Polpot Đã ÂM MƯU Gài Bẫy Việt Nam Thế Nào?Polpot Đã ÂM MƯU Gài Bẫy Việt Nam Thế Nào?
Nơi giao lưu và học hỏi:
Fanpage:
Group:
Kiến Thức Lịch Sử Thiết Yếu:
Kiến Thức Địa Lý Thiết Yếu:
Kiến Thức Xã Hội Thiết Yếu:
Kiến Thức Tài Chính Thiết Yếu:
Kiến Thức Kinh Tế Thiết Yếu:
Kiến Thức Chung Thiết Yếu:

✅ Liên Hệ Quảng Cáo:
+ SĐT: 0355141222
+ Email: dangtrann1312@gmail.com
Music by:
Photos Licensed Under CC
*Copyright Disclaimer*
– Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những tư liệu được tổng hợp trong video này. Nó thuộc về những cá nhân hay tổ chức đáng được tôn trọng.
Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.
– We does not own the rights to these video clips. They have, in accordance with fair use, been repurposed with the intent of educating and inspiring others. However, if any content owners would like their images removed, please contact us by
Email: dangtrann1312@gmail.com
Tại sao … lại như thế này? Bạn sẽ được giải đáp 1 cách thấu đáo, rõ ràng nhất.
Hãy để bộ não được luyện tập hàng ngày!

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/thong-tin-va-truyen-thong

Author: admin

41 thoughts on “Polpot Đã ÂM MƯU Gài Bẫy Việt Nam Thế Nào?

 1. Tầm cỡ như Pháp, Mỹ gặp Việt Nam còn bị bọn a đánh chạy k kịp nữa là mấy chú polpot. Chỉ có bọn tàu là ngư ông đắc lợi

 2. Thầy trò chúng nó bị ngáo. Tôi nghe nói lúc đó ta thu được nhiều vũ khí Tàu mới cứng, bắt được cả chuyên gia quân sự Tàu nhưng giả vờ như không biết vì nhiều lý do tế nhị. Thế nhưng Tàu nó vẫn tưởng ta ngu nên nó mới làm tới. Hậu quả thế nào đã rõ. Cây muốn lặng, gió chẳng dừng, bất đắc dĩ thì phải đánh thôi chứ ai muốn đâu.

 3. QDND PHẢI NHỔ KHME ĐỎ tận gốc chứ ko nó mạnh THÌ nó quậy tây nam rồi trung quốc xuống phía bắc. 1 cổ 2 chòng …NÊN đằng NÀO CŨNG đánh..dẹp 1 thể cho nhẹ

 4. Hitle không tàn sát đồng bào mình.Polpot là con quỷ nói tiếng người.VN tiêu diệt nó là thành công của loài người.Gọi quân tình nguyện VN tại cam là đội quân nhà phật thật chính xác.

 5. Tui nghĩ khi nói về tính toán Polpot bị phá sản còn thiếu 1 ý đó là do quá tàn bạo nên không được lòng dân nên không chơi kiểu chiến tranh du kích như chúng ta được

 6. HOA kỳ và bắc kinh cùng bọn,,phản loạn việt nam cộng hòa,,đã làm nên việc ấy,,nhưng ngọc hoàng đã ngư trị tại việt nam,,làm SAO dở trò được,,NĂM CHÂU,,

 7. Tiếc quá, Em ước muốn ta sớm thống nhất vói Trung quốc để làm bước đầu việc thực hiện chế độ vô sản siêu việt cho toàn thế giới theo lời Bác Hồ dạy.

 8. Bạn nhỏ phía bắc suốt ngày ăn quả "Vườn không nhà trống" từ từ tiêu hao sinh lực này của Đại Việt nên có "kinh nghiệm" lắm nek, nên lúc chỉ cho đồng bạn Pon lại chỉ đúng chiêu này….Đùa, lại không chịu nhìn kỹ coi đối phương là ai, thà không mở cửa để người ta còn dè chừng chứ mà mở toang cửa thế kia thì xác định xách dép chạy.

 9. Trung Quốc nó đánh từ cam Pu chia.đâu này nó đánh từ lạng Sơn nhưng cũng đều thất bại không tuổi gì

 10. Nhắc tới Polpot, ta nhắc đến 1 sự ảo tưởng sức mạnh đến ngu dốt, thằng bố to gấp cả trăm lần VN ko ngán, vậy mà thằng con ất ơ cũng đòi bày đặt vẽ kế tính mưu à

 11. Giỏi như Đặng Tiểu Bình của Trung Quốc còn bị Việt Nam cho vỡ mặt, cho đến ngày này & nhiều năm sau nữa TQ không giám nhắc đến lỗi nhục lịch sử là năm 1979 đã xâm lược Việt Nam thì như Polpot chưa phải là đối thủ của Việt Nam.

 12. Lúc đó biên phòng tình báo minh đâu mà để polpot sâm phạm lãnh thổ mình như vậy nhỉ

 13. Lủ khơ me đỏ này ngu học lịch sử à . Việt Nam mới đánh đế quốc pháp , đế quốc mỹ xong ??? tụi khơ me này thật k có não ….

 14. Thời nào cũng vậy cam Pu chia không đủ tuổi để chơi Việt Nam!chẳng qua nó bị cấu đuôi mà nhắm mắt ảo tưởng cắn ta thôi.tuy vậy ta luôn phải cảnh giác với đám cam trung.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *