Thương mại điện tử toàn cầu : Một thế giới – Ngàn cơ hội /PayoneerĐĂNG KÍ NHẬN VÉ MỜI THAM DỰ DIỄN ĐÀN LỚN NHẤT TRONG NĂM 2019 VỚI PAYONEER

Diễn đàn thường niên lớn nhất trong năm 2019 của Payoneer với chủ đề

Thương mại điện tử toàn cầu : “Một thế giới – Ngàn cơ hội ”

Nối tiếp thành công của diễn đàn Thương mại điện tử năm 2018, thu hút hơn 1200+ người đến tham dự, họ là doanh nhân, doanh nghiệp, chuyên gia, đối tác trong và ngoài nước đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau! Để tiếp tục chuỗi sự kiện hàng năm Payoneer sẽ tổ chức sự kiện tại Tp. Hồ Chí Minh vào ngày 11 tháng 12 năm 2019.

Lý do mà bạn không thể bỏ qua sự kiện đáng chú ý nhất trong năm của Payoneer.

1. Sự kiện hoàn toàn MIỄN PHÍ !

2. Hội tụ các diễn giả là các ngôi sao trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề để chia sẻ về kiến thức khởi nghiệp, kinh nghiệm kinh doanh thực tiễn. Bằng cách kết hợp kiến thức cũng như những nỗ lực, sáng tạo không ngừng họ đã và đang khẳng định vị trí của mình không chỉ tại Việt Nam mà tạo nên những thương hiệu lớn trên thế giới

3. Quầy thông tin trưng bày lớn nhất từ trước đến nay từ 19 công ty và đối tác như Amazon, Shopify, Teechip ,Gearlaunch , Viralstyle, Moteefe, Teespring , Teezily, BurgerPrints, Shineon,Gearbubble , Customcat, Hypersku,Dreamship, Netsale, Lionnix, Platfox, Gearment, Shopbase ….Họ có sẵn sàng giới thiệu và giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn về sản phẩm cũng như làm thế nào để tăng tốc kinh doanh của bạn.

4. Amazon bán hàng có doanh số : cùng đón chờ những tips hay nhất, hiệu quả nhất từ chính Amazon và case study đến từ Amazon

5. Dropshiping : Case study từ một người bán dropshiping thành công, thu nhập 5 con số trong một ngày.

6. China Cross Border eCommerce : Hé lộ chiến lược của người bán Trung Quốc trên thị trường thương mại điện tử từ quan điểm tìm nguồn cung ứng đến hậu cần.

7. Tourism : Triển vọng từ ứng dụng thương mại điện tử vào phát triển du lịch

8. Cơ hội để bạn xây dựng các mối quan hệ chất lượng , giúp sức cho công việc kinh doanh đầu tư, chia sẻ cơ hội hợp tác , đầu tư , kinh doanh để thay đổi hoạt động đầu tư của mình ngay sau chương trình.

9. Có nhiều chương trình, quà tặng hấp dẫn và diễn giả nổi tiếng sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới

10. Sự kiện sẽ có phiên dịch cabin xuyên suốt chương trình.

Payoneer sẽ luôn là người đồng hành đáng tin cậy của bạn trong lĩnh vực thanh toán quốc tế cũng như mở rộng kinh doanh chinh phục thế giới. Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không ĐĂNG KÝ THAM DỰ tham gia sự kiện đáng chú ý nhất trong năm 2019.

Xem thêm các bài viết Thông Tin và Truyền Thông: https://vonmenschzumensch.org/category/thong-tin-va-truyen-thong

Author: admin

2 thoughts on “Thương mại điện tử toàn cầu : Một thế giới – Ngàn cơ hội /Payoneer

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *