Thần dược! cây kỳ diệu biến tất cả các vị chua đắng cay thành ngọt, đúng là cây cực độc và lạThần dược! cây kỳ diệu biến tất cả các vị chua đắng cay thành ngọt, đúng là cây cực độc và lạ

Mọi thông tin về cây giống hạt giống vui lòng liên hệ 0988 988 097 – 0978 956 148

Cung cấp Các giống cây trồng mới lạ có giá trị kinh tế cao

Địa chỉ : số 10E, đường số 8, phường Hiệp Bình Phước, KP4, Thủ Đức, HCM

Tham quan vườn cây độc lạ tại: 115 thôn 2, Tân Lâm, Di Linh, Lâm Đồng.

SĐT: 0978 956 148 – 0988 988 097

Cây Thần Kỳ, danh pháp khoa học Synsepalum dulcificum , còn có tên địa phương là taami, asaa hoặc ledidi có thân tiểu mộc, sau 10 năm sinh trưởng có thể cao 6 m. Quả khi chín có màu đỏ và mau hỏng dù được bảo quản ở nhiệt độ thấp. Tên cây được gọi là kỳ diệu, vì quả của nó khi nếm sẽ làm cho các vị khác như chua, đắng đều bị biến đổi thành vị ngọt.

Đặc điểm cây thần kỳ: Cây thần kỳ là cây thân gỗ nhỏ, sau 10 năm sinh trưởng có thể cao đến 6m. Cây có quả sau 2-3 năm tuổi. Chùm hoa nhỏ, ngắn mọc ở nách lá. Quả hình xoan, chín màu đỏ tươi, vị chua ngọt, ăn được.

Cây có tên thần kỳ bởi tác dụng của quả thần kỳ . Sau khi ăn quả thần kỳ sẽ khiến vị giác thay đổi, ăn các vị chua vào sẽ cảm thấy ngọt, uống rượu bia sẽ khó say.

Cây thần kỳ có thể trồng chậu hoặc trồng trong sân vườn, vừa làm cảnh vừa có bóng mát và lấy trái.

cây giống độc lạ, cây độc lạ, cay doc la, giong cay doc la, cay giong doc la, giống cây độc lạ, cây giống mời, giống cây mới, cây độc lạ mới,Giá cây thần kỳ,Hình ảnh cây thần kỳ,cây thần kỳ phong thủy,Cây thần kỳ bonsai,Mua cây thần kỳ ở Đà Nẵng,Hạt giống thần kỳ,Trái ăn chua thành ngọt,Miraculin

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/hanh-chinh-va-dich-vu

Author: admin

19 thoughts on “Thần dược! cây kỳ diệu biến tất cả các vị chua đắng cay thành ngọt, đúng là cây cực độc và lạ

  1. Nhà mình cũng có một cây có rất nhiều trái . nhưng ko biết làm gì luôn . có ai biết trái của nó còn làm gì đc nữa ko ???

  2. Tôi có nghe nói tác dụng của trái này ,và đã từng thử.kết quả ăn mấy trái tắc ( trái quất) mà nó ngọt như đường.đúng như những gì a này nói,k nên ăn nhiều hại dạ dày.

  3. Cây này mình mua về trồng nhưng nó ko phát triển được mà dần dần bị chết. Lúc mua cây đang có hoa. Hay là do trước khi mua bị dùng thuốc kích thích nhiều quá nên khi mua về trồng cây bị chết?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *