Rùa Khùng Đốt Hết Cần Câu, Bẫy, Dớn… Vì Sợ Phật PhạtPhật Tổ Dạy Rùa Con Rằng :
Cái Gốc của tất cả nỗi khổ niềm đau của nhân loại trên thế giới này là Dân Số Cao.
Nước nào tỉ lệ tăng dân số càng cao, quốc gia đó càng nghèo( Không tin cứ tra thử chị Google của Phật) hihihi
Vì sao??? Đơn giản thôi, như 1 gia đình càng đông con càng nhiều lo toang cho : cái ăn, thức uống, học hành, đi lại, kiếm việc khi lớn, đứa giỏi, đứa hư…xây nhà xây cửa…con cái tranh giành đất đai, nhà cửa, ruộng vườn…
Một quốc gia mà dân số cứ tăng thì mỗi năm lại tốn nhiều ngàn tỷ làm đường, nhiều ngàn tỷ xây thêm trường, nhiều ngàn tỷ xây công ty xí nghiệp giải quyết việc làm, nhiều ngàn tỷ cho y tế, giáo dục, vui chơi, giải trí…Dân càng đông càng nhiều lo toan : ra đường kẹt xe, đi học phải đưa đón, nhiều xe cộ nhiều tai nạn, khói bụi ô nhiễm, chờ rước trẻ cũng lâu…Dân số đông cạnh tranh thi trường này trường kia càng khó, cạnh tranh việc làm không dễ, giá cả các mặt hàng thiết yếu cứ tăng mà lương tăng không kịp…khổ càng thêm khổ.( chỉ ngoại lệ những người nhiều mưu tính mới giàu hoài nhưng đó là số ít, rất ít)…Đông người thì càng nhiều tranh chấp nhà cửa, đất đai làm cho giá cả càng cao…người nghèo, trung bình làm cả đời không mua nổi căn nhà!!!
VD : Thực tế Việt Nam cho là có 100 triệu dân, nếu phấn đấu trong 50 hay 100 năm nữa chỉ còn 50 triệu dân thì đâu cần xây thêm nhà, mở thêm đường, xây thêm trường học, xây thêm công ty xí nghiệp….Cứ đường sẵn có, nhà sẵn có, trường hiện trạng cũ …mà sửa chữa hay xây mới trên hiện trạng đó, từ 100 triệu người sử dụng, còn 50 triệu người sử dụng thì có phải là rộng rãi thoải mái hơn không. Nên số tiền nhiều Ngàn Tỷ nên đầu tư giảm dân số mới giải quyết được cái gốc mọi vấn đề…( Có người hỏi dân số giảm không đủ sức lao động…Dân số giảm đi 1 nữa rồi thì nhu cầu cũng giảm đi theo mà)…Việc của mỗi người tu hành phải làm gì? Áp dụng tốt cách này: quan hệ tình cảm lành mạnh, thoải mái nhưng tránh có thai ngoài ý muốn quá sớm, chỉ nên đẻ con ở độ tuổi 25-30 và nếu đẻ 1 con càng tốt. Ai thực hiện tốt lấy ngân sách ngàn tỷ tính đầu tư làm đường.gì gì đó dùng để khen thưởng. Ai đẻ sớm phạt tiền hay lao động công ích vệ sinh môi trường…Đảm bảo 50,100 năm dân số giảm đi liền…Lúc đó bớt nỗi lo toan, nỗi khổ niềm đau không còn nên bà con chúng sanh ai có Đức Tin gì cứ theo đó mà tu tập!!!
Dân số giảm kéo theo : ít nhà cửa nên trống đất cây xanh nhiều không khí trong lành, ít rác thải đi thì trái đất, sông, suối, biển …sạch hơn…Cá, tôm, cua, muôn loài …ít bị bắt hơn thì lại sinh sôi nẩy nở nhiều hơn. ít người ra đường ít xe ít bị kẹt xe hay tai nạn, càng ít người thì càng ít cần tới các phương tiện giao thông lớn chở đầy hàng hóa gây ô nhiễm, tiếng ồn, nguy hiểm như hiện nay…
Cái Gốc Phật Tổ đã chỉ ra nỗi khổ niềm đau là Dân Số Tăng Nhanh đó ( cứ Google là thấy: Nước nào dân số càng tăng nhanh càng nghèo vì thiếu lương thực, thực phẩm, nguồn nước, nguồn khoáng sản…nên giành dựt nhau gây chiến tranh. Cứ như thằng Trung Quốc, càng đông dân càng phải đi bóc lột sức lao động các nước khác, chiếm đất, chiếm biển, khai thác tận diệt…Châu Phi quá nghèo vì tỉ lệ tăng dân số cao nhất TG)…Mỗi Phật tử, mỗi người dân, mỗi chúng sanh…phải cùng chung tay giải quyết Cái Gốc đó, nhà cầm quyền các nước dùng luật, dùng tiền khuyến khích làm giảm dân số càng nhanh càng tốt…Đừng cứ chạy theo cái ngọn cứ để sinh đẻ thoải mái rồi chạy lo xây thêm, cất thêm vất vả thêm!!!

►Nhấn SUBSCRIBE để là người xem clip mới nhất đầu tiên | Please SUBSCRIBE my channel: 👉
————————————
►Facebook:
►Website:
————————————
💐 Thank you for watching my videos 💚.
⚠ Copyright notes: This video was made by me (Please do not copy video clips in any form).
Quán ăn dân dã Đồng Quê Ngoại:
#thuvuidanda, #cauca, #batca

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/khoe-dep

Author: admin

50 thoughts on “Rùa Khùng Đốt Hết Cần Câu, Bẫy, Dớn… Vì Sợ Phật Phạt

 1. Phật là ai và ở đâu có ai gặp được chưa ,Phật ở ngay trong tâm của mình kg phải kg tin nhưng như vậy là đã vượt quá xa và có thể sẽ đi sai đường

 2. nam mô phật đà , thưa vị ba rùa , những gì ô đang xảy ra , tôi cũng đả từng xảy trong lúc tu tập , phật pháp rất thâm sâu và nhiệm màu thế gian ắt có người khó lảnh hội , nay tôi đã biết con đường trở về bổn thể hoàn nguên của mình ( tức ta là ai , ai là ta ) nếu ô có nhu cầu tôi chia sẻ cho ô , để ra khỏi tam giới này .ô nghiên cứu những đề tài mà tôi nói phật pháp nhiệm của tôi ô nghiên cứu vậy , vì sao vậy . vì tôi đã từng đi qua vậy , chúc ô luôn tinh tấn để thành tựu .nam mô mười phương phật .

 3. Em ủng hộ anh sáng suốt làm được điều này sau anh để tiêu đề là khùng khùng mà không sát sanh không tham lam là ai làm được như mình hôn

 4. Có câu, người cùng chí hướng, cùng cảnh ngộ mới hiểu, người trần mắt thịt ko thấy ko hiểu. Chúc mừng anh 3 đã ngộ nhận được.

 5. đầu tiên tôi cũng nghĩ Qui có vấn đề nhưng nhìn bạn lựa những món đồ giữ lại mình thấy vẫn binh thường mà

 6. Mốt có tiền anh mua cá xuống sông thả nha anh, mấy anh em kích điện dao này khổ lắm, cảm ơn tấm lòng của anh

 7. Bà con cô bác anh chị ơi,có ai từng xem,hoặc đăng ký .Kênh(Thú vui dâng dã)gần đây có biến cố…hình như ảnh đi tu…mời bà con chú bác xem kênh gần đây nhất.Hình như vấn đề tâm linh.CĐM,yêu thích anh ấy hãy xem kênh anh lúc ban đầu làm youtuber.

 8. Đến hôm nay mọi người cũng hok còn ném đá a3 nữa.mừng cho a3 quá
  Em cũng nghe theo a3,bớt bẫy,bớt săn.để phước cho tụi nhỏ.

 9. Coi clip của kênh nhân chứng ,nghe cha của Quy nói là em đã chịu ăn uống nghỉ ngơi anh rất mừng . Mong 1 ngày rất gần sẽ thấy lại hình ảnh của Quy trước đây .

 10. Mong anh khỏe mạnh và quay làm youtuber về làm việc thiện giúp những hoàng cảnh khó khăn cũng là cách giúp đời giúp mình tâm bình an.

 11. Hôm ngày 9/9/2020 nhằm ngày 22 tháng 7 cô hồn…. Thuộc năm thổ canh tý, tháng thủy giáp thân, ngày thủy ất mão, khởi từ giờ thủy Bính tí.. Ai mệnh hỏa như Ba Rùa nên cẩn thận vùng sông nước nhé.. Vong nhập đấy.. Thủy khắc hỏa mà mấy bác.. Google đi….

 12. Đời E sống tới nay 37t E rất tin Phật E có dc ngài hôm nay nhờ Phật cứu mấy lần và làm ăn hay ra đường đều dc mọi người giúp. Cha Mẹ nuôi tới hết lớp 12 và ròi ra đời dc ai cũng thương và giúp, nhờ niệm Phật từ nhỏ

 13. Có người trong clip này kg hiểu rõ phật pháp mà dạy 3 Rùa nào là Phật tại tâm nhg phật ngoài mình chưa sửa sai nói chi tới Phật tâm. Có sửa sai thân mình rồi ông Phật tâm mới lộ ra. Có hoc, có tu tập đạo mới thấy ông Phật của mình chứ, giống như viên kim cương chưa mài dũa thì cũng giống như viên đá. Đâu phải chỉ ở cực lạc mới có lưu ly, xa cừ, mã não…hiện tại chúng ta khám phá tất cả đều có ở trái đất này, chỉ còn thay đổi tâm ta thôi thì lúc ấy nơi này cũng là cõi an lạc thôi. Ai kg thích thì cứ ném đá…bảo đảm giống 3 Rùa lượm hết, tâm mình an lạc thì kg có gì phiền não, nói sẽ kg có người tin nhg diệt THAM trước rồi tới cái SÂN sau mỗi thứ 50% thì cái SI cũng tự biến mất 50% , rồi cứ vậy tu tập từ từ…quyết tâm thì sẽ đc ngoại trừ có người sinh ra đã kg vướng hoặc có ít , đó là đều do tiền kiếp giờ tự có

 14. A nay tâm rất tốt chắc ai đã làm đc như a ấy đau. Nên um hô a ấy.co gắng nhiều thêm nữa a.ko xác sinh la rất tot.

 15. a nói đúng rồi rán tu đi a ! vn mình đang dần dần gặp nhiều nạn ! hết dịch giờ tới lũ ! kg biết tới cái gì nữa !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *