[Tập 4] #TheSixthSense Khi Bạn Là Mỹ Nam An Tĩnh Nhưng Bị Yoo Jae Suk Tưởng Tắt Thở Rồi 🇻🇳VIETSUB🇻🇳Nhấn phím ‘C’ hoặc bấm vào nút CC trên video để xem phụ đề tiếng Việt!

🎬 Cả đoàn di chuyển đến một địa điểm mới để thực hiện nhiệm vụ. Trong lúc được người hướng dẫn cách vận động, tuy nhiên #LeeSangWoo lại không nói tiếng nào, đến thở cũng không nghe tiếng khiến chú #YooJaeSuk phải hỏi với qua xem thử anh còn thở không 🤣 – Tất cả chỉ có trên chương trình #TheSixthSense!

🤍 Nếu thấy video này hay, các bạn đừng quên để lại cảm nghĩ ở dưới phần bình luận cho chúng mình biết cũng như nhấn like và đăng kí tvN D Vietnam để không bỏ lỡ các nội dung phim ảnh và chương trình giải trí Hàn Quốc hằng ngày của chúng mình nhé!

#TheSixthSense (#GiácQuanThứ6) là một chương trình giải trí Hàn Quốc được chiếu trên kênh tvN. Chương trình được thực hiện bởi #JungChulMin, PD từng phụ trách sản xuất chương trình #RunningMan. 5 thành viên cố định của chương trình là #YooJaeSuk, #OhNaRa, #JeonSoMin, #MiJoo (Lovelyz) và #Jessi. Mỗi tập phát sóng sẽ có thêm một khách mời nam tham gia. Các thành viên tham gia chương trình sẽ phải thực hiện nhiệm vụ sử dụng giác quan thứ 6 của mình phân biệt các yếu tố thật và giả được chương trình đưa ra.
————————-
🎀 tvN D Vietnam là kênh YouTube giải trí xu thế mới với nhiều nội dung đặc sắc, độc đáo hứa hẹn mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn tuyệt đỉnh. Từ những cảnh đặc sắc nhất trong các bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang hot, cho đến sự tham gia của các ca sĩ K-Pop được ưa thích trong các chương trình giải trí đa dạng, chắc chắn bạn sẽ có thể vừa có thời gian giải trí thật thoải mái vừa tìm hiểu về văn hóa Hàn Quốc đấy!

#4WheeledRestaurant #YeoJinGoo #LeeMinWoo #HongSeokCheon #tvNDVietnam

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/giai-tri

Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *