(#sttk) Chọn 1 tụ Tarot – Tình hình tài chính công việc thời gian tới. #thetarrochiHé lu, xin chào xin chào, chào mừng các bạn đến với series “THUỐC ĐẮNG GIÃ TẬT, SỰ THẬT TỨC GHÊ”.
Đây là 1 seri nói thẳng nói thật, mình sẽ mở ra một góc nhìn khác về vấn đề mà bạn đang băn khoăn. Ở seri này mình mong có thể giúp các bạn có cái nhìn thằng, trực diện và tìm ra được cách giải quyết tốt nhất cho bản thân mình. Đôi lúc mình sẽ nói 1 cách hơi phũ phàng, nên nếu bạn thấy không hợp thì đừng vội ghét Tarrochi mà hãy xem thêm những tụ bài khác ở kênh youtube của chúng mình nhé. Mình nói hơi nhanh nên là mong các bạn thông cảm cho mình nha.

——————

Xin chào mọi người, cám ơn mọi người đã tin tưởng lựa chọn Tarrochi. Chúng mình đã bắt đầu xem bài Tarot, Lenormand, bài trà và tư vấn tâm lý từ năm 2012.
Hi vọng với trải bài chung này có thể giúp các bạn hiểu thêm về cách nói chuyện và phong cách giải bài của Tarrochi.

Và ngoài những trải bài chung, Tarrochi cũng nhận trải bài riêng nữa. Các bạn có thể liên hệ để đặt lịch xem riêng với chúng mình qua thông tin ở cuối description nha! Mong là Tarrochi và bạn sẽ sớm hữu duyên nè.

Chọn 1 tụ bài: 01:24
Tụ 1: 03:17
Tụ 2: 12:23
Tụ 3: 21:31

——————

𝓛𝓮𝓽 𝓾𝓼 𝓫𝓮 𝔂𝓸𝓾𝓻 𝓶𝓸𝓻𝓹𝓱𝓲𝓷𝓮
𝘍𝘉: 𝘛𝘩𝘦 𝘛𝘢𝘳𝘳𝘰𝘤𝘩𝘪 –
𝘐𝘎: 𝘵𝘩𝘦𝘵𝘢𝘳𝘳𝘰𝘤𝘩𝘪.𝘩𝘯 –
𝘏𝘰𝘵𝘭𝘪𝘯𝘦: 096.195.3869

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

Author: admin

8 thoughts on “(#sttk) Chọn 1 tụ Tarot – Tình hình tài chính công việc thời gian tới. #thetarrochi

  1. Tụ 2: thật sự em vừa với nghỉ công việc cũ, và làm công việc mới, tài chính k ổn định, suy nghĩ rất nhiều và nghĩ đủ thứ…chán nản lắm, và công việc mới lại không được sự đồng ý của gia đình.

  2. Tụ 3 CV cũng ko ổn định lắm mình làm bên ngành dịch vụ du lịch, dịch ảnh hưởng nhiều tuy ko mất việc nhưng miết tình hình ni thì hơi căng. Mong rằng mọi chuyện sẽ ổn định và tốt đẹp hơn 🍀☀️🥳

  3. gần đây mình thấy rất tương quan với kênh của Tarrochi nên cảm ơn 2 bạn. Nhưng thích nhất chắc là nhạc nền mở đầu =)))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *