[Talkshow] Đầu tư gì 2021?Liệu 2021 có phải là một năm thị trường khởi sắc, và đầy những cú tăng điểm mạnh mẽ của các sản phẩm tài chính? Hay ngược lại, chúng ta sẽ phải đối mặt …

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

Author: admin

32 thoughts on “[Talkshow] Đầu tư gì 2021?

 1. Mặt tiền đường QL56, TP. Bà Rịa rộng 45m đây là trục chính về đường QL51 ra cảng biển quốc tế Cái Mép Thị Vải chỉ 15 phút.
  Đối diện cổng vào sân golf 36 lỗ lớn nhất miền nam Việt Nam.
  Gần KCN Sonadezi Nhật Bản với quỹ đất phát triển rộng hơn 2000ha.
  Cách khu công nghệ cao 1300ha của VinGroup 1km.

  Ngân hàng BIDV hỗ trợ 50%.
  Sổ hồng riêng từng nền.
  Diện tích rất đa dạng: 7x18m, 7x19m, 7x20m,… Thổ cư 100%.
  Giá: Từ 10 – 14tr/m2.

 2. Mình hay xem youtube với tốc độ 2.0 mà khúc đầu nghe a Khánh nói múc hụt hơi giùm ảnh. 😀
  Rất cảm ơn 2 anh. 😀

 3. 💡 Với tình hình tiền ảo nổi tiếng hiện tại có lẽ ai cũng muốn tìm hiểu về thị trường này. Vì vậy, mình vừa tạo kênh youtube để thảo luận. Ở đây, mọi người sẽ nhận được những bài phân tích giá trị về các thước đo điều khiển thị trường. Hiện nay đã có quá nhiều kênh mạng xã hội nói về chủ đề này, vậy thì đây có phải chỉ là một kênh youtube nữa nói về thị trường tiền ảo không? Như chúng ta đã biết, có nhiều kênh chỉ đơn thuần thảo luận về những chủ đề bề mặt của thị trường này. Các bài phân tích thì cũng chỉ giới hạn về phân tích và dự đoán giá thị trường, và bỏ qua những chi tiết quý giá khác. Là một người có kiến thức về khoa học dữ liệu, mình muốn phân tích thị trường này với một phương diện thực thế và tận dụng kiến thức lập trình/khoa học dữ liệu để giải mã những thước đo mình đề cập ở trên một cách đơn giản và dễ hiểu hơn cho cộng đồng. Mình hi vọng sẽ cung cấp được những thông tin bổ ích cho mọi người khi chúng ta cùng nhau tìm hiểu về những dự án tiền ảo khác nhau.
  .
  💡 Cụ thể, một trong những video gần nhất, mình dùng mô hình logarithmic để phân tích giá của các chu kỳ tiếp theo trong tương lai
  .
  💡 Mời mng xem video và cùng thảo luận
  .
  https://www.youtube.com/watch?v=Cf-PZJBZsiQ

 4. Chứng khoán là gì vậy?😁còn mặc hàng cấm nước ta gọi là gì???cấm nên mới làm ăn k lên nổi đó..

 5. Công nghệ đã bị con người đều khiển rồi..không còn bí mật nữa..nó rất cần và vẫn mạnh nhưng nó k phải là quan trọng nhất nữa vì k an toàn nữa người ta sẽ cẩn thận hơn có khi k bỏ tiền ra luôn.vì công nghệ bị lộ liễu quá..

 6. Vào dk ngay nhận tiền điện tử free. Sắp đc lên sàn
  Initiative Q is an attempt by ex-PayPal guys to create a new payment system instead of payment cards that were designed in the 1950s. The system uses its own currency, the Q, and to get people to start using the system once it's ready they are allocating Qs for free to people that sign up now (the amount drops as more people join – so better to join early). Signing up is free and they only ask for your name and an email address. There's nothing to lose but if this payment system becomes a world leading payment method your Qs can be worth a lot. If you missed getting bitcoin seven years ago, you wouldn't want to miss this.

  Here is my invite link: https://initiativeq.com/invite/79r7DdkWm

  This link will stop working once I’m out of invites. Let me know after you registered, because I need to verify you on my end.

 7. Xin chào mọi người , mình có mấy lời chia sẻ và cảnh báo tới mọi người hãy tránh xa những nhà môi giới này toàn bọn lừa đảo : Com net.Capital , bên này mình có đầu tư , đặc điểm sàn này là sửa lệnh , sửa giá thi thoảng chỉnh giá xuống dưới mức giá trên thị trường từ 20-30 giá tuỳ theo mã . Trước 4/1/2021 tài khoản của mình còn nắm 0.7 Cp aibus / giá 90.2 .nhưng khi mở phiên ngày 4/12/2021 nó lại sửa giá lệnh buy của mình xuống giá 79 làm cho tài khoản của mình bị cháy , mình hỏi lý do bên môi giới nói rất vòng vo này kia Ko thấy hợp lý .rất mong mọi người cảnh giác nhé.

 8. Mình add vào playlist về để nghe thêm vài lần nữa, show này chất quá!!!! a Phan Dũng Khánh có channel riêng không mọi người!?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *