Tin nóng RFA | Thêm ca nhiễm COVID-19 ngoài Đà NẵngTheo dõi YouTube:

Thêm ca nhiễm COVID-19 ngoài Đà Nẵng
Hà Nội và TP Hồ Chí Minh chuẩn bị cho những ca nhiễm COVID-19 mới
Quân đội siết chặt biên giới ngăn người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/khoe-dep

Author: admin

19 thoughts on “Tin nóng RFA | Thêm ca nhiễm COVID-19 ngoài Đà Nẵng

 1. Hom nay 31/7/2020, >>>>509 ca Duong Tinh' roi quy' vi, cap nhat chut xiu di, da' co' nguoi CHET roii do' Chinh' la..Bo' cua'…BN 418, da duoc xac nhan Chet vi Covid19, hom 29/7/2020.Vietnam nguy to lam roi.

 2. Việt Nam xử lý nhanh, mạnh, dân thực hiện nghiêm túc bệnh sẽ không lan rộng. Dân Mỹ tự do quá trớn, nhận thức yếu kém cộng với sự phản ứng yếu kém của của Trump nên mới bị vậy.

 3. 🇻🇳Chúc Chính Phủ,các Chiến sỹ áo trắng Việt Nam và Nhân Dân kiên cường,quả cảm,mạnh mẽ Chiến đấu dập tắt hoàn toàn dịch bệnh Covid-19.🇻🇳

 4. Phô trương, trình diễn lòe bịp bàn dân thiên hạ…bưng bít sự thật ! Giấu như mèo giấu cứt…là ưu việt của đảng ta.

 5. Siết chặt biên giới thì làm sao hàng lậu vào VN…! lấy gì mà ăn? Lấy gì bỏ túi…?

 6. COVID-19 là thảm họa cho người dân khi hàng triệu người mất việc và hàng vạn doanh nghiệp đóng cửa. Nhưng ngược lại, nó là một chiến thắng vang dội cho chính quyền Việt Nam.

  Bằng cách tận dụng nỗ lực chống dịch, họ xây dựng hình tượng thân thiện trong mắt người dân. Độc tài bỗng dưng trở nên dễ thương và quyến rũ.

  Sau đây là vài ví dụ của sự tuyên truyền.

  Đưa máy bay sang nước ngoài đón công dân về. Đây là điều cơ bản quốc gia nào cũng làm. Nhưng đến tay mấy anh nhà nước thì là “Ngạo nghễ Việt Nam.”

  Y tế miễn phí. Âu Úc Canada đều có y tế toàn dân hơn nửa thế kỷ. Nhưng ở Việt Nam thì nó thành “Cuộc chiến vì dân vì nước.”

  Chữa trị người mắc bệnh là nghĩa vụ phải làm. Nhưng khi là một bệnh nhân quốc tịch Anh, nó biến thành “Sự hy sinh cao cả.”

  Đóng cửa và cách ly thành phố là điều hiển nhiên. Trong mắt những tay bút thì nó trở thành “Quyết định cứng rắn sáng suốt của chính quyền.”

  Điều họ không nói là hàng triệu con người mất việc kia vẫn trông chờ tiền hỗ trợ nhưng chưa thấy. Các doanh nghiệp phá sản nhưng không được sự trợ giúp nào. Nhưng chẳng quan trọng, miễn sao hình ảnh chính phủ chiến thắng là được. Nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa vn muôn năm.

 7. Nước đến chân rồi mới nhảy sao? Những kẻ “hèn với giặc Tàu, ác với dân” phó “tưởng thú” lại đi biên giới để giám sát ai đây??? Không lẽ những kẻ như “bộ ngại giao” kia đã coi Tàu cộng là bố là mẹ của mình lại đi giám sát bố mẹ mình ư ! Chỉ có loài mất nhân tính không bằng cầm thú mới dùng chiêu thức lừa bịp chính đồng bào của mình thôi. Dân tộc VN rồi sẽ đau thương và tang tóc khi còn chế độ CS tàn độc kia cai trị .

 8. Giờ thì các nghành đừng nên cảm nữa mấy lâu nay để cho người tàu tràn qua nhiều rồi người dân lấy làng hết rồi giờ mới cảm người tàu tôi hết lời dẫn

 9. Phúc ca ngợi việt nam là nơi đáng sống như vậy thời gian tới khách nước ngoài đổ vào việt nam nhiều lắm đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *