Phóng sự: Thuốc lá “phê hơn cỏ Mỹ, 3 hơi lên 9 tầng mây” được rao bán công khai, giao hàng tận nơiPhóng sự: Thuốc lá “phê hơn cỏ Mỹ, 3 hơi lên 9 tầng mây” được rao bán công khai, giao hàng tận nơi
Phóng sự: Thuốc lá “phê hơn cỏ Mỹ, 3 hơi lên 9 tầng mây” được rao bán công khai, giao hàng tận nơi
Ẩn mình sau lớp vỏ bọc là hình dạng những bao thuốc, điếu thuốc lá, các chất kích thích được bày bán công khai trên mạng xã hội với nhiều tên gọi như “thuốc lá vui”, “thuốc lá cười”. Đặc biệt, bất cứ ai, lứa tuổi nào cũng có thể mua các loại thuốc này một cách vô cùng dễ dàng.
Chỉ cần lên mạng xã hội Facebook gõ những cụm từ khoá tìm kiếm mỹ miều như “thuốc lá tobacco”, “thuốc lá dominix”, “thuốc lá vui” hoặc “thuốc lá cười”, hàng loạt các trang page, nhóm đăng bài quảng cáo, rao bán các loại thuốc lá này sẽ hiện lên cùng những lời quảng cáo “có cánh”.
Các chất kích thích này được đặt với nhiều loại tên nhưng tác dụng chính được những người bán quảng cáo là khi hút vào “cực phê”, hàng không cấm thoải mái sử dụng.
Sau một hồi tìm kiếm trên mạng xã hội Facebook với những từ khoá trên, chúng tôi nhận được kết quả là hàng chục page, nhóm đăng bài quảng cáo về những loại thuốc kích thích này.
Càng trở nên choáng ngợp hơn khi chúng tôi click vào một vài page, nhóm bán hàng về “thuốc lá vui dominix” và “thuốc lá Tobacco”, hàng trăm bài đăng bán về các loại thuốc lá này được người bán đăng lên kèm hình ảnh thuốc, số điện thoại liên hệ và những từ ngữ dành cho “dân chơi” chuyên nghiệp thể hiện về độ “phê pha” mà các loại thuốc này mang lại.
“Hút 3 hơi phiêu tới sáng mai hẹn gặp lại”, “Phê nhấc người, phê nhấc thủ cấp, vui hơn khi có nhạc”, “Chơi mà không lên thì chơi làm gì, bao phê như đổ lúa” hay “3 hơi lên 9 tầng mây, không phê hoàn tiền 100%”… là những lời quảng cáo của những người bán các loại thuốc này trên mạng.
Để mua các loại thuốc lá này, người mua chỉ cần để lại bình luận phía dưới bài đăng hoặc nhắn tin, gọi điện trực tiếp đến số điện thoại mà người bán cung cấp sẵn trên bài đăng bán chất kích thích này.
Tìm hiểu rõ hơn, chúng tôi trong vai một người muốn trải nghiệm dùng thử loại thuốc này để cảm nhận độ “phê pha” của “thuốc dominix” đã liên hệ đến số điện thoại được người bán thuốc cung cấp sẵn trên bài đăng.
Tuy nhiên ngay sau đó, chúng tôi đã không khỏi sốc, choáng ngợp với những lời giới thiệu, tư vấn từ người bán hàng.
“Loại dominix này bao phê luôn, phê hơn cỏ, nếu mở nhạc còn phê hơn nữa. Mỗi lần hút 3 hơi thôi thì tầm 30 phút mới hết phê, cái này yên tâm nó không phải chất cấm, ra đường thoải mái không sợ bị bắt. Bên mình là 350.000 đồng/ bao 6 điếu. Loại dominix này thì thành điếu sẵn còn dạng tobacco thì cho vào thuốc lào “bắn” được”, một người bán hàng nhiệt tình tư vấn.
Tiếp tục liên hệ với một người bán “thuốc tobacco” và “thuốc dominix” người này cũng khẳng định “bao phê” và cam kết hàng chuẩn, không sợ vi phạm pháp luật.
“Tobacco thì Phê hơn cỏ Mỹ, chỉ cần làm 3 hơi là phê từ 45p – 1 giờ tuỳ người. Thích nhận hàng giao như nào cũng được, giao xe khách, giao bưu điện đều được, cứ đóng hàng như đóng mỹ phẩm gửi được mà”, người này tư vấn.
Lần theo các số điện thoại trên những trang page bán hàng, có rất nhiều địa điểm bán các loại thuốc này ở Hà Nội và nhiều tỉnh thành. Chỉ cần đặt mua sẽ được ship tận nơi và người mua chịu thêm phí ship hàng.
Người mua hàng dễ là vậy, khi chúng tôi muốn làm đại lý, nhà phân phối loại chất kích thích này cũng không hề khó khăn gì. Liên hệ với một số điện thoại rao bán hàng được cho là ở tỉnh Bắc Kạn với mong muốn làm đại lý phân phối, mua nhiều hàng với giá sỉ, người bán hàng lập tức đồng ý, mọi thương thảo diễn ra nhanh chóng đến kinh ngạc.
“Bên em bán giá sỉ là 260.000 đồng/bao 6 điếu, giá bán lẻ là 350.000 đồng/bao 6 điếu. Mua trên 10 bao thì em tính giá sỉ, về Hà Nội các anh bán bao nhiêu một bao là do các anh. Nếu muốn lãi hơn thì bóc lẻ ra bán theo điếu, vì cũng có nhiều người mua lẻ như vậy, cứ 80.000 đồng/điếu.
Muốn lấy rẻ hơn thì lấy 50 bao là em sỉ giá 210.000 đồng/bao, 100 bao em đổ sỉ cho chỉ còn 195.000 đồng/bao. Đồng ý thì hàng sẽ được chuyển qua bưu điện hoặc xe khách
——————————————–

* Tri H.Nguyen VLOGS*
🔸Sách nói
🔸Kỹ năng sống
🔸Những cái hay
🔸Tin tức – thời sự
🔸Thể thao – giải trí
🔸Những điều mới lạ
🔸Khám phá thế giới quanh ta

Liên hệ và Hỗ trợ:
☛ ĐĂNG KÝ KÊNH: LIKE ĐỂ XEM NHIỀU VIDEO HAY HƠN NỮA, MÌNH CHÂN THÀNH CẢM ƠN CÁC BẠN RẤT NHIỀU.
☛ Website:
☛ Youtube:
☛ Facebook:
☛ Khiếu nại về bản quyền vui lòng liên hệ: tringuyen.studio1718@gmail.com

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *