Tang lễ Danh ca hài vọng cổ Hề SaHoa viên nghĩa trang Bình Dương tại KP 1B, P. Chánh Phú Hòa, Bến Cát, Bình Dương là đơn vị tiên phong tại Việt Nam xây dựng mô hình công viên nghĩa trang hiện đại hơn 200ha từ 2006, đóng vài trò then chốt trong việc xây dựng và thức đẩy nền văn hóa trong nghi thức tang lễ của người Việt.
***Liên hệ trực tiếp với Hoa Viên để được tư vấn với các phong thủy gia và kỹ sư xây dựng : Hotline 0869.555.444 và Website: www.cphaco.vn
– Vị tí thuận tiện: Chỉ cách TP. HCM 45km, tiếp giáp với thành phối mới Bình Dương.
– Vùng đất tâm linh vượng khí: các khu mộ được quy hoạch trên vùng đất cao, phong hòa thủy tú, đem lại phúc phận và thịnh vượng cho gia tộc.
– Đầu tư lâu dài cho cả gia tộc: Quy hoạch ổn định, lâu dài, pháp lý minh bạch.
– Chăm sóc chu đáo: Mộ phần được chăm sóc, quét dọn thường xuyên và bảo vệ lâu dài.
– Sản phẩm, dịch vụ trọn gói: Khu mộ gia tộc, mộ nghệ thuật, mộ tứ quý, mộ song thân, mộ đơn và mộ đôi với giá cả phù hợp, phục vụ nhu cầu mọi đối tượng khách hàng từ nhân dân, gia đình, người nổi tiếng đến doanh nhân thành đạt.
– Rất nhiều công trình văn hóa tâm linh có giá trị đã được xây dựng: Các sự kiện tâm linh như Đại lễ Cầu Siêu, Vu Lan Báo Hiếu, Tảo Mộ Mùa Xuân v.v được tổ chức hàng năm để cầu cho các hương linh được siêu sanh tịnh độ về cõi an nhiên và cầu cho người còn sống được phước lộc, bình an.
Nơi lựa chọn của những người nổi tiếng !
Nhận báo giá trực tiếp từ Hoa Viên: 0869 555 444

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/hanh-chinh-va-dich-vu

Author: admin

1 thought on “Tang lễ Danh ca hài vọng cổ Hề Sa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *