Tin nóng 24H | Tàu thăm dò Trung Quốc trở lại vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam1.Tàu Trung Quốc trở lại vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam
2.Philippines cấm tất cả những tàu thăm dò ngoại quốc vào vùng biển nước này
3.Vỡ đê bao ở Daklak, dân mất trắng 1000 ha lúa
4.Đê bao tại xã Quảng Điền, huyện Krong Ana, tỉnh Dak Lak bị vỡ vào ngày 13 tháng 8.
5.Đà lạt: Hàng trăm tấn rác ở Bãi rác Cam Ly đổ xuống nhà dân
6.Tạm dừng quy hoạch Phú Quốc thành đặc khu
7.Tiếp tục xử kín ông Nguyễn Hữu Linh sàm sỡ bé gái trong thang máy
8.Thanh niên Việt Nam hầu tòa ở Anh vì bị tình nghi bắt cóc đồng hương
9.Biểu tình mới tại Sân bay Hong Kong vào khi lãnh đạo cảnh báo không có đường lui

THỜI SỰ: Tiếp dân trực tuyến: chỉ mang tính hình thức hay chính phủ thực sự muốn lắng nghe dân?

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/moi-truong

Author: admin

37 thoughts on “Tin nóng 24H | Tàu thăm dò Trung Quốc trở lại vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam

 1. Cau xin me Quan am cu kho cu nan cho nhan dan vn con di om ru ma phu ho cho tap can binh ac oi cau xin om ru ma phu ho cho tap can binh ve que di tu di ac qua tap can binh ac di lay dat cua nguoi ta chet xuong ko con gi dau tap can binh ac

 2. điểm yếu nhất của chính quyền vn chính là tồn tại chế độ cộng sản tham ô độc quyền , và ko có tiếng nói của người dân

 3. Việt Nam nên có biện pháp không chê rác thải Hãy sử dụng túi xách khi đi chợ Hãy bỏ truyền thống bằng đựng chứa bằng bao nilông để cho không khí trong lành con người không bị ô nhiễm không bị chất độc thải vì rác đổ ra sông ra biển ô nhiễm chết chóc loài người do con người gây ra

 4. Đao phúc quốc là cua cha ông đê lai cho nhân dân vn. Chứ không phai là đê cho thằng nào con nào tư ý cho trung quốc thuê đâu nhé.

 5. Cách mà TQ đánh lừa dư luận ra phía ngoài đó
  Nhân cơ hội này mình cứng với TQ luôn thì thành công

 6. VC MA CAN GI NGUYEN VONG CUA DAN ! NEU MA VC VI NGUYEN VONG CUA DAN THI DAU DAY NGUOI DAN DEN CON DUONG CUNG KHONG LOI THOAT !!!

 7. Nếu chủ nghĩa cộng sản thật sự tốt đẹp thì tại sao: 
  –  Năm 1954 sau khi thắng Pháp, tại sao hơn 1 triệu người Bắc phải bỏ lại nhà cửa ruộng vườn di cư vào miền Nam ?
  –  Sau năm 1975, tại sao dân miền Nam không ồ ạt di cư ra Bắc sinh sống để được hưởng những thành quả của CNXH mà chỉ thấy hàng triệu người Bắc lũ lượt kéo nhau vào Nam lập nghiệp?
  – Tại sao sau khi được "giải phóng" khỏi gông cùm của Mỹ-Ngụy, hàng triệu người phải vượt biên tìm tự do trong cái chết gần kề, ngoài biển cả mênh mông?
  – Tại sao nhân viên trong các phái đoàn CS đi công tác thường hay trốn lại ở các nước tư bản dưới hình thức tị nạn chính trị? – Tất cả những thành phần nêu trên, họ muốn trốn chạy cái gì?
  – Tại sao đàn ông của các nước tư bản Châu á có thể đến VN để chọn vợ như người ta đi mua một món hàng?
  – Tại sao Liên Xô và các nước Đông âu bị sụp đổ?
  – Tại sao lại có sự cách biệt một trời một vực giữa Đông Đức và Tây Đức, giữa Nam Hàn và Bắc Hàn?
  – Tại sao nước ta ngày nay phải quay trở lại với kinh tế thị trường , phải đi làm công cho các nước tư bản? – Tại sao các lãnh tụ CS lại gởi con đi du học tại các nước tư bản thù nghịch?”  
  Hỏi tức là trả lời, người VN đã bỏ phiếu bằng chân từ bỏ một xả hội phi nhân tính .
  Mọi lý luận phản biện và tuyên truyền của nhà nước cộng sản đều trở thành vô nghĩa.

 8. bà lâm trịnh nguyệt nga ..hôm nay thấy bà ta hốc hác….kiểu mất ăn mất ngủ….bà này thực sự cũng quá
  mệt mỏi khi bị dân Hồng Kông lên án phản đối về luật dẫn độ tại Hồng Kông….nhưng có lẽ bắc kinh đã
  không chịu cho bà này từ chức…nhìn sắc mặt hóc hác mệt mỏi…hai bên má đã hằn lên rãnh sâu rồi…
  nhìn tập tận bình cũng vậy…từ khi đụng phải chiến tranh thương mại với ông Trump…thì giờ đây nếu
  để ý sẽ thấy vết hằn lún sảu trên hai má của ông ấy luôn…

 9. Trực tiếp còn chẳng ăn ai chẳng giải quyết nữa là trực tuyến vãi cứt 😂😂😂

 10. Cám ơn các thành viên của đài chúc sức khỏe . Xin God ban phước nhiều gia đình và mọi người.

 11. Quá đơn giản, luật pháp được xây dựng vì dân thì giải quyết hành chính quá dễ, Nhưng luật pháp VN hiện nay không hẳn vì dân mà còn gì ….khác nữa nên trực tiếp cũng chẳng giải quyết được huống gì là trực tuyến. Sự thật thì chính phủ VN hiện nay chỉ như con lật đật do đảng cầm dây giật và điều khiển mà thôi.

 12. Nó thăm dò là để ĐẶT DÀN KHOAN đó nghe. Liệu hồn. Ai làm gì được nó, làm thử xem nào.

 13. Tôi đã bỏ môt nửa cuôc đợi cho lý tưởng công-sản…ngày nay Tôi phải đâu buồn mà nói rằng…đảng công-sản chỉ biết tuyên truyền và dối trá (TBT- liên ban Xô-Viêt (Nga) – Mikhaïl Gorbatchov)

 14. Tôi lớn lên trọng chủ nghĩa cộng sản đông-Đức và tôi hiểu rõ về họ: "Cộng-sản là thứ chủ-nghĩa gian trá nhất , Man rợ nhất của Nhân-loai. Chủ nghĩa cộng sản là một vết nhơ của loài người và thế giới văn mình" (Angela Merkel)

 15. Bắc-công…Bô-dôi = viêt-công…"giai-pho'ng".= xâm lang….giê't dân miền Nam…là. võ khí của Trung-quô'c (CS) viện trợ..AK-47 + B40 + xe ta(ng T54, nguoc lai…miên Nam VNCH dùng…M16 + M79 cua My² … để bảo vệ .Tự-do…21 năm (1954-1975)

 16. Tôi rất đồng tình với sự phát biểu của Bà Cấn Thị Thiêu và ông Cao Thăng Ca, vì sự khiếu kiện về đất đai là một việc cần sự giải thích của bên
  đi kiện (ngoài hồ sơ pháp lý) và bên nhận kiện cũng cần gặp gở người đi kiện để đặc những câu hỏi cần thiết cùng sự giải thích rõ ràng về mọi vấn đề, trong đó có luật lệ, đòi hỏi thế nọ thế, thế kia v.v. Dó là sự giúp đở chân tình cho người dân khiếu kiện về đất đai. Với những chia sẻ của ông Lê Văn Cuông thì tôi không đồng tình, vì một người dân bình thường thì không hiểu pháp lý là việc bình thường trong mọi xã hội, nhưng người đứng ra tiếp dân thì phải nắm vững pháp lý, chứ không thể ngược lại. Tóm lại là việc dân oan khiếu kiện thì không thể giải quyết qua internet. Xin nhà nước Hà Nội đừng đầu tư công sức và tài chánh cho việc vô bổ trên, mà hãy huấn luyện đội ngũ tiếp dân về mọi bô luật và bên cạnh đó là nhà nước cũng phải nghiêm chỉnh thi hành theo luật.

 17. Bộ Ngoại Giao của nhà nước Hà Nội nên làm theo cách của nước Phi Luật Tân. Có như thế thì sức mạnh phản kháng sẽ to lớn hơn nhiều và VN cũng có thêm đồng minh.

 18. quân ăn cướp trung quốc.lì lợm vô đạo,chúng lại tiếp tục đi ăn cướp,chúng bây sẽ nhận bài học thích đáng khi xâm phạm lãnh thổ Việt Nam

 19. Cả thế giớ từ nào đếnh jo có nước nào mà típ dân qua mag k chỉ có nước đàu bò k dám đối diện với dân mới ra công bố như vạy đó cs thúi

 20. Việt Nam cần kiên quyết như Philippines cấm tàu thăm dò dầu khí các nước trong đó có Trung Quốc, để bảo vệ quyền lợi kinh tế hợp pháp của mình được quốc tế công nhận bởi hiệp ước luật biển năm 1982.

 21. Dâm ô thuộc bí mật quốc gia lên phải sử kín .
  Tiếp dân qua mạng cán bộ phải giải quyết nhanh chóng chánh kéo dài gây bức xúc cho dân .Cơ quan nào dám sát

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *