Sát thủ giết 3 người ngửa mặt lên trời, cười khẩy: ‘Tử hình thôi mà, có gì đâu’ | Biệt đội phá ánBiệt đội phá án | Sát thủ giết 3 người ngửa mặt lên trời, cười khẩy: ‘Tử hình thôi mà, có gì đâu’
Có tội ắt phải trả giá trước pháp luật đó chính là quy luật nhưng thật khủng khiếp khi đối mặt với mặt với bản án tử hình, đối mặt với gia đình mình và những người thân của nạn nhân mà hắn đã sát hại, đối tượng lại tỏ ra lạnh lùng, thậm chí là ngửa mặt lên trời, cười nhếch mép và nói ‘tử hình thôi mà, có gì đâu’. Bộ mặt coi thường pháp luật, coi thường mạng sống của mình và người khác của tên sát nhân 20 tuổi đấy như thế nào, tội ác mà hắn gây ra kinh hoàng ra sao. Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi ngay sau đây:

✬ Xem Hành trình phá án mới nhất:

✬ Hành trình phá án tái hiện, phục dựng lại các vụ án đặc biệt nghiêm trọng, vụ án nổi tiếng, các vụ trọng án, kỳ án, vụ án bí ẩn… do lực lượng Công an và các cơ quan chức năng phối hợp điều tra, phá án. Thông qua chương trình Hành trình phá án, ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân mong muốn đưa ra lời khuyên, bài học cho cộng đồng khán giả lối sống lành mạnh tuân thủ pháp luật và quá quy tắc ứng xử chuẩn mực trong đời sống thường ngày để xây dựng lối sống văn hóa, an toàn, văn minh. Qua đó góp phần đảm bảo an toàn xã hội, an ninh trật tự và xây dựng đất nước giàu đẹp hơn.

✬ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé! Xin cảm ơn!
#biệtđộipháán #sátthủgiết3người #tửhình #nguyễnhoàinam

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/giai-tri

Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *