Siberian Wellness sức mạnh từ con người, sức mạnh từ sản phẩm, sức mạnh từ hệ thốngHÃY BẮT ĐẦU CUỘC SỐNG MỚI TỐT ĐẸP HƠN! SỨC MẠNH CỦA THẢO MỘC SIBERI LÀM THAY ĐỔI CHẤT LƯỢNG SỐNG.

Từ ý tưởng này cách đây hơn 22 năm lịch sử của Siberian Health đã bắt đầu. Ngày nay, đã có hơn 250 loại chất bổ sung dinh dưỡng và sản phẩm cho chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được phân phối tại các Trung tâm chăm sóc khách hàng của Công ty tại 25 quốc gia trên thế giới. Siberi – một vùng đất độc nhất vô nhị!
Hơn 70% lãnh thổ rộng lớn của nó, còn lớn hơn cả diện tích của Trung Quốc hoặc Mỹ, cho đến nay chưa bị ảnh hưởng bởi nền văn minh hiện đại! Không có nơi nào trên thế giới lại có một số lượng lớn các khu rừng nguyên sinh, núi và thảo nguyên đến như thế! Khí hậu khắc nghiệt đã bảo vệ vùng đất này khỏi sự xâm chiếm của nền công nghiệp và lưu giữ cho chúng ta thành trì cuối cùng của thiên nhiên hoang dã. Đây là nơi sinh trưởng của những loài thảo mộc độc đáo xét về độ sạch và hiệu quả tác dụng của chúng, và chính sức mạnh thiên nhiên, sức mạnh đang giúp cho các loài thảo mộc sống sót trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, đã trở thành một phần không thể tách rời trong các sản phẩm của Siberian Health.

MỤC ĐÍCH CỦA CHÚNG TÔI – CẢI THIỆN CUỘC SỐNG CỦA BẠN VÀ GIA ĐÌNH, ĐỒNG THỜI BẢO TỒN VẺ ĐẸP CỦA THIÊN NHIÊN SIBERI, MỘT TRONG NHỮNG VÙNG ĐẤT CUỐI CÙNG CÒN NGUYÊN VẸN TRÊN HÀNH TINH.

СÔNG VIỆC TỪ THIỆN ĐƯỢC BẮT ĐẦU TỪ CHÍNH NGÔI NHÀ CỦA CHÚNG TA
Đối với chúng tôi điều quan trọng là, chúng tôi sẽ để lại gì cho thế hệ mai sau. Chúng tôi không thể bình thản ngồi nhìn những khu rừng đang bị phá hủy, các con sông bị ô nhiễm và nhiều loài động thực vật đang dần bị tuyệt chủng. Dự án từ thiện của Công ty – “Thế giới xung quanh Bạn” – là dự án với những hoạt động tích cực tham gia bảo vệ môi trường tại các quốc gia nơi Công ty hiện diện.
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI THẾ GIỚI SIBERIAN HEALTH!
Hãy đi cùng tôi chứ, và theo dõi tôi trên:

#SiberianWellness
#TrulySiberian #TrulyInnovate #ForPeople
#THỰCSỰSIBERIAN #THỰCSỰSÁNGTẠO #VÌCỘNGĐỒNG

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/khoe-dep

Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *