27 thoughts on “Sao Phải Làm Nail Không Có Nghề Khác Tốt Hơn Hả ?

 1. Mình hên đi làm có chổ ngồi đàng hoàng, đi tới đi lui tự do thoải mái. Cám ơn trời Phật

 2. Nghề Nails cưu mang biết bao nhiêu người vn qua Mỹ. Nghề Nails ko xấu chỉ có con người suy nghĩ ko tốt mà thôi…

 3. Cảm ơn em Đạt đả đưa tin. Chỉ củng hay theo giỏi tin của em con của chi 4 đứa ben Mỷ 1 lam nail 1 lam tóc
  Chúc em ngày mới nhiều năng lượng

 4. Đạt mặc áo đẹp ,nói chuyện vui hay mình thích nghe 👍🏻👍🏻👍🏻❤️❤️❤️

 5. Phụ nữ học facial cũng tốt lắm đó em. Chị có cô bạn làm facial khách gạt đi không hẾT, một mặt 80$ khoảng 1 tíếng, còn thêm tiền bán mỹ phẩm nữa em.

 6. Nhiều người thiếu suy nghĩ! Nghe nào cũng là nghề du biết di chà chân cực khổ nhưng con do hơn nhưng nông dân o vn ! Nếu coi mình cao thượng thì khỏi làm kakaka

 7. Chào anh Đạt mình có quốc tịch EURO. Nhưng kg biết tiếng Anh…..minh muốn qua Mỹ học làm nghề nail có khó lắm kg a

 8. Bởi vì làm nail không có đóng thuế nên đem tiền về nhiều hơn, tron thuế không phải là tốt đâu…

 9. Đạt ơi
  Bên Mỹ này chủ nails sợ thợ nails lắm cơ
  Bằng nails có thể mua đươc mà
  Nhiều bạn tốt nghiẹp đai học rồi ra khg đi làm mà mở tiệm nails vậy thì sao
  Các bạn nào chê nghành nails thì đừng nhận
  tiền bên bà con bèn Mỹ gởi về nhé
  Các bạn khg nên sang Mỹ!!!

 10. cho e hỏi..e bé hoc lop7..dg hoc va thi hoc kì.nhung khi có giấy gọi phỏng vấn theo dg xuat canh hop phap.vậy có cần hoc bạ cua bé ko a?vc hoc co tiep tuc ben đó ko a?

 11. Thêm nữa, thợ nail ở Mỹ thường được chủ đối xử còn tốt hơn bản thân người chủ, như thế mới mong giữ được thợ. Tôi thấy chung quanh mình hầu hết làm nail và ghen tỵ khi thấy họ mua nhà, xe cùng cuộc sống rất thoải mái. Những bạn VN mới qua Mỹ theo diện hôn thê hay đoàn tụ đều được bè bạn hướng dẫn thuyết phục vào tiệm của họ làm nail và chỉ dẫn từ A đến Z vô cùng tận tình. Nhất là khi rãnh thì tha hồ tám trên phone điều đó rất là chính xác.

 12. Bước đầu đến Mỷ mọi thứ đều bở ngở, khó khăn , tất cả đều xa lạ,đấy là cú sốc đầu tiên,không biết tiếng Anh,ta là người câm ,không biết lái xe,ta là người què,làm tài xế lái cũng không phào dễ ì ở đây đường xá không giống ở Việt Nam,mọi thứ đều có luật riêng của nó,chúng ta phải học hỏi thật nhiều,ít nhất bạn phải nổ lực gấp 2 gấp3 lần trong vòng 3 năm bạn mới cảm thấy ổn và yêu đất nước này,vì nơi đây các con bạn trường thành và có tương lai đầy hứa hẹn

 13. Chính xác!. Hầu hết người Việt mình nhờ làm nail mà con cái được vào đại học, nhà cao cửa rộng và rất khỏe. Bình quân một người làm nail không có cả cái bằng và biết lỏm bõm vài từ tiếng Anh vẫn kiếm được tối thiểu là 800 dollars mỗi tuần bao gồm luôn tips. Những ngày đắc khách hay tiệm nào good location thì kiếm trên 1 ngàn dollars một tuần là chuyện rất bình thường. Trong thời gian dịch bệnh thì làm nails càng đắt vì móng tay cứ dài ra liên tục. Đây là nghề rất hot mà Trời ban cho dân Việt kiếm sống làm giàu tại Mỹ. Đây là một sự thật hiển nhiên. Đạt nói rất đúng.

 14. Bởi khó khăn vậy nên gần như toàn bộ văn nghệ sĩ hải ngoại sau khi kiếm được quốc tịch Mỹ đều mò về việt nam kiếm ăn, và họ đúng là cá gặp nước, được tôn trọng, được thỏa chí đam mê, được gặp khán giả đông đảo và quan trọng nhất là thu nhập cực cao, giàu có, sống thoải mái, bất động sản thì khỏi nói!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *