Tập 66: Nguyễn Anh Dũng: Con số chủ đạo 6 & Sự chủ động sống tích cực – QHLD #322Tập 66: Nguyễn Anh Dũng: Con số chủ đạo 6 & Sự chủ động sống tích cực – Góc nhìn cuộc sống qua Nhân số học – QHLD #322

Ấn tượng đầu tiên của mình khi gặp Nguyễn Anh Dũng tại lớp Quản trị cuộc sống với Nhân số học tại Du thuyền Mekong Cruise là bạn này có chiều cao đặc biệt quá 🙂. Và sau đó, phát hiện tiếp theo: bạn ấy là một diễn viên nổi tiếng! Và sau một cuộc trò chuyện ngắn với Dũng, mình cảm nhận được, hóa ra, đằng sau sự trẻ trung của một chàng trai thế hệ 9X lại là một tâm hồn rất sâu sắc, hiểu chuyện.

Nếu xét về Biểu đồ ngày sinh, Dũng không phải là một người có Biểu đồ ngày sinh thuận lợi khi em có ba ốc đảo cô lập kèm theo combo Mũi tên trống 2-5-8 (Mũi tên Nhạy cảm) và 4-5-6 (Mũi tên Uất giận). Dũng cũng thừa nhận, khi biết Nhân số học, áp vào tính cách của mình, em thấy thật đúng với con số chủ đạo 6. Trước đây Dũng thuộc tuýp nhiều cảm xúc lên xuống thất thường, nhưng càng về sau, khi đọc nhiều sách hơn, khi biết quay vào bên trong và chủ động hướng về lối sống và tư duy tích cực, thì cuộc sống của em mỗi ngày càng thêm tốt hơn.

Dũng là một đại diện đầy mạnh mẽ của một ‘9X đời đầu’, dám nghĩ, dám làm, dám xoay chuyển để mình sáng hơn trong một phiên bản tốt hơn mỗi ngày. Những chia sẻ của Dũng trong tập này, thêm một sự khẳng định về Nhân số học có thể tác động đến cuộc sống của một người trẻ. Dũng làm được, và bạn cũng sẽ làm được!!!

Gửi Niệm lành cho tất cả!!! 🌸🌸🌸

(30.3.2021 – QH & MayQ Team)

#QuỳnhHươngLêĐỗ #QHLD #nhânsốhọc #thầnsốhọc #MC #Nhansohoc #ThaydoicuocsongvoiNhansohoc #QuynhHuongLeDo #Numerology #NumerologyVietNam #ABetterLifewithNumerolog

➡️Xin chào mọi người đến với kênh Youtube chính thức của MC Quỳnh Hương. Quỳnh Hương sẽ chia sẽ những videos thú vị và bổ ích về cuộc sống cho mọi người, nếu mọi người thấy những videos bổ ích, mang lại niềm vui trong cuộc sống hãy đăng ký kênh của Quỳnh Hương nhé.

➡️Quỳnh Hương cám ơn mọi người đã xem videos, mọi người đừng quên bấm đăng kí kênh để nhận thông báo khi có video mới bạn nhé!

+Link đăng kí kênh của Quỳnh Hương:

+Follow Page Quỳnh Hương:

+Website:

+ Instagram:

#QuỳnhHươngLêĐỗ #QHLD #MC

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/giao-duc

Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *