Thành phố & Quận “đùn đẩy” vụ chiếm đất của Giáo xứ Thị Nghè…Quận đẩy Thành phố, Thành phố đẩy Quận, việc khiếu nại của Giáo xứ Thị Nghè nhiều năm qua đến nay chưa có hồi kết. mời quý vị tiếp tục theo dõi ghi nhận sau:

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/moi-truong

Author: admin

25 thoughts on “Thành phố & Quận “đùn đẩy” vụ chiếm đất của Giáo xứ Thị Nghè…

 1. CƯỚP LÀ GIAN , GIAN ĐỂ CƯỚP, NẾU KHÔNG GIAN KHÔNG CƯỚP ĐƯỢC, GIAN THAM TRỘM CƯỚP LÀ LẼ THƯỜNG.

 2. Ai nói CS cướp đất , đất nầy xây trường học nghe , dân nhiều nơi còn ủng hộ đất làm đường đi , ủng hộ đất xây trường học . Nói đất của nhà thờ đòi lại chính quyền TP.HCM nên tích cực gq chứ đừng chưởi CS , nêu CS lấy xây trường học cho các con em VN trong đó có con chiên của nhà thờ quí vị chưởi CS là quí vị chưởi con em cửa mình , CS đem ánh sáng cho môt thế hệ mới khỏi ngu dốt , Tôi thấy CS làm điêu tốt lo cho mọi ngườ qua dịch covid19 . Qúi vị đã làm được gì vì lo cho kiến thức trẻ em mà quí vị nói CS cướp đất dành cho tre em VN.

 3. bọn giáo sứ toàn đi cướp đất thôi tôi làm kiểm kê đất ở huyện Giao Thuỷ tôi biết ở do 70% nhà thờ lấy đất nông nghiệp xây nhà thờ

 4. ĐẤT NHÀ THỜ CÒN CHIẾM DỤNG BẤT HỢP LÝ, HUỐNG GÌ ĐẤT TƯ NHÂN. KHI CHÍNH QUYỀN SAI,HỌ KÉO DÀI THỜI GIAN. CỘNG SẢN MÀ, HAI TỪ NÓI LÊN BẢN CHẤT, KHI NGHE HAI TỪ NẦY, ĐỒNG BÀO DI CƯ MIỀN BẮC "VÃI" RA QUẦN. VÌ SỰ CHÂY Ì CỦA HỌ, NGAY NHƯ TRƯỜNG HỢP TRƯỚC ĐÂY CỦA ĐỨC TỔNG NGÔ QUANG KIỆT CŨNG VẬY THÔI, KIÊN TRÌ NHƯ NGÀI CUỐI CÙNG NGÀI ĐÀNH TỪ CHỨC.

 5. Ông Linh mục Nguyễn Thanh Tùng đang học tập theo gương của cha Kiệt giám mục Hà Nội khi xưa đây !! Chắc ông này lại muốn về hưu non rồi !!!

 6. Trời ơi ai cũng biết mà, đất chật người đông vả lại đất ở Sài Gòn là đất kim cương bọn nó nốc rồi kêu trả lại e rằng 🤣🤣🤣😂😂😂
  Nói về luật pháp hả : trong nhân gian có câu cửa miệng " ở đây không có luật pháp, Ở ĐÂY CHỈ CÓ TAO VÀ MÀY" thôi 🤑🤑🤑🤑

 7. Người yêu nước thì ghép tội phản động. Còn người bán nước thì có đầy bằng khen yêu nước. Đó mới chính là bộ mặt thật của csvn

 8. Nhà thờ nào cũng có trường học .. nay chuyên chính vô sản nên trường thì nhà nước quản đảng lãnh đạo .. xây ỗ xong bay vào đẻ .

 9. +Khong dam' chong' lai bon Viet Cong, vay thi hay' song' chung voi' bon no', chung' Toi khong quan tam nua''. noi' nhieu' roi', quy' vi hay' tu bao' ve chinh' minh di.! xin chao''.

 10. Đảng CSVN , hay Quốc hội cái gọi là cơ quan quyền lực của dân, nhưng dân lại không biết và cũng chẳng bầu mà do Đảng đưa lên còn không dám công nhận sai trái của mình chỉ tìm cách lấp liếm, chế đậy tội lỗi cũng như tội ác của mình, thì nói gì đến quận hay thành phố. “ chúng ăn không chừa một thứ gì của dân”. Dân đang che chở, đùm bọc họ còn đàn áp , cướp bóc, nói gì đến giáo xứ. Một âm mưu cướp máu xương của Đảng “bán nước hại dân” đấy thôi.

 11. God is too far/no ear/no eyes.
  Viet Christians help yourself
  Learn the lesson from Belarus
  200000VC can't against 10 mil😁

 12. toàn bộ dân ở nước việt nam này ngu nhiều quá nui một lũ đĩa.. lật đổ chế độ này đi

 13. Ở VN , từ cấp lãnh đạo phường xã trở lên , nếu người dân muốn gặp cũng rất rất khó , hết 1 nhiệm kỳ là 5 năm mà tuyệt đại đa số người dân không biết ông Chủ tịch + ông bí thư phường là ai . Còn số điện thoại thì tất cả các cơ quan , tất cả các lãnh đạo của VN đều có số Tel công bố công khai + đường dây nóng , nhưng vấn đề là khi gọi không bao giờ có người cầm máy , nếu có (rất ít ) thì cũng trả lời qua loa cho xong rồi cắt máy .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *