Thiết kế Thế giới Tương lai – Lecture Tour EditionVisit

Dự án Venus (TVP) là gì?

TVP đề xuất một hệ thống kinh tế xã hội mà không phải là CNTB, CNCS, XHCN hay phát xít. Nó là một thứ chưa bào giờ được thử trước đây, không phải là chế độ độc tài hay dân chủ. Tuy nhiên, nó sẽ đạt được những điều mà chế độ dân chủ đang cố gắng nhưng chưa đạt được. Đó là sự tự do khỏi bạo lực, lạm dụng, áp đặt, và những hạn chế không cần thiết cũng như chỉ phục vụ số ít người dựa trên sự thiếu hụt của người khác. Đây là một hệ thống hiệu quả cho tất cả mọi người và môi trường mà chúng ta đang sống.

Có vẻ như xã hội ngày nay không thể cung cấp cho nhiều người một chất lượng sống tốt mặc dù trên lý thuyết căn bản nhất, điều này là khả thi lâu rồi. Có rất nhiều những giải pháp công nghệ đã tồn tại nhiều năm trong lĩnh vực nhà ở, giao thông, năng lượng sạch tái chế, trồng trọt thực phẩm dinh dưỡng, và nguồn cung nước sạch. Tuy nhiên, rất ít trong số đó được áp dụng thực tế một cách triệt để do SỰ YẾU KÉM của hệ thống xã hội mà chúng ta đang sống ngày hôm nay.

TVP đề xuất một hệ thống có thể mở ra cơ hội thực tế cho những công nghệ này, giảm giờ làm việc và tăng chất lượng cuộc sống của con người cao hơn những gì họ nghĩ là có thể. Chúng tôi mời bạn tham khảo dự án Venus trên website chính thức của chúng tôi.

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/moi-truong

Author: admin

24 thoughts on “Thiết kế Thế giới Tương lai – Lecture Tour Edition

 1. mình mong tương lai thế giới sẽ giống vài trăm năm trước..thời đại bây giờ ngộp thở quá

 2. Tương lai k giống thế này đâu
  Sợ nó có còn nghiêm trọng hơn bh ý
  Ô nhiễm , biến đổi khí hậu thì sao mad có thế giới tân tiến đc
  Muốn nó tân tiến thì lm sao mad hết ô nhiễm thì ms đc
  Em chỉ góp ý

 3. giống như trong phim khoa học viễn tưởng.. quá hiện đại… đợi mấy kiếp sau sẽ đc ở thôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *