Tiểu phẩm hài Mạng mê tín 1 | Xem bói online | Chuyện Làng QuêInternet về làng khiến bà con vô cùng phấn khởi vì rất nhanh chóng và dễ dàng để tìm kiếm thông tin mới cũng như cập nhật thêm nhiều kiến thức hay phục vụ đời sống và sản xuất. Lợi bất cập hại, thay vì sử dụng internet kết nối với mọi người và nắm bắt tin tức giúp làng quê hội nhập, Ba Dừa (diễn viên Lê Phương) lại cùng mẹ là bác Hai Chuối (diễn viên Kim Ngọc) nghiện xem bói toán trên mạng. Vốn có máu “Hoạn Thư” lại thêm việc nghe thầy bói nói bác Hai Mít (diễn viên Lê Bình) “ở nhà rất thương vợ nhưng ra ngoài thì thương người khác”, bác Hai Chuối điên tiết nổi cơn ghen. Liệu tình huống oái oăm gì sẽ xảy ra với bác Hai Mít?
__________

CHUYỆN LÀNG QUÊ (sản xuất năm 2008) là những tiểu phẩm thú vị, hài hước xoay quanh câu chuyện về cuộc sống bình dị của người nông dân qua diễn xuất duyên dáng của những người nghệ sĩ tên tuổi ( cố nghệ sĩ Lê Bình, Mạc Can, Thuỳ Dương,…). Bên cạnh đó, chương trình cũng khắc họa hình ảnh dễ thương dễ mến của người dân trong hành trình hội nhập và hiện đại hóa nông thôn.
_________

CuuLong Films là kênh Youtube chính thức của Công Ty TNHH Hãng Phim Cửu Long (CuuLong Films).
Kênh mang đến cho quý khán giả những sản phẩm Phim truyền hình chất lượng với nội dung sâu sắc, kịch tính, đầy hấp dẫn. Những chương trình truyền hình ý nghĩa, giàu cảm xúc, cùng những thông tin bổ ích sẽ được cập nhật và cung cấp đến quý khán giả.

Quý khán giả đừng quên nhấn Đăng Ký để cập nhật những thông tin mới nhất từ Kênh nhé.

Subscrise kênh Youtube:
Website:
Email: office@cuulongfilms.com

#tieuphamhai #xemboi #chuyenlangque
#nghệsĩLêBình #NghệsĩMạcCan #LêPhương
#cuulongfilms

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/khoe-dep

Author: admin

9 thoughts on “Tiểu phẩm hài Mạng mê tín 1 | Xem bói online | Chuyện Làng Quê

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *