Thực phẩm hỗ trợ sức khỏe – Hồng sâm Cheong Kwan JangCó một câu thành ngữ 4 chữ có nghĩa là “Quýt được trồng nhiều lần sẽ biến thành cam ba lá”. Có nghĩa là dù có cùng là một loại quả mà trồng ở nơi có khí hậu và thổ nhưỡng khác nhau thì chất lượng cũng sẽ thay đổi. Thực tế là có cùng là 1 hạt giống thì ở các môi trường khác nhau cũng sẽ phát triển khác nhau. Tùy vào thổ nhưỡng, nhiệt độ mà chất lượng sản phẩm cũng sẽ khác nhau. Và tất nhiên với những loại cây nhạy cảm như nhân sâm cũng vậy. Từ xa xưa, nhân sâm của Hàn Quốc đã nổi tiếng về chất lượng tốt. Điều này là do thổ những, khí hậu và cách nuôi trồng sâm. Dù Mỹ, Trung Quốc và Nhật Bản đều sản xuất sâm nhưng vẫn có sự khác biệt với sâm Hàn Quốc về hình dáng, hàm lượng chất dinh dưỡng…. Có 5 điều làm nên chất lượng hàng đầu của nhâm sân Hàn Quốc. Thứ nhất, bán đảo Hàn nằm ở khu vực vĩ tuyến 33 đến 43 độ Bắc. Đây là vị trí thuận lợi nhất cho sâm phát triển.
Thứ hai, Hàn Quốc là một bán đảo dài và hẹp, và gió biển thổi từ cả hai phía của đất nước. Đó là khí hậu tốt nhất để trồng nhân sâm. Thứ 3 là về thổ nhưỡng. ở Hàn Quốc, đất để trồng sâm được chọn trước, và được canh tác chuẩn bị trong vòng hơn 1 năm trước khi trồng để tạo ra đất trồng mà sâm có thể phát triển tốt nhất; còn ở các quốc gia khác áp dụng cách nuôi trồng khác nên khó có thể thực hiện được điều này. Thứ 4, các chọn hạt giống và trồng của Hàn Quốc khác với các nước khác. Khi gieo hạt, người Hàn Quốc tự chọn bằng tay những hạt giống tốt, chỉ trồng các hạt to, chắc khỏe. Thứ 5, sâm Hàn Quốc sau khi trồng được 1 năm sẽ được chuyển đất trồng còn với loại sâm có thời gian sinh trưởng ngắn như ở Trung Quốc thì không thể thực hiện việc chuyển đất trồng được. Các loại sâm ngoại quốc không chỉ khác biệt về giống và môi trường nuôi trồng mà còn có sự khác biệt khá lớn về cách mà người trồng trân trọng sâm, vì thế nên sâm của Hàn Quốc luôn cho chất lượng nổi trội nhất.

Vshopping – Mang thương hiệu Hàn đến với ngay nhà bạn.
” Trao chất lượng – Nhận niềm tin ”
———————————————————-
Công ty V Media & Culture có cổ đông là 5 tập đoàn lớn của Hàn Quốc mong muốn xây dựng thương hiệu và cung cấp các sản phẩm chất lượng cao của Hàn Quốc đến người tiêu dùng Việt Nam. Công ty sở hữu kênh bán hàng qua truyền hình Home Shopping VTVCab 14 và hệ thống website bán hàng đang có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ kho và vận chuyển trên toàn Việt Nam.
Website:
FanPage:
Hotline: 0839.646.699

Xem thêm các bài viết Khỏe Đẹp: https://vonmenschzumensch.org/category/khoe-dep

Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *