Thị trường bất động sản năm 2021 được dự báo khởi sắc trở lạiTheo các chuyên gia, quá trình kiểm soát dịch hiệu quả, cùng với thông tin về vaccine, qua đó chúng ta có niềm tin tiếp tục khống chế được đại dịch giúp cho sự …

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/moi-truong

Author: admin

22 thoughts on “Thị trường bất động sản năm 2021 được dự báo khởi sắc trở lại

  1. Đó chỉ là vấn đề vì mô…hãy nhìn long thành ..bà ria vững tàu cũ chỉ ..lâm đồng. ..nhón trąch hay thành phố thu Đức mà xem. .giá áo. Chỉ là hình thức đòn bẫy để cá lớn tạo sóng nuốt cá bé mà thôi

  2. BDS đang được các chủ đầu tư bơm tiền cho báo chí và hiệp hội BDS từng tin khích tướng thôi. Có tiền thừa mua chơi không sao, nhưng dính đến vậy thì nhớ tính chuyện nhảy lầu. Có vis 18 còn nâu mới yên, chủng mới còn không có biểu hiện gì, quá sợ luôn. Nhà xây thô bán mấy mưoi tỷ 1 căn thì các bạn thử hỏi ai có đủ tiền mua được, kinh doanh dịch vụ nhà hàng khách sạn đang chết, 3 năm nữa cũng chưa thâý tăm hơi đâu.Nhà xây không bán được còn nhiều lắm.

  3. BDS tỉ lệ thuận với khả năng sinh lợi nhuận ( tức tạo ra dòng tiền). Nếu ko tạo ra dòng tiền BDS trở nên vô nghĩa. Tình hình kinh tế thế giới và trong nước đang rất khó khăn, kinh doanh hầu như thua lỗ thì lấy gì làm bệ phóng cho BDS? Nhiều bác suy nghĩ đơn giản nói dòng tiền từ chứng khoán đổ vào BDS khi chứng khoán đi xuống, dạ xin thưa, chứng khoán mà sụp thì tạo ra khủng hoảng kinh tế, mà khủng kinh tế thì chẵng ai còn mơ đến chuyện mua đất nữa đâu.

  4. Báo lấy theo lời mấy ông hiệp hội bđs và công ty bđs thì nó phải nói như thế để bọn nó bán hàng, nhưng thực tế thì ngược lại, hàng đang tồn kho, biết bđs khó khăn ông lớn vin dừng khu đô thị tại long an, vin đan phượng, vin đông anh có vẻ họ cũng chủ động làm chậm lại, họ có tầm nhìn, bđs đang tồn kho rất nhiều sẽ khủng hoảng thừa trong 5 năm năm nữa và bđs giảm giá năm 2022 là chính xác.

  5. Hiện tại sau tết tất cả còn đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch covid,các nhà đầu tư chẳng vội gì mà xuống tiền,họ còn chờ đợi diễn biến của dịch covid, người nào vội vã tham gia khi dịch bùng phát sẽ rất rủi ro,hãy chờ đợi ít nhất hết quý I nếu kinh tế ổn định thì có thể xem xét đầu tư.

  6. Theo đà này, vậy sau 20 năm nữa, đất 1 tỷ giờ sẽ lên 5 tỷ có thể 10 tỷ hay 20 tỷ :), tiên sư bọn điên :).

  7. Chuẩn, báo chỉ là công cụ của các chủ đầu tư và đội lái thôi, phải có đủ kiến thức và trùm địa bàn mới thắng dc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *