TBT- CTN NGUYỄN PHÚ TRỌNG BẾ MẠC HỘI NGHỊ TW 13 KHÓA XII "…LÀM CÁI GÌ CŨNG CHẤM MÚT…"Trong bái phát biểu bếmacj Hội nghị TW 13 khóa 12, TBT, Chủ Tịch Nước Nguyễn Phú Trọng đã nói: ” Tiền thì quý nhưng danh dự mới là điều thiêng liêng…”

Kênh Thuy Do Ingham chia sẻ những thông tin từ nhiều nguồn, và những câu chuyện đời thú vị ,hài hước, cười ra nước mắt….
Chúng tôi không chịu trách nhiệm pháp lý về nguồn tin, về những bình luận mang tình cá nhân, giả thiết…
Chúng tôi không chỉ trích, phê bình bất cứ ai, bất cứ tổ chức nào…chỉ những câu chuyện trao đổi, phiếm bàn…
Hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách xem video, bình luận, nhấn like, dăng ký, chia sẻ… Đó là động lực để chúng tôi luôn luôn ở bên các bạn.
Có thể trong video vẫn còn những thiếu sót ngoài ý muốn, rất mong nhận được những đóng góp từ các bạn.
Mọi liên hệ vui lòng gửi về địa chỉ:
Email: thido5540@gmail.com
FB: www.facbook.com/nguyet.tran.587268
Trân trọng cảm ơn.
#tongbithuchutichnuoc
#thuydoingham

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/moi-truong

Author: admin

7 thoughts on “TBT- CTN NGUYỄN PHÚ TRỌNG BẾ MẠC HỘI NGHỊ TW 13 KHÓA XII "…LÀM CÁI GÌ CŨNG CHẤM MÚT…"

 1. Nguyên bản diễn văn dài như vậy mà Bác Trọng đọc rất lưu loát , phân tích chi tiết rất rõ ràng . Tôi tin rằng biết bao đêm ngày thao thức Bác mới viết lên được bản văn này và chắc cũng phải coi đi coi lại trước khi đọc trước Đại Hội Đảng và trước toàn đân.. Hy vọng Bác sẽ tiếp tục lãnh đạo đất nước và nhất là đánh tham nhũng hối lộ làm trong sạch bộ máy.

 2. "Tự hào (để thêm tự tin, phấn đấu tiến lên,) chớ tuyệt đối không tự mãn, chủ quan"!

  # Rất thích, rất yêu mến TBT CTN Nguyễn Phú Trọng. Từ tốn, thận trọng, đâu vô đó, chính xác, có lý, có tình, một lời nói ra là như đinh đóng cột, chắc chắn như núi Trường Sơn, vừa đủ, không thiếu không thừa.

  # Nói thẳng ra đi: Trên Thế giới nầy, có Lãnh đạo nào đàng hoàng, trí tuệ, từ tốn mà chính xác, một lời nói ra là như đinh đóng cột, chắc chắn như núi Trường Sơn như TBT CTN Nguyễn Phú Trọng của Việt Nam chúng ta không ?

  # TBT CTN Nguyễn Phú Trọng của Việt Nam ta là nhất !

 3. Bác trong nói chuẩn lắm mong bác có súc khỏe lái con thuyền đất nuốc thât manh thât vinh quang thât hanh phúc ôk

 4. những nội dung clip thủy đỗ chuyền tải thật sự ý nghĩa vô cùng theo dõi mới thấy những cái hay của nó trong từng nội dung cảm n thủy đỗ đã đưa một kỳ họp đầy đủ rất ý nghĩa .Chúc thủy đỗ ngày nghỉ cuối tuần vui vẻ hạnh phúc

 5. Cảm ơn quý vị và các bạn đã ủng hộ kênh Thuy Do Ingham bằng cách xem video, đăng ký, like, chia sẻ. Chúc quý vị và các bạn cuối tuần yên bình. Xin chào và hẹn gặp lại trong video tiếp theo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *