Phố Hàng Mã thu hút giới trẻ "check-in" bởi màu sắc dịp trung thuNgày Tết Trung thu sắp tới, phố Hàng Mã lại rực rỡ sắc màu, thu hút nhiều bạn trẻ tới “check-in”, mua sắm hoặc tranh thủ ghi lại những tấm hình đẹp ở nơi này.

Mặc dù trung thu năm nay diễn ra trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, tuy nhiên, với nỗ lực từ chính phủ đến người dân, trung thu năm nay vẫn có thể diễn ra vui tươi, náo nhiệt.

Tại con phố Hàng Mã (Hoàn Kiếm, Hà Nội), thời điểm này đã tràn ngập sắc màu của những món đồ chơi Trung thu. Những màu sắc và sự lấp lánh từ những món đồ chơi này đã thu hút rất nhiều các bạn trẻ đến “check-in”, mua sắm hoặc chỉ đơn giản là ghi lại những tấm hình đẹp làm kỷ niệm dịp cuối tuần.

Không rõ từ bao giờ, người dân Hà Nội cứ đến dịp Trung thu là lên phố Hàng Mã thưởng thức không khí, chụp ảnh cùng bạn bè, gia đình và mua sắm những món đồ chơi yêu thích. Nhiều người có kinh nghiệm thường cho con em họ đi trước hẳn 1-2 tuần để có thể thoải mái ngắm nhìn phố phường đầy màu sắc, thưởng ngoạn không khí Trung thu và lựa chọn món đồ phù hợp.

Khu vực được nhiều người check-in nhất là khu bán những mặt hàng truyền thống như lồng đèn, mặt nạ, trống, đầu lân… Đối với nhiều bạn trẻ, phố Hàng Mã vẫn rực rỡ như mọi năm bất chấp dịch Covid-19.

Dù hiện nay, trên thành phố Hà Nội có rất nhiều địa điểm vui chơi khác, tuy nhiên phố Hàng Mã vẫn có một nét riêng lôi cuốn mọi người, vẫn trở thành một địa điểm không thể thiếu của người dân thủ đô mỗi khi dịp Trung thu về./.
—————————————————————————–
Kênh Truyền hình Đài Tiếng nói Việt Nam đem đến cho các bạn tin tức phong phú gắn liền với cuộc sống hàng ngày cùng các chương trình văn hóa giải trí đa dạng, hấp dẫn.
►Đăng ký để xem thông tin nhanh nhất tại:
—————————————————————————–
►Liên hệ với chúng tôi tại: Website:
Facebook:
Gmail: truyenhinhvovtv@gmail.com
—————————————————————————–
►Video có thể chứa tài liệu có bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp pháp của Fair Play (http: //www.youtube.com/yt/copyright / …) Bất kỳ vi phạm chính sách, nguyên tắc về cộng đồng, luật bản quyền, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ: truyenhinhvovtv@gmail.com
—————————————————————————–
► Subscribe to watch more for videos: Videos may contain copyrighted material that is based on Fair Use fair use laws ( Any violation of policy, community guidelines, copyright laws, please contact us directly by email truyenhinhvovtv@gmail.com, truyenhinhvov@vov.vn Note: Some images are for illustrative purpose only #truyenhinhvov #vovtv #truyenhinhdulich #vnj #vov #tintuc #thoisu #tintucvanhoa #vanhoadulich #vanhoadulichtv

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/thong-tin-va-truyen-thong

Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *