Sau Tuệ Quý phi, Phú Sát Hoàng hậu chính thức "rời ngôi nhà chung" sau bao vòng thi hậu cung gây cấn🔔 Xem trọn bộ:

🔔 SUBSCRIBE và LIKE để theo dõi những video mới nhất tại:

#Hậu_Cung_Như_Ý_Truyện là bộ phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Hậu cung Như Ý truyện xuất bản năm 2011 của tác giả Lưu Liễm Tử, và bản thân Lưu Liễm Tử đồng thời cũng là tác giả kiêm biên kịch của Chân Hoàn truyện trước đó. Nội dung xoay quanh cuộc đời của Kế Hoàng hậu Ô Lạp Na Lạp thị của Càn Long Đế, được lấy tên là Như Ý. Cái kết của Kế Hoàng hậu trên thực tế là một vấn đề gây tranh cãi trong lịch sử nhà Thanh, và Lưu Liễm Tử đã dựa theo những ghi chép lịch sử và ngòi bút tưởng tượng của mình để tái hiện về cuộc đời, những vinh quang và tủi nhục trong cuộc sống thâm cung của nhân vật Như Ý, qua đó cũng thể hiện sự cảm thông và thương tiếc cho cuộc đời của Kế Hoàng hậu.
#VieFilms #Phim_Trung_Quốc_hay_nhat #Phim_cung_đấu_hay_nhất
——————————————————————–
🔔 Theo dõi kênh Youtube chính thức của VieFilms:
⚠️ COPYRIGHT PROVIDED BY TKL

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/khoe-dep

Author: admin

38 thoughts on “Sau Tuệ Quý phi, Phú Sát Hoàng hậu chính thức "rời ngôi nhà chung" sau bao vòng thi hậu cung gây cấn

 1. Vậy mà sau này còn ghi thơ khen hiếu hiền hoàng hậu mà chê như ý như đúng rồi 🤧 coi phim mà tức cái lòng ngực 😞

 2. “ người đâuuuuuu “ Phú sát said
  “ Nếu mà có người rơi xuống sông thì sẽ không yên lặng như vậy đâu “ Du phi said
  ( Ủa bả có la lên cầu cứu mà ta Yên lặng chỗ nào mà bà Lan nói yên tĩnh ta hổng lẽ bà Lan bị điếc hử ta )

 3. Đích thê của lịch phi sắp chết tới nơi mà còn kêu chị ý đi thưởng nhạc thì chẳng phải giết hh 1 cách gián tiếp sao :)))

 4. Chị Hậu sadi" bổn cung đả gây ra nghiệp gì mà bị báo ứng" ôi ngây thơ vô số tội luôn dị đoá

 5. Trong Như Ý truyện , chỉ có Hoàng Hậu Phú Sát Thị . Không hề có phú sát hoàng hậu nào nhé . Up lên nhưng cũng nên tìm hiểu một chút.

 6. 6:59 Nếu lời thề thực sự có ích thì cần gì đến kỷ cương phép nước. Mr Càn nói chuẩn :)))

 7. Can long bạc tình bà nào sắp chết cũng nói lời cay đắng hỏi toi ong sao k hỏi vì ai mà mấy chị phí tâng đâu đa mắt còn

 8. Liên Tâm hiền huệ ngày nào sau khi bị Hoàng hậu Phú Sát thị lợi dụng, hại đời , gả cho thái giám Vương Khâm nay TRẢ THÊM một ĐÒN THÙ với Hoàng hậuPhú Sát thị quá GHÊ GỚM khi là người đầu tiên Nhìn thấy và Biết dc Hoàng Hậu rơi xuống nước, giữa tiết trời giá buốt ,lại mang cơ thể bệnh tật cũng không rủ một chút lòng thương giúp HH kêu cứu. Thay vào đó Liên Tâm nép mình vào sau chiếc cột, nhìn HH với đôi mắt đầy Thù Hận, nở một nụ cười Hiểm Ác như thêm một lần nhắc nhở về việc " mạng sống của Hoàng Hậu đã ngày càng bị rút ngắn hơn r".
  Tưởng không qua lại ko liên quan tới nhau, Mai tần Du Phi Thuần quý phi lại như hợp tác với Liên Tâm NỘI ỨNG NGOẠI HỢP ba vị Phi tần ngăn nhau không ra ngoài hô hoán gây chú ý , Liên Tâm ở ngoài im hơi lặng tiếng bỏ mặc HH kéo dài thời gian HH ở dưới nước lạnh tăng khả năng trở nặng cho bệnh của HH.

 9. Vốn sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống nghệ thuật , với gia cảnh vô cùng khá giả và dc đào tạo 1 cách bài bản . Với sự thông minh , thâm độc 1 cách không thể giả tạo hơn . Thí sinh Lang Hoa đã dẫn đầu qua nhiều vòng thi . Nhưng đến vòng bơi nàng đã bị Loại bởi thí sinh Bạch Thị Nhụy Cơ . Và đã phải rời khỏi nhà chung . Nhường lại vị trí số 1 lại cho Nhàn Thị Quý Phi :)))

 10. Cang Long phim nay chọn dung nguoi ghe Gượng mát cua hoac kien hoa đung kieu vo tinh mau lanh

 11. Mình thích nhân vật Phú Sát Lang Hoa ở bên Như Ý truyện này hơn dhcl vì mình thấy cũng chỉ vì gia tộc thì bà mới làm nhiều việc này nọ thế . Nên mọi người đừng chửi nhân vật hoàng hậu nữa vì nếu các bạn mà lên địa vị cao và lại còn phải mang lại vinh quang cho gia tộc lớn như hoàng hậu thì các bạn sẽ hiểu

 12. Hậu đang ngáp ngáp cha Long làm cú đúp cho cmn lật suồng luôn :))) Chồng con như đách què zị á :))

 13. Thực ra phim này mọi người nói hay, em công nhận. Nhưng em chỉ xem được phần đầu thôi. Phần sau từ lúc Vệ Yến Uyển xuất hiện mình không xem được. Tại bả ác và mưu mô quá hay sao ấy, mình xem thấy sợ luôn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *