Quá Bất Ngờ Khi Biết Loại Rau Này Lại Chính Là Khắc Tinh Của Bệnh Tiểu Đường Và 9 Căn Bệnh Khác🌸Chào Mừng quý vị và các bạn đã đến với kênh sức khỏe 1001
👉Để trao đổi kiến thức trực tiếp về căn bệnh tiểu đường giúp người tiểu đường ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng quý vị hãy truy cập vào:
👉liên hệ quảng cáo và mọi thắc mắc về bản quyền hãy gửi về địa chỉ: ngochungtuty@gmail.com
🌸 Quý vị đang xem video 🌸: Quá Bất Ngờ Khi Biết Loại Rau Này Lại Chính Là Khắc Tinh Của Bệnh Tiểu Đường Và 9 Căn Bệnh Khác

Cải xoong đã nổi tiếng là một loại thảo dược chữa bệnh từ thời Hippocrates, người đã đặt bệnh viện đầu tiên trên đảo Kos, gần một dòng suối để đảm bảo luôn có cải xoong tươi để điều trị cho bệnh nhân. Khoa học hiện đại đã tìm thấy hơn 15 vitamin và khoáng chất thiết yếu trong loại rau này, nó giàu sắt hơn rau bina; giàu canxi hơn sữa; và giàu vitamin C hơn cam. Đối với người mắc bệnh tiểu đường, loại rau này giúp phòng chống các biến chứng như béo phì, xơ cứng động mạch,…
Dưới đây là 6 lý do tại sao người bệnh tiểu đường nên ăn cải xoong ngay khi xem được video này.
Ngăn ngừa thoái hóa hoàng điểm tuổi già (MAD)
Cải xoong giàu lutein, một chất chống oxy hóa tốt cho mắt. Lutein cùng với zeaxanthin giúp lọc ánh sáng xanh năng lượng cao có hại cho mắt, và giúp bảo vệ và duy trì các tế bào khỏe mạnh trong mắt. Trong số 600 carotenoid tìm thấy trong tự nhiên, chỉ có hai chất này lắng đọng với lượng cao ở võng mạc (hoàng điểm) của mắt.
Cơ thể con người không tạo ra lutein và zeaxanthin cần thiết, đó là lý do tại sao việc ăn cải xoong rất quan trọng. Chỉ một bát cải xooang đã chứa 1.961 mcg lutein và zeaxanthin.
Lutein có các đặc tính bảo vệ sức khỏe thị lực và thậm chí có thể đóng vai trò ngăn ngừa bệnh tiểu đường về mắt như thoái hóa hoàng điểm và đục thủy tinh thể.
Quản lý bệnh tiểu đường
Thường xuyên ăn cải xoong có thể giúp quản lý bệnh tiểu đường và tiền tiểu đường.
Trong một nghiên cứu năm 2015, các nhà nghiên cứu đã so sánh hai điều trị – chiết xuất từ cải xoong hàng ngày và insulin – để so sánh từng thứ tác dụng như thế nào đến kiểm soát đường huyết ở chuột bị tiểu đường týp 2. Kết quả cho thấy chiết xuất cải xoong (200 mg/kg), hoặc khoảng 20 mg/kg ở người do các yếu tố chuyển hóa, có tác dụng giảm đường huyết và giảm mỡ máu.
Ngoài ra, những con chuột ăn cải xoong có mức huyết áp thấp hơn so với những con chuột sử dụng insulin để điều trị cao huyết áp.
Giảm cholesterol cao
Món rau ưa thích vào mùa lạnh này có liên quan với giảm nồng độ cholesterol cao. Trong một nghiên cứu năm 2008, chuột được ăn cải xoong hàng ngày trong 30 ngày giảm 43% triglycerid; giảm 37% cholesterol; giảm 49% LDL (cholesterol xấu); và tăng 16% HDL (cholesterol tốt).
Chuột thí nghiệm đã có thể bình thường hóa triglycerid, cholesterol, và LDL, trong khi nâng được mức HDL.

👉 Quý vị có thể xem thêm các video chữa bệnh tiểu đường tại nhà dưới đây:
1. Những Loại Thực Phẩm Người Tiểu Đường Cần Kiêng
xem tại đây:

2. Những Loại Sữa Tốt Cho Người Tiểu Đường
xem tại đây:

3. Cách Chữa Bệnh Tiểu Đường Bằng Bài Thuốc Dân Gian
xem tại đây:

4. Tư Vấn Sức Khỏe Bệnh Tiểu Đường
xem tại đây:

5. Bí Quyết Giúp Người Tiểu Đường Sống Thọ
xem tại đây:

Trân trọng cảm ơn quý vị đã xem video. Chúc quý vị luôn vui khỏe.
#tiểuđường
#bệnhtiểuđường
#chữatiểuđường

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/moi-truong

Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *