RES DU LỊCH TẾT 2019✈️ TRUNG TÂM ANH NGỮ RES: NGƯỜI TIÊN PHONG VỀ VIỆC CHO NHÂN VIÊN ĐI DU LỊCH NƯỚC NGOÀI HÀNG NĂM ✈️✈️✈️

✨ Hàng năm từ 2010 đến nay, Trung tâm Anh ngữ RES đều tài trợ nhân viên đi du lịch nước ngoài. Các nước từ châu Á đến châu Âu, Mỹ, Úc,… (Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonexia, Trung Quốc, Hongkong, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ý, Hà Lan, Úc, Mỹ, Anh, Pháp, Nga, Canada, Đức, Nga, Thụy Điển,…). Mục tiêu đầu tiên của chuyến đi chính là phần thưởng cho sự nỗ lục và đóng góp không ngừng nghỉ trong cả năm của các bạn dành cho Trung tâm Anh ngữ RES nói chung và các bạn học viên của RES nói riêng. Mục tiêu thứ hai mà RES muốn các nhân viên của mình có được sau mỗi chuyến đi đó là cho các bạn đi để các bạn học hỏi, để các bạn có cái nhìn sâu rộng hơn về thế giới xung quanh chúng ta.
Tết là thời điểm mà các bạn trẻ sẽ về nhà để quây quần bên gia đình để nghỉ ngơi sau một năm làm việc vất vả. Tuy nhiên ở RES thì khác, Tết lại là lúc mà các bạn tiếp tục đi để học, không chỉ dừng lại ở những việc làm hàng ngày của mình, các bạn sẽ đi du lịch để có cái nhìn mới hơn, tư duy mới hơn để thay đổi hành động của mình một cách tốt đẹp hơn. Để rồi khi trở về, các bạn sẽ ngày càng khiêm tốn, chăm chỉ làm việc hơn, đóng góp được nhiều hơn trong công việc, có thể thay đổi số phận của chính bản thân mình và thay đổi cuộc đời của nhiều bạn trẻ nữa.
“Hành động quyết định thói quen
Thói quen quyết định tư duy và tính cách
Tư duy và tính cách quyết định số phận”

✨Với 12 năm hoạt động, chúng tôi tự hào vì đã thực sự nỗ lực và bền bỉ để đưa hơn 50.000 học sinh đi du học với vốn tiếng Anh vô cùng tốt và được cả thế giới công nhận với chứng chỉ IELTS của mình. Chúng tôi tự hào vì đã có hàng ngàn gia đình, hàng ngàn phụ huynh tin tưởng và cho con theo học tại RES nhiều năm. Từ những bạn học sinh gần như chưa biết gì về tiếng Anh, các bạn đã có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh với 4 kỹ năng và được quốc tế công nhận với 6.0-8.5 IELTS.
Phụ huynh có con theo học tại RES từng nói: “RES như là Lý Quang Diệu của Việt Nam”. Đây chính là niềm tự hào cũng như động lực khiến chúng tôi tiếp tục hành động, tiếp tục phát triển hơn nữa trên con đường đào tạo tiếng Anh, mở ra một cuộc sống mới, tương lai mới cho học sinh của mình cũng như tương lai của toàn xã hội.
✈️ Khi chúng tôi đi đến các nước từ Thái Lan, Singapore. Hongkong, Hàn Quốc hay Nhật Bản cho đến Úc, Mỹ, hay các nước Châu Âu khác, chúng tôi nhận ra rằng tiếng Anh ngày một quan trọng và tiếng Anh quan trọng như thế nào đến vận mệnh của một đất nước. Giống như Bộ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông Mạnh Hùng – Nguyên Tổng giám đốc Viettel – người có công quan trọng đưa Viettel trở thành Tổng công ty Nhà nước có doanh thu và lợi nhuận lớn nhất Việt Nam cũng đã có đề xuất tiếng Anh phải là ngôn ngữ thứ hai thì Việt Nam chúng ta mới có bước phát triển vượt bậc được. Tiếng Anh hiện nay thực sự đóng một vai trò vô cùng quan trọng với việc phát triển đất nước hiện nay.
✈️ Chúng tôi với đội ngũ giáo viên trẻ, được làm việc và đào tạo các bạn trẻ, tương lai của đất nước. Các bạn rồi sẽ đi du học, sẽ học tập và làm việc tại các nước phát triển trên thế giới. Các bạn sẽ là những người đi đến các nước để học hỏi, để xây dụng đất nước, khiến cho tổ quốc chúng ta ngày một giàu đẹp và đáng tự hào hơn. Chúng tôi là những người làm giáo dục, khi chúng tôi đi du lịch, chúng tôi sẽ có những câu chuyện, những bài học để chia sẻ với các bạn, để truyền cảm hứng cho những bạn trẻ là học viên của mình.
✈️ Dưới đây là một số cảm nhận của nhân viên RES trong chuyến đi du lịch nước ngoài Tết 2019 vừa qua, đây là những bài học mà chắc chắn các bạn không thể học qua sách vở mà chỉ có thể học được khi trải nghiệm thực tế:

✍️“Trở lại Sing sau 7 năm, em vẫn cảm thấy ấn tượng về những sự thay đổi đáng kinh ngạc của quốc gia này. Nơi người ta đặt giáo dục lên hàng đầu, chính là bước ngoặt tạo nên sự thay đổi và phát triển vượt bậc của quốc gia. Từ những người trẻ đến người già, luôn được nhắc nhở về ý thức kỷ luật, về niềm tự tôn dân tộc. Và một trong những điểm quan trọng chính là việc ngay từ lúc nhận chức, thủ tướng Lý Quang Diệu đã chỉ rõ: “Cần phải nâng cao tầm quan trọng của tiếng Anh”. Và đó cũng là một trong những yếu tố giúp Singapore phát triển trở thành cường quốc hàng đầu tại Châu Á.” – Phạm Nguyễn Hoàng Anh. Đọc tiếp:

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/giao-duc

Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *