Sự Kiện Võ Minh Phụng Và Ca Cường Tiếp Theoxin chào mọi người
kênh chia sẻ cuộc sống và học hỏi
kênh luôn đi một mình nên chất lượng clip rất kém
rất vui khi giao lưu với mọi người
0384727346
vominhphungtb@gmail.com

Hãy học kinh nghiệm từ tui

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/giao-duc

Author: admin

23 thoughts on “Sự Kiện Võ Minh Phụng Và Ca Cường Tiếp Theo

  1. Mọi ngươi điều bị thằng cường nó lừa hết cả rồi vụ con rắn hổ chúa nó mượn quay clip của đức tế công. Quay clip nói thả thật ra bao 3 lớp lưới bắt lợi thả cái gì ở đây ko tin mọi người qua ong hùng chuột phà bến bạ tụi nó nói ầm ầm người của nói chứ ai

  2. Hi VMP, good that you straighten things out. To be misrepresented is deadly, poor you. Don't need to beg for money, you are a man with talent and common sense. You can catch anything! Also, you are not one greedy man. Look at you, you barely eat anything and that shows you are quite considerate to others. That's right, you want to help BR so why would anyone think you are a bad person. Cheer up. Buddha blesses.

  3. That su thay met 2 ong kuon, da biet truoc nhung chuyen lam an (hop tac) the nao cung se xay ra chuyen khong vui khi di toi quyen loi ca nhan ma van hop tac lam chung, thi trach ai bay gio? Tren doi nay rat hiem nhung nguoi het long khi cam thay quyen loi, tai chanh minh se kha hon neu tu minh lam. Chuyen rat don gian tren the gian ngay nay.

  4. Các anh lớn rồi chứ có phải con nít đâu mà đấu đá nhau, nếu có thì gặp nhau đấu đá chứ làm gì phải lên kênh mọi lại quá khứ rồi nói xấu nhau. Các anh làm kênh thì phải nghĩ tới những hệ luỵ ko hay ảnh hưởng tới kênh mà lâu nay các anh gầy dựng hay sao??
    Các anh làm kênh là mang đến những cái hay cái đẹp cái văn minh lịch sự đến với mọi người chứ ko phải những cái ko hay đang diễn ra.. các anh làm kênh là để kiếm thêm thu nhập nuôi sống bản thân và lo cho gia đình chứ ko phải làm kênh để bêu xấu nhau. Anh có từng nghĩ tới việc kênh của anh sẽ bị khoá do việc này ko.? Cái gì qua thì cho qua đừng nhắc lại..

  5. Người ta bao nhiêu xác lính thì kệ người ta,a ca cường hok co tính đàn bà còn ông thì tính còn hơn đàn bà nữa,lên đây kể lể này nọ.ai cũng có cái đúng cái sai,nhưng người ta sai 1 ông thì sai 100 lận.kiếm ăn hok lo lo kiếm chuyện với người ta.sai quá sai rồi ông ơi.ai ngu nhìn lại đi,đừng có chửi người ta ngu.quả báo hết đó ông ơi.

  6. A phụng ơi ,ae đồng nghiệp ko .mình nhịn nhau ty cho mọi chuyện qua đi a ak, ai xau ai tốt chắc cũng đã hiểu .cố gắn giữ tâm trạng bình thường . để tiếp tục công việc hàng ngày a ak.

  7. Mình thì ko hiểu sự v thế nào nhưng mình xem kênh ca cường từ đầu đến giờ chẳng thấy ai làm với cc được lau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *