Sangtaoads – giải pháp đẩy mạnh thương hiệu hàng đầu cho doanh nghiệp của bạn!Công ty TNHH Công nghệ Quảng cáo Sáng Tạo hay Sangtaoads là một trong những thương hiệu quảng cáo nổi bật tại Việt Nam, được thành lập năm 2012 có văn phòng giao dịch đặt tại Số 385, Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
Là đối tác của Google tại thị trường Việt Nam từ những năm 2013, Công ty TNHH Công nghệ Quảng cáo Sáng Tạo chuyên phục vụ khách hàng là đa dạng các công ty các phương án quảng cáo trực tuyến, thiết kế website, quảng cáo Youtube, quảng cáo Banner tiếp thị lại…
Đây chính là giải pháp hàng đầu mà doanh nghiệp có thể cân nhắc nhằm mục đích gia tăng lợi nhuận của mình thông qua kênh Marketing trực tuyến quảng cáo Google Adwords.
Mỗi ngày Việt Nam chứng kiến khoảng trên 300 doanh nghiệp ra đời. Điều này tỉ thuận với sự cạnh tranh gay gắt về mặt thương hiệu. Làm sao để công ty của mình trở nên nổi bật và thu hút đông đảo khách hàng trở thành mối quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp bên cạnh những chiến lược thúc đẩy sản xuất, chất lượng thành phẩm.
Ra đời trong bối cảnh phát triển rầm rộ của các phương tiện truyền thông và khoa học công nghệ, Sangtaoads là lựa chọn tin cậy của khách hàng doanh nghiệp trên cả nước với đa dạng những dịch vụ quảng cáo trên nền tảng Internet.
Sangtaoads hiểu rằng, lựa chọn đối tác Google Partner hay một đại lý quảng cáo Google từ lâu đã được doanh nghiệp lựa chọn nhằm gia tăng hiệu quả cho chiến dịch SEM (Search Engine Marketing) là một phần trong chiến lược Marketing Online của doanh nghiệp nhưng phải thật sự chất lượng, hiệu quả thông quả phản ánh đúng sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp và hữu ích với khách hàng.
Xuyên suốt thời gian thành lập và hoạt động, Sangtaoads luôn lấy hướng doanh nghiệp vào những đặc điểm nổi bật : cung cấp tài khoản đại lý để chạy quảng cáo, hiển thị quảng cáo ổn định đúng cam kết, tối ưu hóa nội dung quảng cáo tốt nhất, đầy đủ các tiện ích mở rộng quảng cáo cho mọi nhu cầu của khách hàng.
Đặc biệt,Công ty TNHH Công nghệ Quảng cáo Sáng Tạo chủ trương phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp với chi phí thấp nhất thị trường.Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ được đào tạo bài bản chuyên sâu từ phía Google và công ty, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng mọi dịch vụ 24/7 một cách chi tiết. Bên cạnh những tư vấn hữu ích, tất cả khách hàng doanh nghiệp sẽ đồng thời được cung cấp những báo cáo, thống kê hiệu quả của quảng cáo sau khi mua dịch vụ của Sangtaoads một cách minh bạch.
Tại Sangtaoads, khách hàng doanh nghiệp không chỉ được lựa chọn, trải nghiệm tất cả các tính năng quảng cáo tốt nhất hiện nay như: tối ưu hóa nội dung quảng cáo theo từ khóa, tiện ích mở rộng liên kết web, tiện ích mở rộng chú thích, tiện ích mở rộng cuộc gọi, tiện ích mở rộng tin nhắn, tiện ích mở rộng vị trí, tiện ích mở rộng nội dung có cấu trúc…
Với mục tiêu luôn lấy nguyện vọng của khách hàng làm tiêu chí để phấn đấu, toàn thể các cán bộ, đội ngũ nhân viên của Sangtaoads đã và đang không ngừng học hỏi và hoàn thành nhiệm vụ để đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất thông qua từng sản phẩm và dịch vụ mang đến và sẵn sàng đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt trong hiện tại và tương lai.
Khẳng định vị thế là công ty quảng cáo hàng đầu Việt Nam, Sangtaoads còn là “sân chơi” không thể bỏ qua của tất cả tín đồ của Marketing, quảng cáo với môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, mức thu nhập tốt.
==============================
Mọi người hãy nhanh tay đăng kí kênh để cập nhật những thông tin việc làm hữu ích nhé:
Thông tin liên hệ:
Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà
VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội
VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
Hotline: 1900633682 – ấn phím 1
Email hỗ trợ: timviec365.vn@gmail.com
Tìm việc làm mới nhất tại:
Mẫu cv xin việc 2020:
Giám Đốc: Trương Văn Trắc

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/van-tai

Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *