Rận Chủ VT Lợi Dụng Vụ Đồng Tâm Để Thực Hiện Â.m M.ư.u X.ảo Tr.á Lư.u Ma.nh V.ô Lư.ơ.ng TâmThả về cái là các kền kền tìm đến để kiếm trác cơm ăn, đúng là xảo trá và tha hóa.

Bản án sơ thẩm nhận định, trong vụ án này có 6 bị cáo gồm: Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu, Nguyễn Văn Tuyển, Lê Đình Doanh, Lê Đình Chức và Nguyễn Quốc Tiến là các bị cáo giữ vai trò chủ mưu,

Rận Chủ VT Lợi Dụng Vụ Đồng Tâm Để Thực Hiện Â.m M.ư.u X.ảo Tr.á Lư.u Ma.nh V.ô Lư.ơ.ng Tâm

ĐẬP TAN LUẬN ĐIỆU XUYÊN TẠC
Link Đăng Ký Kênh: Vu Quang VicoNice
Link Kênh “Vu Quang VNTV”:
Pag Vu Quang:
#Vuquang #Vuquangviconice #Vuquangvntv #VũQuang #ĐồngTâm

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/giao-duc

Author: admin

36 thoughts on “Rận Chủ VT Lợi Dụng Vụ Đồng Tâm Để Thực Hiện Â.m M.ư.u X.ảo Tr.á Lư.u Ma.nh V.ô Lư.ơ.ng Tâm

 1. Người dân xã Đồng Tâm nhát quá nên bị gia đình LĐ Kình và nhóm đồng thuận nó bắt nạt thành quen rồi. Không ai dám lên tiếng phản đối cái lũ khốn đồng thuận này. Để mang tiếng xấu cho cả xã luôn.

 2. Bản án giết người, chống người thi hành công vụ chỉ là tập 1. Còn nhiều tội danh khác chưa xét xử sẽ có ở tập 2, yên tâm nhé. Tôi nghĩ thế! Tôi ủng hộ bạn.

 3. Hoan hô vũ quang đã nói lên sự thât,vạch mặt bọn rận chủ,và bè lũ phản động,để bảo vệ tổ quốc

 4. 14' cũng chính mức án mang tính nhân đạo mà phiên tòa đã tuyên,,,(không đủ sức răn đe)… nên lũ này vẫn còn coi thường !!!.
  Cứ để chúng tái phạm rồi sẽ cho chúng chấm hết .

 5. “Phúc đức tại Mẫu” con mụ già mà ko quay đầu thì giòng họ nhà Lê Đình sẽ ko ngóc đầu lên được vì bị trời tru , đất triệt , những người có lương tri xa lánh , ghê tởm nhà mụ cùng lũ ác ôn , phản quốc !

 6. Nhà Nuớc và Pháp luật của Việt Nam chúng ta nhân đạo quá mà . lũ này nó về làng rồi nó lại kết hợp với lũ dận chủ kia lại thêm phần phức tạp thêm tình hình , thật là nguy hiểm cho xã hội….

 7. Ngày trước lúc đang cố nhường nhịn vì đang bị cấm vận và 1 phần lớn thế giới họ chưa hiểu, và nể trọng, quan hệ ngoại giao, làm ăn đầu tư buôn bán, nên vn mình mới cố ngậm bồ hòn làm ngọt, chỉ nhằm vn đặt được mục tiêu lớn là muốn mỹ bỏ cấm vận và phần lớn muốn tiếp cận về nhiều mặt với hàng trăm nước chưa hiểu và có ánh nhìn " oan ức, sai lệch về vn" do nhiều cái mồm thúi lúc ấy như mỹ, trưng quốc, pôn pốt, và gần hết các nước đông nam á và o thế thiếu là lũ nô tăc lưu vong gốc việt,,,nhưng nay đã khác quá xa rồi, nhưng với bộ não bằng đất của đám tay sai phản quốc, phản dân tộc vm, chúng nó vẫn ảo tưởng và " mơ " 1 ngày được như gia tộc của tên trùm ngụy nô " ngô đình Diệm và đám kền kền " đen " 1 lần nữa những kẻ hiện nay cả trong và ngoài nước muốn được lọt VÀO " mắt xanh " của bố mỹ, ông cố tổ vaticăng và đám lâu la của chúng muốn dưng chúng lên làm chó cắn lại " mẹ ruột việt nam và ỉa lên mả tổ mộ tông lũ chúng nó " nhưng nhắc lại 1 lần nữa " thời muốn được làm sai nô cho ngoại bang hòng muốn uống máu đồng bào phá hoại đất việt o dể dàng, mặc dù ngây trước đất nước còn đói, dốt, còn yếu, thiếu về mọi mặt nhưng với sự đoàn kết đâ thành truyền thống chống ngoại xâm và lũ ngụy nô qua nhiều cuộc chiến, tàn khốc mấy ngàn năm và nay thời đại hùng mạnh nhất thời đại Hồ chỉ MINH do đảng đcsvn lãnh đạo và qua 90năm kinh nghiệm và đã thượng đài qua 4 đối thủ " võ nghệ cao cường trên thế giới " nhưng đều bị VN hạ " nốc ao " và cải đám đệ tử người việt sai nô cũng tụt quần, đu càng bỏ nước thoát thân ( ,,,o có cơ hội nữa đâu, tỉnh mộng đi các cháu, lúc đối thủ còn yếu mà còn bị " vả cho sml, huống chi ngày nay VN đã mạnh gấp 30 lần khi mới " luyện quyền cước với 34 võ sinh do đại sư võ nguyên giáp đúng đầu và ngày nay lớn mạnh gấp hàng vạn lần,,,?đã thế hồn thiêng đất việt " vô tình, hay hữu ý" mà lúc sinh ra quân đội thiện chiến VN sự " ngẫu nhiên do ý trời người đại tướng quân đầu tiên có cái tên do cha sinh mẹ đẻ " Võ nguyên Giáp " đâ như 1 điểm báo tốt lành cho 1 quân đội " võ " nghệ cao cường " khi " chiến đấu thì " giáp sắt " lúc nào vẫn còn y" nguyên " o mất đi 1 mảnh giáp nào cả, phải chăng o phải ngẫu nhiên mà người đại tướng quân thuộc tốp 10 thế giới của quân đội vn chính quy và thiện chiến " Võ nguyên Giáp " 1 cái tên đầy ý nghĩa quân sự, vỏ học là sư sắp đặt của ý trời, như 1 điềm vô cùng tốt lành cho quân đội vn và cũng là điềm xấu cho các thế lực ngoại xâm, và sự " trùng hợp đúng với cái tên " võ nguyên giáp " từ lúc đại tướng là tổng tư lệnh chỉ huy cao nhất của quân đội nhân dân VN (bộ đội cụ Hồ) là đội quân nhanh chóng thiện chiến,và chỉ sau 40 năm thành lập do đại tướng cầm quân đã " tiển vong " 4 TÊN " đầu gấu " 3 ttong số đó thuộc thứ hạng siêu cường của thể giới cho tới ngày nay, ( ,,,muốn " giữ thế diên, sơ các đại ca mất mặt " o nói cả thế giới củng biết)

 8. Cơ quan an ninh vn mình nhẹ tay quá đâm ra bọn dân chủ cuội nó nhờn! Giờ nó công khai chống phá nhà nước.

 9. EM ƠI ĐỀ NGHỊ BẮT NỐT MỤ VỢ THẰNG KÌNH CHO NÓ HIỂU LUẬT PHÁP VN NHƯ THẾ NÀO EM LÊN ÁN MẠNH VÀO VÀ CHỬI BỌN DCC CHO CHÚNG NÓ VÀO KHO BỐC LỊCH CHƠI MOI NG ỦNG HỘ EM

 10. Giao cho dân sử ,pháp luật không sử đc, tôi ghét nhất là loại xuyên tạc, nói không có thật, và kích động cho dân ngu phải đi tù

 11. Cứ để cho chúng nó quậy nếu bắt lại thì ko còn án treo nữa mà là tù giam cho chúng chừa

 12. Rất cần sử lại mấy bị cáo án treo nếu có biểu hiện chống đối sau khi về thì nên cho chúng vào tù để xem bọn nó mồm to nữa không.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *