Tin nóng RFA | T.H.D.Thức tuyệt thực gia đình phát động chiến dịch pháp lý đòi miễn hình phạtTheo dõi YouTube:

Ông Trần Huỳnh Duy Thức tuyệt thực, gia đình phát động chiến dịch pháp lý đòi miễn hình phạt còn lại
Hơn 40 người chết và mất tích do mưa lũ và lở đất ở miền Trung Việt Nam
Đi cứu hộ 10 người, Phó tư lệnh QK4 mất tích cùng 12 người khác
Sơ tán trên 66 ngàn dân tại 6 tỉnh miền Trung để tránh bão số 7
Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/thong-tin-va-truyen-thong

Author: admin

29 thoughts on “Tin nóng RFA | T.H.D.Thức tuyệt thực gia đình phát động chiến dịch pháp lý đòi miễn hình phạt

 1. RFA lại sáng tác ra cái gọi là "tù nhân lương tâm" để chỉ bọn phạm tội hình sự nữa. Chịu thôi

 2. hahaha, rfa doi mau le qua diii :D:D toan la tuyen giao dlv diep vien gian diep phan gian nam vung trong day khong :D:D mac cuoi qua. Kiem duoc nhieu credit va money tu vu nay chua 😀

 3. nếu muốn đất nước việt nam hết nghèo khổ cực,,trước tiên phải thay đổi hết tất cả đồng chí.phải dẹp bỏ bớt những loại ngu dốt tham nhũng ra khỏi nhà nước.thì người dân vn sẽ hết nghèo và không còn đi xuất khẩu lao động,đây không nói xuyên tạc mà góp ý kiến xây dựng vn đi lên🍾🍺.

 4. Cứ để cho nó tuyệt thực xem được bao lâu? Hay là bỏ cơm để đòi ăn phở.

 5. Tuyệt thực hay đớp như chó đấy. Tuyệt chết phong anh hùng luôn. Nó có giám đói ko. Tao thách . Đớp hơn chó đớp C UC.

 6. Nen vao yrang Face book dai su quan Mi keu goi bo phieu bau cho Tran Huynh Duy Thuc thanh Tong Thong Mi thay the Tong Thong Trump vi chi khi tro thanh Tong Thong Mi thi Tran Huynh Duy Thuc moi duoc Mien Tru hinh phat pham toi chung ta nen bo phieu bau cho Tran Huynh Duy Thuc vao ghe Tong Thong Mi tren trang Facebook Dai Su Quan Hoa Ky nha

 7. Chỉ có những con vật ko phải thú mới tung hô , cuồng tôn thờ lũ cai trị chính mình phọt ra từ háng ??? Một dân tộc tiến bộ , loài người tiến bộ sống bộ tộc người , liêm sỉ , tự trọng dân tộc ,coi trọng giống nòi tổ tiên (!) ko bao giờ cho bất cứ kẻ nào được phép ngồi trên đầu cổ mình cả . Dù chúng , nó là ai (?) . chỉ có tình yêu của con người với nhau mới xứng đầy đủ phẩm giá , nhân văn *ngồi trên đầu cổ * nhau mà thôi !!!

 8. BÒ ĐỎ CHƯA CHẾT À SAO NHIỀU VẬY?? NGHE NÓI Ở ĐÂU ĐÓ ĐANG CHO BÒ TÓT PHỐI GIỐNG VỚI BÒ ĐỎ MÀ 😂😂😂

 9. Neu Chinh Phu Hoa Ky Mien Hinh Phan cho Nhung Di Dan Lan thi Chinh Quyen Cong san se mien hinh phat cho Tran nHuynh Duy Thuv

 10. Toi Pham kinh te no tu xem no la chua JeSu nen doi Mien Hinh Phat haha den chua GeSu tren troi cung cuoi Rung Rang hhaha vay nen cho Tran Huynh Duy Thuc lm '
  Chua GeSua di moi viec chang phai do Chua GeSu da An Bay roi sao neu Chua GeSu khong cho Tran Huynh Duy Thuc O .Tu thi ai nhot tu Tran Huynh Duy Thuc duoc

 11. Đất nc chúng ta vẫn còn những ng hùng có đức, có tài ko tham quyền đoạt lợi như anh Thức & nhà báo Đoan Trang. Tạ ơn Trời & tổ tiên nc Việt.

 12. Wao Tran Huynh Duy Thuc chang phai Tuyet Thuc Tu Ngay Trump den VN. Tran Huynh Duy Thuc Tuyet Thuc gan 4 nam nhung chua chet nen ho Tran Huynh Duy len Thien Dang ngoi thay Chua GeSu di .Trn Huynh Duy Thuc gioi hon ca Chua GeSu chua GeSu bay gio nen cho ten chua GeSu thanh Chua ZeroZero duoc roi

 13. Dân ai mà lặt đỗ cái chế độ này… Chỉ quỹ chụp rồi bắt nhốt … Xem chừng đảng của mấy ông lặt nhau đó ..

 14. Theo dõi những bình luận đa chiều về việc các nhà đấu tranh bị bỏ tù thì tôi thấy có một xu hướng định kiến như sau.

  “Nó đấu tranh vì tiền.”

  “Nó là cộng sản nằm vùng.”

  “Nó là dân chủ cuội.”

  “Nó đấu tranh để được đi Mỹ.”

  Khi đọc những bình luận như vậy thì quá thất vọng với dân trí và tư duy của dân tộc đần độn này. Theo thống kê thì hiện tại có tầm 240 tù nhân lương tâm đang ngồi tù ở Việt Nam. Bao nhiêu người sau đó sẽ được đi Mỹ? Bạn thử đếm xem, chưa được một chục. Đó chỉ là số người đang ở tù chứ không phải là số lượng đã bị bắt, được thả và đang bị kiểm soát. Nghĩa là cơ hội đi Mỹ sau khi ở tù là dưới 1%.

  Bạn mong chờ hay yêu cầu gì từ họ trong khi bạn hèn nhát. Nếu đấu tranh dân chủ để được ở tù rồi đi Mỹ dễ dàng thì tại sao bạn không thử đi? Tôi cá là bạn chẳng dám làm gì ngoài việc ngồi không chửi bới.

  Những cá nhân đó không nợ bạn hay đất nước này điều gì. Bạn chẳng có tư cách gì để phán xét hay đòi hỏi cả. Nó chỉ thể hiện sự đần độn của một đám hèn trông chờ vào người khác làm thay mình.

  Còn nếu bạn nghĩ đấu tranh hay hoạt động bên ngoài dễ dàng thì hãy tự làm. Biết đâu sẽ có cơ hội đi Mỹ như bạn hãy thường nói. Đúng không? Nếu bản thân đã hèn thì nên bớt thể hiện và ngưng chụp mũ.

 15. Thật là buồn và xót xa cho những đồng hương kém may mắn. Cảm ơn các bạn RFA đã đưa tin trung thực. Chúc các bạn an lành.

 16. Hèn với giặc Tàu, ác với nhân dân Việt Nam!
  Trả lại tự do cho hết tất cả những những người yêu nước đã dũng cảm nói tiếng nói chính trực của mình!

 17. " Tuyet Thuc " de Me Yeu Quy nai ni Con Cung an Com , hay so bi ha doc Thuc an cho nen khong dam an , co dung khong ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *