[ SÁCH TU ĐỨC ] Cuộc chiến thiêng liêng – PHẦN 4 I nGƯỜI ĐỌC KIÊN NGUYỄNCuộc chiến thiêng liêng
Trong luận thuyết Công Giáo trước vấn để ma quỷ này, John LaBriola đã tập hợp một số đáng kể các dữ liệu, cũ cũng như mới, “như chủ nhà kia lấy ra từ trong kho tang của mình cả cái mới lẫn cái cũ” (Mt 13, 52). Việc chống lại ma quỷ trong mọi trường hợp giữa các sự kiện này được tìm thấy trong thực hành, trong giáo lý, trong truyền thống hay trong lịch sử Hội Thánh Công Giáo. Kết quả là cả một kho tàng thuộc các chủ đề phù hợp với những gì được gọi là cuộc chiến thiêng liêng; hầu hết các chủ đề này được minh họa cũng như liên kết với những trích dẫn từ giáo huấn của các Giáo Hoàng, các tài liệu của Giáo Hội, các Thánh, các Giáo Phụ đầu tiên hoặc những nguồn tư liệu đáng kính khác nói đến sự khôn ngoan không thể hiểu được từ các thế hệ.

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/moi-truong

Author: admin

8 thoughts on “[ SÁCH TU ĐỨC ] Cuộc chiến thiêng liêng – PHẦN 4 I nGƯỜI ĐỌC KIÊN NGUYỄN

  1. Cho tôi được hỏi điều này, kênh có tên là audio Công Giáo mà tại sao trong những video của kênh lại có mặt bài đăng về sách "sáng thế ký" , sách của tin lành vậy.
    Rất mong nhận được sự phản hồi từ chủ kênh. Cảm ơn.

  2. Chúng con là kẻ tội lỗi quá nhiều xin chúa xin mẹ tha thứ xoá hết cho chúng con vì cuộc sóng mưu sinh mà chúng con vi phạm xin chúa con xin ăn năn xám hối xin chúa con tin thác vào chúa amen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *