6 thoughts on “Quyết tâm đối đầu và xoá bỏ DCSTQ của TT Trump ảnh hưởng VN như thế nào?

  1. 1101 Việt-Cộng tự bám víu Tàu-Cộng và tự cô lập mình, tự biến VN thành 1 thuộc địa của Tàu-Cộng, rồi lại tự coi mình là nước nhỏ, nghèo, và hèn. Chỉ cần giải thể đảng độc tài cộng sản phản động Ba Đình thì VN sẽ có sự hỗ trợ của toàn khối tự do, dân chủ và rồi Tàu-Cộng sẽ chỉ là cái đinh. Không thể để đám vô học, vô thần, vô trí, vô đạo đức, vô tài, vô trách nhiệm, vô liêm sỉ mãi thống trị 1 đất nước hơn 4000 năm chỉ làm nhục quốc thể. Vùng Lên – http://youtube.com/watch?v=bPiULBtrmTs&t=3s

  2. Cong san o dau cung ac như nhau. Khong ac khong la cong san. Mao Trach Dong giet nhieu nguoi hơn Hitler

  3. Nhân thấy quý vị có băn khoăn về sự “ chưa đoàn kết “ trong các thành phần QG nếu xảy ra TTC , thì vấn đề đầu tiên phải khẳng định : Sự tiêu vong của ĐCS TÀU chỉ còn là thời gian , ko thể khác được ! Thế thì sau đó chẳng lẽ ĐCS VN sẽ “ leo lên “ lãnh đạo chủ nghĩa CS TG ư ? Với những gì đang diễn ra ! Hỏi cũng là trả lời….
    Vậy yếu tố sẽ đến là : VẬN NƯỚC ! Như Tôi đã từng cmt những gì Đức Thánh Trạng đã dạy , có lẽ nếu Tôi ko lầm , thời gian để NƯỚC NHÀ BƯỚC VÀO VẬN HỘI MỚI rất nhiều khả năng sẽ ở giai đoạn bắt đầu từ 2 tháng 8 ,9 ÂL năm TÂN SỬU ( 2021 ) sẽ có chuyển biến mở dần ra ! Qua đến năm NHÂM DẦN là giai đoạn yên ổn khắp 3 miền của đất nước ! Xin hãy chờ xem ….

    Nhân mới đây được biết SG PT ANH là em kết nghĩa của Lão Chưởng môn LÊ SÁNG , thật là thú vị … Tôi vẫn chưa quên nếp gia phong rất đẹp của gđ Võ Sư : 2 người em gái dù đã lớn tuổi nhưng nhất mực KÍNH NỂ & TUYỆT ĐỐI VÂNG THEO những lời “ dặn dò “ của Lão Chưởng môn trên tất cả mọi việc …. Thật đẹp biết bao nét đẹp Văn Hoá từ trong gđ ra đến ngoài xh của Quê hương Ta trước 1975 ! Ko như bây giờ : “ Bà nói GÀ , Ông nói VỊT “ thật chán ngán thay ….
    Xin kính chào & kính chúc SG & LS LC Thọ thật nhiều sức khỏe , an lành .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *