The 8X House.The 8X House.

Sáng nay, mình tính đi kiếm quán cà phê ở đường Trần Bình Trọng quận 5 để uống vì nhớ lần trước có thấy một quán chuẩn bị khai trương. Nhưng khi đến đường Trần Bình Trọng thì chợt nhớ có quán Rovis ở số 180 Nguyễn Biểu mới khai trương được khuyến mãi mua một tặng một nên ham kkk. Mới bấm google maps chỉ đường, thì thấy chỉ chạy vô hẻm số 120 Trần Bình Trọng, nên mình chạy theo thì thấy có quán cà phê nhìn cũng Bé Bé Xinh Xinh, chạy luôn đến quán Rovis để uống ly cà phê pha máy giá 18k, khi về vì còn sớm nên quay trở lại số 120/3 vào quán The 8X House này, vô xin mấy cháu nhân viên cho chụp vài tấm hình.

Khi vô trong quán thì thấy có bố trí bên hông nhà, thành chuồng nuôi chim khá ấn tượng, nên quyết định uống thêm ly cà phê pha phin giá 20k và mua về một phần bánh mì xíu mại giá 42k.

Cà phê ở đây pha kỹ càng nên uống rất ngon, chắc là vì một phần mình thích quán này nên cảm thấy ngon hơn kkk. Quán đây có mấy cháu nhân viên rất thân thiện đặc biệt là cháu trai. Ở nơi này còn có điểm nổi bật là mùi hương thơm thoang thoảng từ chiếc bình xông hoa Oải Hương mà mấy quán bán giá cao hơn lại không có. Phía trên lầu, còn có một không gian quán trang trí những chậu Bonsai rất đẹp. Bán từ sáng 7 giờ đến 21 giờ,(Có nghỉ từ 14 giờ đến 16 giờ để giao ca).

Nhưng buổi trưa khi ăn xíu mại thì không đúng ý mình, vì có thịt xay quá nhuyễn, mình thì dành cả tuổi thanh xuân để đi ăn xíu mại nước kkk, mà thích nhất là ăn ở quán Sài Gòn 2, số 877 – 879 Trần Hưng Đạo phường 1 Quận 5, vì có thịt bầm tay(Hay xay lớn) ăn thấy dai và ngon .

Mình đoán chủ quán rất thích nuôi chim, chơi cây cảnh và đây là nhà riêng của chủ quán, chứ không ai lại đi thuê mà mở quán ở cái hẻm nhỏ ít người qua lại như vầy.

Các bạn có trốn vợ đi với “Người Có Eo” thì vô đây đi lên lầu sẽ được “Mình Ta Với Em” hết xẩy Con Bà Bảy kkk.

Hôm nay mình tính kiếm quán cà phê uống để kẹp chung với quán hủ tíu gà một góc tư mà chỉ bán 25k ở hẻm số 690/30 Bến Nguyễn Duy phường 12 quận 8, nhưng vì thấy thích quán này nên viết riêng.

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/nong-nghiep

Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *