Súng Siết Bu Lông Toku Japan – Thiết Bị Gia PhátSúng xiết bu lông hay còn gọi là súng vặn bu lông, súng vặn ốc bằng hơi là thiết bị chuyên dụng cho các tiệm sửa chữa xe máy, ô tô, nhà xưởng công nghiệp và các dây chuyền lắp ráp hiện đại. Trên thị trường hiện nay có 2 dòng sản phẩm phổ biến là: súng vặn ốc bằng hơi (khí nén) và súng vặn ốc bằng điện hoặc pin. Tuy nhiên dòng súng vặn ốc bằng khí nén vẫn luôn được ưa chuộng hơn cả nhờ đặc tính lực xiết khỏe, độ bền cao so với dòng chạy bằng điện và pin.

Những thương hiệu súng bắn ốc tốt nhất trên thị trường hiện nay có thể kể đến như
Toku – Japan, Firebird, Boss: là những thương hiệu được yêu mến đến từ Đài Loan, nổi bật nhất trong số đó là thương hiệu súng xiết bu lông Toku – Japan. Sản phẩm là sự phối hợp giữa công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại, độ chính xác cao của Nhật Bản cùng với việc đặt nhà máy sản xuất tại Đài Loan, Trung Quốc nhằm tiết giảm chi phí nhân công và vận chuyển. Vì vậy sản phẩm vừa đảm bảo các đặc tính kỹ thuật như tiếng ồn thấp, lực xiết khỏe, độ bền cao vừa có giá thành phải chăng, phù hợp với hầu hết các tiệm sửa chữa xe máy, ô tô vừa và nhỏ.

Ingersollbird: là một thương hiệu của Mỹ với công nghệ sản xuất hàng đầu, giá thành cao, độ bền lớn, thích hợp với những xưởng làm lốp xe có tải trọng lớn.

Thông tin sản phẩm:
Hotline: 0965988612
Địa chỉ: DM2-27, Ngõ 242 đường Vạn Phúc, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội
(bản đồ:

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/o-to-xe-may-xe-khac

Author: admin

2 thoughts on “Súng Siết Bu Lông Toku Japan – Thiết Bị Gia Phát

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *