Thay Pin iPhone 6s Plus tận nhà mùa dịch Covid 19 tại Hải Phòng


Thay pin iPhone 6s Plus luôn là một nhu cầu thiết yếu, nhất là ở thời điểm gần đây, khi sản phẩm này đã có tuổi đời hơn 3 năm. Thay pin iPhone 6s Plus ở đâu chính hãng? Thay pin iPhone 6s Plus giá bao nhiêu? Thay pin iPhone 6s Plus ở đâu uy tín. Hiện tại Minh Hoàng Mobile là một trong những hệ thống sửa chữa điện thoại hỗ trợ dịch vụ thay pin điện thoại iPhone với giá và ưu đãi rất tốt.

Pin iPhone 6S Plus: Dung lượng 2750 mAh, thời lượng sử dụng rất tốt
Điện thoại iPhone 6s Plus là một trong những thiết bị tốt nhất mà Apple từng ra mắt, đặc biệt là vào những năm 2015, 2016. iPhone 6s Plus sở hữu một màn hình 5.5 inch Retina Full HD, cấu hình mạnh mẽ với chip Apple A9 đã đánh bại tất cả các flagship lúc đó và đặc biệt là viên pin iPhone 6s Plus có dung lượng lên đến 2750mAh. Với dung lượng pin này, điện thoại iPhone 6s Plus có thời gian sử dụng lên đến 1 ngày hơn, với hơn 6 tiếng on-screen.
Khi so với pin điện thoại iPhone 6 và 6 Plus, Apple không những giảm dung lượng pin iPhone xuống một tí, mà còn tăng cấu hình iPhone 6s Plus từ Apple A8 lên A9. Tuy nhiên, đây lại là một vi xử lý sản xuất trên tiến trình 14nm FinFET, nhờ thế mà điện thoại iPhone 6s Plus vừa tiêu thụ điện năng ít hơn, vừa cho tốc độ nhanh hơn dòng điện thoại iPhone 6 Plus 70%.
So với iPhone 6s, cùng cấu hình Apple A9, nhưng 6s Plus được trang bị viên pin lớn hơn rất nhiều 2750mAh so với 1715mAh, nên cho thời gian sử dụng pin là gần gấp đôi. So sánh với đối thủ cùng năm ra mắt là Samsung Galaxy S7 Edge,điện thoại iPhone 6s Plus cũng cho thời lượng pin là xấp xỉ hoặc cao hơn, đặc biệt là ở thời điểm hiện tại, với bản iOS 12 mới nhất.

Cách để nhận biết pin iPhone 6s Plus cần thay: Phồng pin, chai pin
Có thời lượng pin rất tốt, tuy nhiên iPhone 6s Plus đã gần 3 năm tuổi, và chắc chắn dung lượng pin của thiết bị này đã chai, hỏng hóc ít nhiều theo thời gian sử dụng. Đây cũng là một trong những dấu hiệu đầu tiên mách bảo bạn nên đến cửa hàng sửa chữa điện thoại, thay pin iPhone 6s Plus của mình. Cách nhận diện những triệu chứng chai pin iPhone 6s Plus, hỏng pin cũng không quá phức tạp.

Triệu chứng dễ dàng nhất mà bạn có thể nhận biết chính là điện thoại iPhone 6s Plus đột ngột xuất hiện tình trạng phồng mặt sau. Nguyên nhân là viên pin iPhone của iPhone 6s Plus đã ‘đến tuổi’ và bị phồng theo thời gian sạc. Những triệu chứng về chai pin iPhone 6s Plus tiếp theo, ngược lại, đến nhiều hơn từ tình trạng chai pin iPhone trên điện thoại.

Cụ thể hơn, nếu điện thoại iPhone 6s Plus của bạn xuất hiện tình trạng như: tuột pin bất ngờ khi không dùng, hiển thị phần trăm pin ảo, bị sập nguồn khi không sử dụng thì đây chính là dấu hiệu chai pin iPhone 6s Plus rõ ràng để bạn tìm mua pin iPhone mới. Lý do của những vấn đề trên đều đến từ việc pin đã bị giảm dung lượng đi rất nhiều so với ban đầu. Và đây cũng là lúc bạn nên thay pin iPhone 6s Plus chính hãng của mình.

Nếu những cách nhận diện chai pin iPhone 6s Plus trên là quá phức tạp với bạn, Apple đã trang bị trên iOS 12 cách kiểm tra độ chai pin iPhone 6s Plus. Đầu tiên bạn cần vào mục Cài đặt – Pin – Tình trạng pin, và lúc này, “Dung lượng pin tối đa” chính là mức dung lượng thực tế còn lại của pin iPhone 6s Plus. Nếu con số này vượt quá 40%, thì việc thay pin iPhone 6s Plus mới là thật sự cần thiết, nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho sản phẩm của mình.

Địa chỉ thay pin iPhone 6S Plus lấy ngay tại Hải Phòng

Minh Hoàng Mobile là đơn vị sửa chữa điện thoại, thay pin iPhone uy tín lớn ở Hải Phòng với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phục vụ khách hàng. Minh Hoàng Mobile dần mang lại niềm tin, sự tín nhiệm mà khách hàng mang lại vừa là động lực vừa là tiêu chí để Minh Hoàng Mobile có thể phục vụ khác hàng tốt hơn nữa.

Minh Hoàng Mobile đang ngày càng mở rộng các chi nhánh như ở Hải Phòng có 147 Lạch Tray, 207 Đà Năng, 551 Quán Toan, 29B Đà Nẵng – Huyện Đoàn – Thủy Nguyên … Và vẫn đang mở rộng. Khách hàng có thể đến các cửa hàng hoặt đặt lịch sửa chữa trên website của Minh Hoàng Mobile để được ưu tiến sửa chữa.

Ngoài ra, Minh Hoàng Mobile còn cung cấp dịch vụ thay pin iPhone 4s, thay pin iPhone 5, thay pin iPhone 5s, thay pin iPhone 6, thay pin iPhone 6 Plus, thay pin iPhone 6s, thay pin iPhone 7, thay pin iPhone 7 Plus, thay pin iPhone 8, thay pin iPhone 8 Plus, thay pin iPhone X, thay pin iPhone 6s Plus Pisen..thay pin iPhone 6 Plus và 6S Plus dung lượng cao chính hãng Remax để bạn có thêm nhiều lựa chọn cho chiếc điện thoại iPhone của mình.

Nếu bạn đang cần thay pin điện thoại iPhone 6s Plus đừng ngần ngại mà hãy đến ngay chuỗi hệ thống sửa chữa điện thoại của Minh Hoàng Mobile để được tư vấn cũng như thay thế. Bên cạnh việc sửa chữa điện thoại, thay thế linh kiện. Minh Hoàng Mobile còn cung cấp cho người dùng từ 12 tháng bảo hành cho các dịch vụ sửa chữa. Đặc biệt hơn, khách hàng sẽ được hoàn tiền 100% nếu không cảm thấy hài lòng về dịch vụ.

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/cong-nghe

Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *