Thái Lan phấn đấu thành Detroit của Đông Nam Á nhưng lại tự nhục khi nói về Việt NamThái Lan phấn đấu thành Detroit của Đông Nam Á nhưng lại tự nhục khi nói về Việt Nam Tifosi Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới …

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/thong-tin-va-truyen-thong

Author: admin

44 thoughts on “Thái Lan phấn đấu thành Detroit của Đông Nam Á nhưng lại tự nhục khi nói về Việt Nam

 1. Chúng ta cứ chăm chỉ làm việc thành quả sẽ đến. Sức mạnh mà Việt Nam có ko phải là nước nào cũng có đó là lòng yêu nước và tự tôn dân tộc. Chúng ta muốn ko bị người Hàn, người Nhật hay người Hoa coi thường thì chúng ta phải phát triển, giàu có. Tự mỗi ng tốt lên đất nước sẽ tốt lên.

 2. Anh em Minh nen ung ho hang Viet Nam. Khi do Tien Thue Dong cho Nha Nuoc Moi nhieu, de lay Tien Mua Vu khi Bao Ve Bien Dong

 3. Mình đã đọc được bài báo này họ có nói "chúng ta thông minh hơn Việt Nam tại sao lại không sản xuất được chiếc xe nào như Việt Nam, không chấp nhận điều ấy" "chính phủ tệ" "lãnh đạo nên từ chức" "chúc mừng Việt Nam" " mang tiếng detroit đông nam á mà k có một hãng xe riêng nào thật tê" " người Việt Nam rất giỏi"… Đọc vào thấy tự hào về Việt Nam mình lắm luôn. Sẽ ủng hộ hàng Việt từ điện thoại,tivi, máy lọc khí,xe máy điện ,ô tô điện,… nếu chiếc ô tô mình mua đầu tiên sẽ là Vinfast. Tự hào và góp phần phát triển đất nước.

 4. Chúng ta muốn mua oto hãy mua xe việt nhà nhà đều ủng hộ chúng ta sẽ có ngành cn phát triển con cháu chúng ta sau này sẽ ngẩng cao đầu hơn

 5. Người Thái người Hàn cho là thượng đẳng vì giàu hơn VN nhưng VN có một cái mà Thái, Hàn kg có đó là lòng tự tôn dân tộc nhất quyết kg làm nô lệ!

 6. Trước kia nếu ai đã từng sống ở nước ngoài thì chắc chắn cũng thấy tự hào vì mình cũng " tóc đen da vàng " giống người Nhật !
  Còn bây giờ cũng đã có chút tự hào vì bọn tóc vàng da trắng đã đến lúc… Ko thể coi thường người V N …

 7. Thì trẻ trâu trên mạng đâu chả như nhau, thấy nước mình có kém cái gì thì nhâu vào dìm hàng. Mấy cái ông Thái chê bai đấy khéo toàn chọn đồ Nhật mua chứ chưa chắc đã tự mình mua được đồ gì của Thái.
  Nói một cách công bằng, đồ của Thái thực sự chất lượng tốt đấy. Từ xe cộ như Dream Thái hay Wave Thái cho đến con dao… Chất lượng khỏi chê luôn.

 8. Giờ mới hiểu tại sao thuế nhập ôtô lại cao , do bảo vệ sự phát triển ôtô trong nước

 9. Vì vn có vĩ nhân Phạm Nhật Vượng, nếu trong Đảng cs chúng tôi có một vĩ nhân tương tự thì vn còn tiến xa và mạnh như Israel, chỉ tiếc là sau chủ tịch HCM đến nay vn chưa có ai cả, toàn sống lâu lên lão làng…. Đợi thôi

 10. Lịch sử hào hùng dân tộc Vn 100 năm qua thôi. Để nói lên dân tộc này sẽ ra sao trong tương lai.

 11. Chẳng việc gì phải mua xe ngoại khi mà vinfast chất lượng ổn, hậu mãi rất ok, giá cả tốt. Tôi hoàn toàn yên tâm với xe xăng của vòng nhưng hơi nghi ngại về xe điện, có thể là chưa dùng nên chưa quen, cũng ngại nó sạc lâu, quãng đường sạc ngắn.

 12. Ở đâu cungz có thằng tự nhục nhé!!!! VN có mà đầy… Nhưng xét về thực lực thì mình tin VN có lực hơn thái

 13. Năm xưa rất nhiều người Việt mình cũng từng tự nhục khi Campuchia ra mắt xe Angkor nội địa của họ, không biết những người đó giờ sao rồi?

 14. Detroit chính chủ ở Mỹ đang suy tàn, mà TL lại mơ đc thành detroit DNA, thật là bó tay. Cuối cùng cái viễn cảnh người Thái đả đảo CP của họ vì để cs độc tài VN vượt mặt cũng đã sắp thành hiện thực 😄.

 15. E 20 tuổi đang du học ở Đài Loan. Sau này thành công e sẽ mua tất cả sản phẩm Việt để ủng hộ hàng Việt. Sớm mong nước ta lên hàng cường quốc TG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *