Sức Mạnh Kỳ Diệu Của Thiền Định – Đừng rơi vào "Tẩu Hoả Nhập Ma" | Thầy Bạch Vân P1QUANG CHAU – NGƯỜI ĐI TÌM HUYỀN BÍ
Nếu bạn cảm thấy Video hay thì ĐĂNG KÝ & CHIA SẺ kênh xem như đã mời tôi 1 ly cafe rồi nhá!!!
► NGÔI NHÀ CHUNG CHIA SẺ HUYỀN BÍ TẠI FANPAGE:
– THÔNG TIN CÁ NHÂN:
► FACEBOOK:
► INSTAGRAM:
► YOUTUBE:
► HỖ TRỢ – ĐỒNG HÀNH: quangchau224@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Quang Chau
© Copyright by QuangChau ☞ Do not Reup
—————————————————————–
► Sức Mạnh Kỳ Diệu Của Thiền Định – Đừng rơi vào “Tẩu Hoả Nhập Ma” | Thiền 1
“Thiền” là sự bất động của “sáu căn” không phóng dật, không bị dụ dỗ lôi kéo dính mắc sáu pháp trần gian bên ngoài thân ngũ uẩn, gây nên sự ham muốn thích thú đam mê.

“Định” là sự hướng tâm của Ý thức để tác động chỉ đạo sáu căn nghe theo sự xuất nhập đóng mở và an trú vào một điểm trên cơ thể, nhằm tạo sự lớn dần về nội lực thân tâm thanh thản an lạc giải thoát hoàn toàn sau khi đã ly được dục và ác pháp trên thân tâm. “Thiền Định” của Phật giáo Thích Ca là sự bất động của tâm và thân theo từng cấp độ tăng dần theo nội lực của Ý thức cho đến đỉnh cao của sự giải thoát hoàn toàn của thân và tâm “định” vào một khối sau khi Ý thức lực tác động làm cho hơi thở ngừng hoàn toàn một cách tự nhiên mà không bị ức chế hay rối loạn thân tâm.

Nhưng với Thầy Bạch Vân thì Thiền Định Là gì? Tại Sao chúng ta phải Thiền? Có ai đi lạc vào trong thiền không và cuối cùng sức mạnh của Thiền Định mang lại lợi ích gì cho cuộc sống… hạy cùng Quang thọ pháp thầy để biết về đúng nhất và quan điểm về Thiền của Thầy Bạch Vân nhá.

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/giao-duc

Author: admin

34 thoughts on “Sức Mạnh Kỳ Diệu Của Thiền Định – Đừng rơi vào "Tẩu Hoả Nhập Ma" | Thầy Bạch Vân P1

 1. Sư ông là một bậc chân tu giác ngộ thật sự, những lời pháp vàng ngọc này thế gian khó tìm, khó thấy được.Em hãy chịu khó dành thời gian nghiêm túc ghi lại và làm thành nhiều tập , tất cả những lời pháp của sư ông , đây sẽ là những thước phim vô giá về những giáo pháp của Phật pháp trong thời mạt pháp này, vô lượng công đức em ơi.
  Sư ông không muốn giảng giải rộng rãi vì những gì sư ông thấy biết được hoàn toàn khác với Phật pháp thế gian nên Ngài e rằng nói ra sẽ làm đảo lộn tất cả, và khó chấp nhận.nên em có thể gần gũi lắng nghe pháp của sư ông được vậy là vô cùng quý báu.Chúc em thật nhiều sức khỏe , luôn an lạc.

 2. chào Quang . rất mong những video về Hoà Thượng trong thời gian tới . nhờ Quang trình giúp mình xin Hoà Thượng khai thị về tánh nghe tánh thấy ! cảm ơn Quang !

 3. Ông này nói chuyện cao siêu quá hội tụ đủ khoa hoc, tâm linh, triết lý nhân quả, tánh không, ông này thành alahan rồi

 4. Một cái thấy biết duy nhất (Bất nhị) không phân biệt (Vọng tưởng), đây mới thật là nhất niệm, là cảnh giới cao của Thiền.

 5. Cô chờ tuần tới cô vô lại fb cô sẽ gọi con nhé cám ơn con làm nhiều clip tuyệt vời quí giá 👍👍

 6. Rất mong nhận được nhiều clips của Quang về vị thiền sư này trong tương lai gần nhé.

 7. Mình muốn gửi tiền giúp Sư Ông Thích Huệ Yên ở Sài Gòn. (Sư Ông bị gãy chân)QC vào Facebook xem tin nhắn và cho thông tin dùm. Xin cảm ơn 🙏

 8. Ghé thăm bạn r qua nhà m chúc kênh của bạn phát triển hơn thầy giảng rất hay cám ơn bạn 🔔👍👍🔔 những lời thầy nói về thiền chỉ có những người hành thiền và nhận được tự tánh mới hiểu được

 9. Xin Tri ân Thầy và Quang Châu đã công hiến bài pháp rất hay ! Rất lợi lạc !
  Công đức vô lượng

 10. nge thầy giảng cao siêu quá mình chẳng hiểu 1 tý nào luôn , có ai giống mình ko , chắc tại mình nghiệp nặng quá

 11. Trong cái thấy chỉ là tánh thấy ; trong cái nghe chỉ là tánh nghe ! phật tánh thấy , phật tánh nghe : ta thấy, ta nghe , của ta , là tự ngã của ta . Vô thường , vô ngã , không chấp của ta , là tự ngã của ta !

 12. Kênh này mình rất thích mình cũng rất muốn được như quang tìm hiểu về phật pháp hay tâm linh để mình vủng vàng trong thiền tu tập chúc quang nhiều sức khỏe nhé

 13. Thầy nói ko bị vấp ko bị lặp đi lặp lại tôi nghĩ thầy đã ngộ đạo trong thiền định hoan hỷ

 14. Thầy giảng về Thiền Minh Sát và tánh biết thật rỏ ràng chi tiết 🙏 “sáng suốt mà không tiếng lời sáng suốt “ … rổng rang đơn giản là vậy. Thật đúng là “Tâm bình thường là đạo”

 15. Sao lâu quá kg thấy clip của quang châu , có nhiều clip nhưng tôi thấy kênh của quang hay và có nhiều ý nghĩa hơn ,

 16. Nam mo a di đà phật rất cảm ơn quang Châu con rất cảm ơn Thầy nhung lời dạy của thầy đã làm cho con bùng vỡ rất nhiều điều xin thày hay truyền trao nhung cốt lõi cũng như kinh nghiệm tu thiền cho hàng hậu sanh chúng con để chúng con khong lầm đừong lạc lối nam mo a di đà phật rất cảm ơn Thầy rất cảm ơn Chú quang

 17. Dạ. Con cảm ơn sư ông, cảm ơn quang thật nhiều bạn tuyệt vời, mình tin chắc rằng không lâu sau. Bạn sẽ tìm thấy cái thật sự của bạn. Vì bạn đang gieo cái nhân giải thoát. Quả sẽ trổ từ nhân thôi. Luôn yêu quý bạn 🥰🥰🥰💓💓💓💓💓💓💓💓

 18. Bạn Quang Châu thân mến! Bạn đi rất nhiều kì tích và tới những gì mà ai cũng có thể gọi là tâm linh. Bạn đến với Thiền mà bạn không bạch thày xem con người muốn thiền cho hiểu quả thì cần những gì. Ví dụ như :
  Ăn uống
  Ngủ nghỉ
  Và giữ gìn những gì trong cuộc sống bây giờ thì mới thu hút được người học theo.
  Bạn chưa hỏi xem, khi ngồi thiền có Vọng tuôn trào ra, tùi thày xử lí bằng cách nào từ Tâm, Thân của thày.
  Mà bạn ở đó ngày và đêm, thì cuộc sống của thày ăn uống và Ngủ nghỉ thế nào bạn ơi?
  Thiền là một trạng thái Tâm của Mình. Thấy thày có nói Tầm Tứ. Mà không biết thày ý dạy Tầm và tứ kiểu gì và định nghĩa của nó.
  Muốn tham khảo bạn à. Kính bạn.

 19. Thiền Sư này nói cũng rất chí lý, và Ngài An Lạc Hạnh cũng vậy đó
  Các bạn nên tìm hiểu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *