[Tập 6] #4WheeledRestaurant Bé Yeo Jin Goo 2,2 Chủi Thấy Dằm Trong Tim 💔💔💔 Với Cô Khách 🇻🇳VIETSUB🇻🇳Nhấn phím ‘C’ hoặc bấm vào nút CC trên video để xem phụ đề tiếng Việt!

🎬 Thấy quán đối thủ bán gà rán và xôi mà người người tấp nập ghé, để cải thiện tình hình ế ẩm, sếp #HongSeokCheon đã quyết định quay về Quán Ăn Di Động đổi menu – Tất cả chỉ có trên chương trình #4WheeledRestaurant!

🤍 Nếu thấy video này hay, các bạn đừng quên để lại cảm nghĩ ở dưới phần bình luận cho chúng mình biết cũng như nhấn like và đăng kí tvN D Vietnam để không bỏ lỡ các nội dung phim ảnh và chương trình giải trí Hàn Quốc hằng ngày của chúng mình nhé!

#4WheeledRestaurant (#QuánĂnDiĐộng) là một chương trình truyền hình ẩm thực thực tế của tvN với sự tham gia của #YeoJinGoo, #LeeMinWoo và #HongSeokCheon. Tham gia chương trình, dàn cast sẽ có dịp được tìm hiểu thêm văn hoá ấm thực của các quốc gia họ đặt chân đến. Sau đó, họ sẽ mở quán ăn di động và tự đứng bếp nấu các món đặc sản để bán cho những thực khách địa phương.
————————-
🎀 tvN D Vietnam là kênh YouTube giải trí xu thế mới với nhiều nội dung đặc sắc, độc đáo hứa hẹn mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn tuyệt đỉnh. Từ những cảnh đặc sắc nhất trong các bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang hot, cho đến sự tham gia của các ca sĩ K-Pop được ưa thích trong các chương trình giải trí đa dạng, chắc chắn bạn sẽ có thể vừa có thời gian giải trí thật thoải mái vừa tìm hiểu về văn hóa Hàn Quốc đấy nhé!

#4WheeledRestaurant #YeoJinGoo #LeeMinWoo #HongSeokCheon #tvNDVietnam

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/giai-tri

Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *