọi lĩnh vực
– Tập tành reaction MV yêu thích về mọi lãnh vực: nhạc, phim, cải lương, …
– Sưu tập các giọng hát hay để đời của các nghệ sĩ
– Thích làm karakoke mọi lĩnh vực
Mong mọi người ủng hộ để có nhiều clip hơn nữa!
==========================================
Đăng ký kênh:
Trân trọng!
===========================================
#reaction#canhac#cailuongvietnam#cailuongxua#cailuonghay#nhacthieunhi

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/hanh-chinh-va-dich-vu

Author: admin

1 thought on “[Phim VN] Dâu bể đường trần tập 13 THVL1 | Kim Phan phụ nghĩa tào khang | Chiếm đoạt Ánh Xuân

  1. dâu bể đường trần bô phim hay hấp dân ad oi cảm ơn ad chia se nhé chúc ad luôn thành công nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *